Có nên mua máy rửa xe áp lực cao Đài Loan không?

0 Comments

Có nên mua máy rửa xe áp lực cao Đài Loan không, đang là một câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm trong thời gian gần đây. Để biết được đáp án trả lời cho câu hỏi này bạn hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Máy rửa xe áp lực cao Đài Loan là gì?

Máy phun rửa xe áp lực cao là thiết bị chuyên sử dụng phục vụ công việc vệ sinh ô tô, xe máy. Với lức phun xịt mạnh thiết bị có khả năng làm sạch vượt trội đánh bay mọi bụi bẩn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngay cả những vị trí làm sạch khó khăn như bánh xe, gầm xe… máy rửa xe đều thực hiện làm sạch tối ưu.

Còn máy rửa xe áp lực cao Đài Loan là một dòng máy rửa xe cao áp được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Đài Loan. Trên thị trường Việt Nam loại máy rửa xe do Đài Loan cung cấp này nhận được nhiều đánh giá chất lượng tốt từ khách hàng.

Máy rửa xe áp lực cao Đài Loan phù hợp cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp
Máy rửa xe áp lực cao Đài Loan phù hợp cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Ưu điểm của máy rửa xe cao áp Đài Loan

Máy rửa xe áp lực cao Đài Loan tuy mới phát triển trên thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng trở thành sản phẩm có lượng tiêu thụ lớn trên thị trường. Ưu điểm của dòng máy rửa xe này như sau:

Chế độ tuần hoàn máy thông minh

Tất cả các loại máy xịt rửa xe cao áp https://yenphat.vn/may-rua-xe.html đều được thiết kế có chế độ tuần hoàn nước. Khi bạn thả cò súng, nước sẽ trở về đường ống dẫn nhờ vào đầu bơm với cấu tạo thông minh. Tuy nhiên khi sử dụng chế độ này bạn cần phải hết sức cẩn thận bởi vì nếu để chế độ tuần hóa quá 2 phút sẽ gây nóng máy, ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy.

Thiết kế van xả thông minh

Máy được trang bị van xả nhiệt có chức năng giảm nhiệt độ bên trong máy giúp kéo dài tuổi thọ. Khí nhiệt độ trong máy quá cao, van xả sẽ cấp một lượng nước vào trong khoang máy giúp nhiệt độ trong động cơ máy rửa xe giảm xuống. Từ đó động cơ được làm mát một cách an toàn và không ảnh hưởng về mặt chất lượng.

Cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn tiện dụng

Về mặt cấu tạo máy rửa xe cao áp Đài Loan gồm 3 bộ phận chính: động cơ điện, đầu máy và các phụ kiện đi kèm. Với cấu tạo và thiết kế nhỏ gọn của máy bạn có thể dễ dàng di chuyển máy linh hoạt đến các vị trí bạn cần triển khai công việc. Do cấu tạo máy đơn giản nên bạn có thể sửa chữa máy dễ dàng khi có vấn đề lỗi kỹ thuật xảy ra. Việc bảo trì, bảo dưỡng máy cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Cho khả năng làm sạch hiệu quả

Được chế tạo với động cơ làm việc công suất lớn nên khả năng làm sạch của máy rất cao. Máy có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu vệ sinh một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Độ bền cao

Máy phun xịt rửa xe cao áp Đài Loan được thiết kế phần thân máy làm bằng chất liệu cao cấp, không han gỉ và có thể chịu được các tác động mạnh từ môi trường bên ngoài. Do đó độ bền của máy so với các loại máy khác trên thị trường tốt hơn rất nhiều.

Mong rằng bài chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm được đáp cho câu hỏi “Có nên mua máy rửa xe áp lực cao Đài Loan không?”.

Tham khảoChức năng và nhiệm vụ của những chiếc máy rửa xe trong gia đình bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *