Những điều bạn nên biết về máy nén khí mini phun sơn

0 Comments

Bạn có biết đến máy nén khí mini phun sơn? Rất nhiều hộ gia đình hiện nay đã tự sắm cho mình một chiếc máy nén khí giá rẻ để phục vụ cho những công việc cần thiết trong nhà. Tuy nhiên, có nhiều người mới sử dụng máy để hỗ trợ bơm hơi cho phương tiện đi lại, bảo dưỡng xe… nhưng họ lại không biết loại máy này còn có công dụng vô cùng thiết thực này.

Hôm nay, bạn sẽ được tìm hiểu rõ hơn về máy nén khí mini phun sơn và mẹo chọn máy tốt nhất trên thị trường.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về xi lanh khí nén mini

máy nén khí mini phun sơn
Sử dụng máy để hỗ trợ phun sơn nhanh chóng

Ứng dụng của máy bơm nén hơi mini phun sơn

Tên gọi của máy đã nói lên được công dụng quan trọng đó chính là phục vụ cho công việc phun sơn. Thông thường trước đây chúng ta phải tự tay quét sơn cho ngôi nhà, các vật dụng trong nhà… gây mất nhiều thời gian và công sức cho bạn.

Nhưng giờ đây, điều đó sẽ không còn khó khăn khi mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện phun sơn với chiếc máy nén cỡ nhỏ. Đầu tư máy nén khí mini phun sơn là giải pháp thông minh dành cho bạn.

May nen khi mini palada dung phun son
Máy nén khi mini phun sơn giúp dễ dàng phun sơn mọi vị trí

Một vài vấn đề đang xảy trong nhà bạn như: vật dụng đang có dấu hiệu bị bong tróc và xỉn màu sơn, bức tường bị dính nhiều vết bẩn hay những cánh cửa đang bị bạc màu, han gỉ… Bạn chỉ cần sử dụng bình phun với vài thao tác di chuyển lên những vị trí cần phun sơn, trong khoảnh khắc bạn đã có thể trở thành thợ sơn chuyên nghiệp.

Như vậy, chẳng phải bạn đã tiết kiệm được sức lực và khoảng thời gian quý giá để dành cho các công việc khác hay sao?

Bạn sẽ thấy ngày trước mỗi khi đến tết hay sửa sang lại nhà, nhiều người thường mua vôi, sơn về và kì công quét cả ngày. Thế nhưng, trong vài năm trở lại đây, mọi việc đã trở nên đơn giản hơn khi có sự xuất hiện và hỗ trợ của máy nén không khí mini phun sơn.

Có nên đầu tư máy nén khí mini phun sơn tốt nhất?

Mặc dù, mục đích hiện tại của bạn mua máy chỉ để tiến hành công việc phun sơn, bởi vậy nên bạn đã lựa chọn những chiếc máy hàng cũ và giá rẻ. Có thể điều đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư máy, phụ kiện máy nén khí. Nhưng bạn đã quên rằng máy nén bơm hơi còn có những công dụng như bơm lốp xe, xì khô, làm sạch bụi bẩn trên các thiết bị, bắn đinh và ghim…

Và với loại máy nén khí mini phun sơn rẻ tiền đã từng sử dụng thì sẽ khó có thể đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ. Có khi bạn mới phun sơn được một vài lần thì máy đã có vấn đề hỏng hóc nào đó, bạn đành phải thanh lý với cửa hàng sắt vụn.

Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng lại về kinh phí, mục đích lâu dài và lưu lượng khí cần dùng… để lựa chọn loại máy phù chính xác nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư một chiếc máy có chất lượng cao, không cần kiểu dáng quá đẹp nhưng đa chức năng. Và cách tốt nhất là bạn hãy tìm mua tại những đơn vị cung cấp chính hãng để được hưởng những ưu đãi về giá cả và thời gian bảo hành.

Những ai đang có nhu cầu tìm mua máy nén khí mini phun sơn thì những kiến thức trên đây sẽ trang bị và định hướng cho bạn lựa chọn được chiếc máy tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *