Vì sao các quán giải khát nên đầu tư máy làm lạnh nước trái cây?

0 Comments

Máy làm lạnh nước trái cây là thiết bị thay thế cho phương pháp bảo quản các loại đồ uống truyền thống. Máy làm mát nước trái cây được sử dụng phổ biến trong quán giải khát, nhà hàng, quán ăn….

Máy làm lạnh nước trái cây bảo quản đồ uống lâu hơn

May lam lanh nuoc trai cay 3 ngan
Máy làm lạnh nước trái cây 3 ngăn tiện dụng

Các loại nước trái cây tươi sau khi được chế biến thường có thời gian bảo quản ngắn, dễ bị hư hỏng. Trong khi đó, phương pháp bảo quản bằng đá lạnh, tủ lạnh lỗi thời làm mất đi hương vị nguyên chất và giá trị dinh dưỡng của hoa quả.

Vì vậy sử dụng máy làm mát nước trái cây được xem là một thiết bị mang lại hiệu quả tối ưu. Máy có công dụng làm lạnh cực nhanh mà nước hoa quả vẫn giữ nguyên vẹn được hương vị ban đầu.

Cách sử dụng máy làm mát nước trái cây đơn giản, tiện dụng

Máy làm lạnh nước trái cây được thiết kế hiện đại với cách sử dụng đơn giản. Điều khiển, vận hành máy thông qua các nút bấm được bố trí trên thân máy.

Các thao tác được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cho nước trái cây vào trong bình, cắm dây điện kết nối với nguồn và bật công tắc để máy làm lạnh. Nếu bạn muốn lấy nước trái cây thì bạn chỉ cần đưa cốc đẩy nhẹ lại miệng vòi. Lúc này nước ép sẽ tự động chảy vào bên trong cốc.

Máy làm lạnh nước trái cây tiết kiệm thời gian, chi phí

May lam lanh nuoc trai cay 2 ngan
Máy làm mát nước trái cây chất lượng chính hãng, giá thành tốt

Một số quán giải khát lựa chọn cách chế biến nước trái cây khi khách có yêu cầu. Tuy nhiên, nếu số lượng khách yêu cầu phục vụ nước trái cây lớn thì quán sẽ rất khó đáp ứng được ngay lập tức. Vì vậy mà các vị khách thường cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi lâu.

Trong khi đó, một số quán khác lại lựa chọn cách bảo quản nước hoa quả trong ngăn mát tủ lạnh. Giải pháp này giúp quán đáp ứng được ngay lập tức những yêu cầu của khách nhưng nước trái cây lại không tươi ngon và tiêu tốn nhiều điện năng.

Do đó, giải pháp tối ưu giúp quán tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí khác đó chính là sử dụng máy làm lạnh nước trái cây. Đây là dòng máy chuyên dụng trong bảo quản, phân loại và cung cấp nước hoa quả tươi ngon nhanh chóng. Bên cạnh đó, thiết bị cũng tiêu tốn rất ít điện năng.

Máy làm mát nước trái cây dễ dàng vệ sinh sau sử dụng

Không giống với thiết bị làm lạnh khác, các bộ phận của máy làm mát nước trái cây được thiết kế với cấu tạo cực kỳ đơn giản. Vì vậy sau mỗi lần sử dụng người dùng có thể dễ dàng tháo lắp rửa, lau chùi sạch sẽ để bảo quản máy và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

NOTE:

Khi vệ sinh máy bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Trên đây là những lí do vì sao những quán giải khát nên đầu tư máy làm lạnh nước trái cây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *