Các nguyên nhân khiến máy đánh giày không hoạt động

0 Comments

Ngày nay máy đánh giày đã trở thành thiết bị phổ biến xuất hiện hầu hết các cơ quan, văn phòng, khách sạn và cả gia đình. Tuy nhiên không thể tránh khỏi việc máy đánh giày không hoạt động gặp những sự cố, trục trặc trong quá trình sử dụng.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các lỗi thường gặp và cách khắc phục các nguyên nhân khiến máy đánh giày không hoạt động

Nguyên nhân khiến máy đánh giày không hoạt động

Khi máy đánh giày của dở chứng không hoạt động có thể do một số nguyên nhân sau.

1 Do nguồn điện

Trong quá trình sử dụng việc di chuyển qua lại hay hệ thống nguồn điện không ổn định làm cho máy không vào điện hoạt động chập chờn không ổn định.

Nguyên nhân khiến máy đánh giày không hoạt động

Cách khắc phục: Nên kiểm tra lại nguồn điện, đường dây, ổ cắm xem có thể bị đứt hoặc lỏng. Bạn có thể kiểm tra điện xem có bị đảo chiều hay không bằng cách rút đầu cắm ra đảo lại và cắm vào

2 Bụi bẩn bám vào mắt đọc

Trong quá trình sử dụng, bụi đất bẩn lâu ngày tích tụ bám vào mắt đọc ngày một dày lên, khiến mắt đọc cảm ứng không cảm nhận được vật cản, chính vì thế không truyền tín hiệu để máy hoạt động.

Cách khắc phục: Dùng miếng vải mềm, sạch, ẩm để lau nhẹ mắt đọc, vệ sinh loại bỏ lớp bùn đất bụi bẩn. Bạn nên lau thường xuyên để đảm bảo mắt đọc luôn trong trạng thái tốt nhất.

3 Do cường độ ánh sáng quá lớn

Khi sử dụng máy đánh giày tự động hệ thống cảm ứng có thể là do cường độ ánh sáng chiếu vào quá lớn làm mắt đọc không cảm nhận được sự va chạm bề mặt dẫn đến máy không hoạt động.

Cách khắc phục: Bạn có thể di chuyển đặt máy sang một vị trí khác hoặc bố trí vật cản để chắn bớt ánh sáng chiếu lên máy.

4 Mạch cảm ứng bị lỗi, cháy, hỏng mô tơ

Nếu việc khắc phục các nguyên nhân trên mà máy vẫn không hoạt động thì có thể máy bị hỏng từ bên trong như mạch cảm ứng bị lỗi, hỏng hoặc cháy mô tơ.

Các nguyên nhân khiến máy đánh giày không hoạt động

Cách khắc phục: bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Nếu máy bạn vẫn còn bảo hành thì hãy mang đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ nhé.

Hiện nay điện máy Yên Phát là công ty hàng đầu trên toàn quốc chuyên cung cấp các sản phẩm máy đánh giày, bàn chải đánh giày … chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc. Cam kết 100% cung cấp đến khách hàng các sản phẩm với giá cả tốt nhất.

Mua hàng tại đây bạn được tư vấn hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất với đội ngũ chăm sóc khách hàng và đội hỗ trợ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động 24/7.

Địa chỉ: Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m) Hotline: 09123 70 282 | 098 99 37 282. Email: info@trungtammuasam.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *