Cách tháo lắp ráp cây lau nhà 360 đơn giản hiệu quả tại nhà

Cây lau nhà 360 là một thiết bị hiện đại, tiện dụng của nhiều gia đình hiện nay. Cấu tạo cây lau nhà 360 độ cũng rất đơn giản nên việc tháo lắp dễ dàng. Với những ai mới sử dụng sản phẩm thì vẫn chưa nắm rõ cách tháo lắp cây lau nhà 360 như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tháo và lắp tại nhà đơn giản, dễ thực hiện nhất qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách lắp cây lau nhà 360 độ

Thực tế cho thấy rất nhiều người dùng chưa biết cách lắp ráp cũng như tháo dỡ cây lau nhà 360 dẫn đến thiết bị có thể bị hư hỏng hoặc không hoạt động tốt khi sử dụng.

Kết cấu của cây lau nhà 360 độ gồm có 2 bộ phận chính là thân cây và xô đựng nước.

Trong đó thân cây lau nhà thường được gắn kết 2 bộ phận là thân cây và bông lau. Còn phần xô đựng nước cũng được chia làm 2 phần chính là phần đựng nước và lồng vắt.

Cách lắp cây lau nhà 360 đơn giản ngay tại nhà
Thực hiện 3 bước đảm bảo lắp cách chính xác nhât.

Khi mua bộ cây lau nhà 360 độ về hầu hết các bộ phận đều ở trạng thái rời, vì thế người dùng cần học cách lắp ráp cây lau nhà 360 theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì mới có thể sử dụng được. Bạn có thể thực hiện cách gắn cây lau nhà 360 theo các bước như dưới đây.

 • Bước 1: Cách lắp cây lau nhà 360 đúng cách là bạn lắp các đoạn thân cây lau lại với nhau trước tiên thông qua việc vặn ren các khớp nối lại.
 • Bước 2: Chỉnh con xoay có màu trắng hình vuông thẳng vuông góc với tay cầm, các bước tiếp theo sẽ thực hiện dễ dàng hơn.
 • Bước 3: Lắp phần cán vào thân cây lau nhà cho khớp. Bạn lưu ý giữ cán vuông góc với đầu bông lau nhà.

Như vậy cây lau nhà đã được lắp ráp hoàn chỉnh bạn. Sau đó bạn kiểm tra lại xem cách lắp của mình đã đúng chưa, đặc biệt các khớp nối cần được xoáy chặt để khi lau nhà chúng không bị bung ra.

Nếu cách lắp cây lau nhà 360 độ không đúng khiến các khớp nối không được kết nối chặt có thể khiến cây bị hỏng trong quá sử dụng. 

Hướng dẫn sử dụng cây lau nhà 360 độ

Bên cạnh việc thực hiện cách lắp cây lau nhà 360 thì bạn cũng phải chú ý khi sử dụng cây lau nhà đúng cách để thiết bị bền hơn trong quá trình sử dụng.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn đổ một lượng nước vừa phải vào trong thùng chứa. Lượng nước không được đổ vượt quá mức ghi trên thùng.
 • Bước 2: Pha một ít nước lau nhà chuyên dụng để nền nhà sạch và thơm hơn.
 • Bước 3: Bạn nhúng cây lau nhà vào thùng nước lau nhà vừa pha, nhúng cho thấm ướt hết đều bông lau nhà.
 • Bước 4: Cho cây vào lồng vắt khô, phần bông nằm gọn trong lồng vắt.
 • Bước 5: Bạn nhấn cây lau nhà nhanh dần đều khoảng 4 đến 5 lần, cho lực ly tâm của lồng vắt vắt khô nước.
 • Bước 6: Khi bông lau được vắt bớt nước thì bạn đem đi lau nhà.
 • Bước 7: Bạn lấy nước xả sạch bông lau vừa lau nhà để loại bỏ chất bẩn, sau đó thực hiện lại quy trình như ban đầu để cây lau lau nhà sạch hơn.
cách sử dụng cây lau nhà 360
Sử dụng cây lau nhà 360 độ đúng cách cho thiết bị bền hơn

Cách tháo cây lau nhà 360 tránh hỏng hóc

Sau khi cây lau nhà lau sạch nhà thì bạn hãy thực hiện cách tháo cây lau nhà 360 như dưới đây để thiết bảo quản thiết bị tốt hơn.

 • Bước 1: Bạn tháo bông lau ra khỏi thân cây lau.
 • Bước 2: Bạn xả sạch bông lau với nước sạch sau đó đem phơi khô.
 • Bước 3: Thân cây lau và xô nước thì bạn cất gọn lại để lần sau lại sử dụng.

Cách tháo cây lau nhà 360 đơn giản hơn cách lắp cây lau nhà 360 rất nhiều và bất cứ người dùng nào cũng có thể thực hiện.

Cách tháo cây lau nhà 360
Tháo cây lau nhà đúng cách hạn chế tình trạng hỏng hóc các bộ phận

Bài viết trên đây là toàn bộ cách tháo lắp cây lau nhà 360 cũng như cách sử dụng hiệu quả. Hy vọng bài viết mang lại nhiều hữu ích giúp bạn đọc sử dụng cây lau nhà 360 độ đúng cách, hiệu quả.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *