Cung cấp đủ những phụ kiện máy rửa xe gia đình chính hãng

0 Comments

Khi máy rửa xe càng chứng tỏ tầm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày cũng như vai trò của mình đối với những cửa hàng kinh doanh thì đi cùng với đó cũng là những nhu cầu về phụ kiện máy rửa xe gia đình ngày càng tăng. Hiện nay hầu hết những sản phẩm máy rửa xe trên thị trường đều được nhập khẩu từ nước ngoài bởi vậy khá nhiều khách hàng băn khoăn không biết làm thế nào để mua được phụ kiện máy rửa xe gia đình chính hãng. Hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng hiện nay công ty chúng tôi cung cấp cho các khách hàng đầy đủ những phụ kiện máy rửa xe gia đình, đảm bảo 100% chính hãng với giá thành hợp lý.

Trong bo phu kien rua xe lavor
Bộ thiết bị máy rửa xe Lavor

Phụ kiện máy rửa xe gia đình thường gồm những gì?

Máy rửa xe gia đình là một trong những máy móc thiết bị quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Và không ít những gia đình đã đầu tư một chiếc máy rửa xe để phục vụ cho công việc vệ sinh và lau rửa hàng ngày. Tuy nhiên để máy có thể hoạt động hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất thì không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực của những sản phẩm phụ kiện máy rửa xe gia đình.

Các phụ kiện máy rửa xe gia đình hiện nay vô cùng đa dạng và hướng tới sự tiện lợi nhất cho các khách hàng bao gồm như: súng xịt rửa xe áp lực, các đồng hồ đo áp lực, bộ khởi động từ, mô-tơ của máy, bộ béc phun, vỏ đầu máy bơm nước, các loại dây rửa bố thép máy rửa xe, các loại van an toàn, các loại khớp nối dây,… Ngoài ra đối với máy rửa xe gia đìn thì bộ phụ kiện thường bao gồm:

– Dây phun: Độ dài dây phun thường phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các gia đình.

– Súng phun: súng thân dài, súng thân ngắn, mỗi loại có những đặc điểm khác nhau

– Bép phun: Các dòng bép phun khá đa dạng và mỗi bép phun lại cho ra một dòng nước với áp lực khác nhau.

– Motor máy rửa xe: Hiện có hai loại là motor và mô tơ chổi than

  Đây là những thiết bị giúp chiếc máy phun rửa xe hoạt động đem lại hiệu quả cao nhất.

Bo thiet bi rua xe
Một số phụ tùng trong bộ thiết bị

Chỉ nên sử dụng phụ kiện máy rửa xe gia đình chính hãng

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp phụ kiện máy rửa xe gia đình, tuy nhiên để đảm bảo cho một chiếc máy rửa xe có thể sử dụng và hoạt động ổn định với độ bền cao thì tốt nhất bạn nên chọn những phụ kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng để có thể phát huy tối đa công năng của bộ thiết bị.

Với những thiết bị chính hãng không chỉ đảm bảo cho hiệu quả công việc tốt hơn, mà còn đảm bảo độ bền bỉ, không gây hư hỏng cho chiếc máy rửa xe, ngoài ra nó còn giúp gia đình có thể tiết kiệm tối đa chi phí sử chữa cũng như những chi phí bảo dưỡng máy rửa xe.

Với những linh kiện kém chất lượng và những linh kiện không chính hãng không những không đảm bảo hoạt động cho máy mà hơn thế nó còn có thể gây ra hư hại lớn cho máy, gây lãng phí thời gian và mất chi phí bảo dưỡng. Vì vậy quý khách nên cân nhắc mua những linh kiện đảm bảo chính hãng.

>>>Xem thêm bài viết: Nên mua máy rửa xe gia đình nào tốt hiện nay?

Cung cấp phụ kiện máy rửa xe gia đình tốt nhất thị trường

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, công ty chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị và phụ kiện máy rửa xe gia đình cam kết 100% chính hãng. Chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng tin cậy bởi chỉ phân phối những thiết bị chất lượng, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

– 100% sản phẩm phụ kiện máy rửa xe gia đình chính hãng, đủ giấy tờ kiểm định và xuất xứ sản phẩm

– Kiểm định chất lượng trước khi cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng

– Bảo hành lâu dài với dịch vụ uy tín

– Mức giá thành cạnh tranh trên thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *