Cần bao nhiêu tiền để đầu tư hệ thống rửa xe tự động

0 Comments

Ở thành phố lớn, khi nghe ai đó nhắc đến hệ thống rửa xe tự động, chắc hẳn nhiều người không còn lạ lẫm. Tuy nhiên, tại Việt Nam, các sản phẩm rửa xe dùng cho hệ thống phun rửa xe bằng phương pháp tự động dành cho ô tô còn khá mới mẻ và được ứng dụng chưa nhiều.

>>>Xem thêm: Những sai lầm cần tránh khi rửa xe ô tô tại gia

Để người dùng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ rửa xe có máy móc tự động thì bạn có thể tìm hiểu bài viết có nội dung phía dưới.

Nên đầu tư hệ thống rửa xe ô tô tự động hay không?

Ưu điểm của dây chuyển rửa xe ô tô bằng phương pháp tự động hóa so với hình thức rửa xe truyền thống là có thể tiết kiệm thời gian rửa xe và nhân công lao động. Người sử dụng xe hơi cũng không mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi rửa xong chiếc xe của mình.

Bên cạnh đó, đối với chủ đầu tư có dự định kinh doanh cửa hàng rửa xe có thể tiết kiệm được một không gian rửa xe đáng kể, không phải bỏ ra khoản tiền để thuê nhân công rửa xe. Rửa xe bằng phương pháp tự động giúp cho việc vệ sinh mặt bằng được dễ dàng mà những người xung quanh không bị các tia nước kèm theo chất bẩn trong khi rửa xe bắn vào.

Hệ thống rửa xe ô tô tự động
Hệ thống rửa xe ô tô tự động

Mặt khác, mỗi tiệm rửa xe chỉ cần một người kỹ thuật biết vận hành, kiểm soát hệ thống các thiết bị tự động. Do còn dư nhiều diện tích mặt bằng, chủ đầu tư có thể kết hợp các hình thức kinh doanh khác như mở quán cafe, trà đá, quán ăn… phục vụ những khách hàng tới rửa xe.

đầu tư trạm rửa xe tự động cần bao nhiêu tiền
Mở tiệm rửa xe tự động đi kèm các dịch vụ ăn uống

Hoặc, chủ cửa hàng có thể dễ dàng kiểm soát 24/24 được lượng xe đã rửa trong một ngày bằng hệ thống phần mềm mà không cần mất thời gian “ chinh chiến” tại chỗ. Việc đầu tư dây chuyền rửa xe bằng phương pháp tự động hóa sẽ nâng cao được tính hiện đại, chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh tiệm rửa xe.

Chính vì dựa vào những điểm mạnh của hệ thống rửa ô tô tự động mà chủ đầu tư cân nhắc xem có nên mở tiệm vệ sinh xe tự động hay không.

Cần bao nhiêu tiền để đầu tư hệ thống vệ sinh xe tự động

Với những điểm mạnh và tiện ích mà dây chuyền rửa xe ô tô tự động đem lại thì hệ thống có mức chi phí đầu tư cao hơn khi mở cửa hàng rửa xe theo phương thức truyền thống. Do đó, chủ cửa hàng phải chi trả số tiền từ 100 đến hơn 500 triệu đồng để lắp đặt cũng như đầu tư các thiết bị máy móc cho một hệ thống rửa xe hoàn chỉnh.

Chi phí đầu tư một hệ thống rửa ô tô tự động khá cao
Chi phí đầu tư một hệ thống rửa ô tô tự động khá cao

Mặc dù, mở một cửa hàng rửa xe thì mức đầu tư ban đầu khá cao nhưng bạn không thể bỏ qua lợi ích kinh tế mà nó đem lại. Vì thế, kinh doanh máy xịt rửa xe ô tô bằng hình thức tự động là phương án đầu tư cao nhưng lợi nhuận lớn mà người đầu tư thông minh không thể bỏ qua.

Như vậy, để kinh doanh bất kì một ngành nghề nào thì chủ đầu tư cần không ngừng cải tiến và bắt kịp xu hướng thịnh hành của thị trường để nâng cao tính cầu tiến và thích ứng trong các ngành nghề. Giống như các ngành kinh doanh khác thì đầu tư một hệ thống rửa xe tự động đang dần thông dụng trong đời sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *