Rate this post

Logo đã trở thành một phần không thể thiếu để tạo dấu ấn và sự chuyên nghiệp cho thương hiệu. Giờ đây với sự phát triển công nghệ, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế logo theo phong cách của riêng mình dựa vào các app thiết kế logo. Với  những ứng dụng này thì bạn có thể dễ dàng thao tác, thiết kế logo chuyên nghiệp mà không tốn thời gian. 

Tại sao bạn nên sử dụng các app thiết kế logo?

Không chỉ tạo dấu ấu, sự chuyên nghiệp cho thương hiệu còn rất nhiều lý do mà bạn cần thiết kế logo như sau: 

cac-app-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-1
App thiết kế logo sáng tạo, chuyên nghiệp
  • Thiết kế logo riêng biệt, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng đánh đấu được bản quyền. Điều này giúp tránh tình trạng bị người khác đánh cắp hoặc làm giả thương hiệu. 
  • Bên cạnh đó, logo còn giúp khách hàng ghi nhớ, nhận diện sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực công nghệ thông tin. Các phần mềm, ứng dụng ngày càng được phong phú và đa dạng. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng app thiết kế logo sáng tạo chuyên nghiệp tiện lợi và miễn phí. 

Top 5+ App thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo

Hiện nay, không khó để bạn cài đặt, sử dụng các app thiết kế logo. Dưới đây là danh sách 5+ app thiết kế logo đẹp mà bạn có thể sử dụng:

App thiết kế logo Canva

Canva đã trở thành phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa vô cùng mạnh mẽ dành cho tất cả mọi người. Ngay cả chưa biết gì về thiết kế hoặc không có nhiều kỹ thuật về photoshop bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng. 

cac-app-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-2
App thiết kế logo Canva

Với hơn 60.000 mẫu thiết kế sẵn có hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tạo ra những sản phẩm logo theo phong cách riêng của bạn. 

Ngoài là công cụ đắc lực trong việc tạo ra những chiếc logo chuyên nghiệp. Canva còn được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Như thiết kế banner, quảng cáo, thiệp mời, thiệp sinh nhật… Hay tất cả vấn đề liên quan về thiết kế hình ảnh như poster, tờ rơi… 

>>> Xem thêm: Top 10+ App chỉnh màu đẹp xuất thần cập nhật liên tục

App thiết kế logo Foundry

Giao diện trực quan, dễ hiểu bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với Foundry khi thiết kế logo dù chưa có nhiều kinh nghiệm. 

cac-app-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-3
App thiết kế logo Foundry

App thiết kế logo Foundry được thiết kế rất dễ sử dụng. Hiện nay, app thiết kế Foundry hỗ trợ trên cả hệ điều hành iOS và Android.

App được sử dụng bởi cả nhà thiết kế chuyên nghiệp và cả những người nghiệp dư để tạo ra những biểu trưng tùy chỉnh và sáng tạo. Vậy nên, dù không có kinh nghiệm thiết kế trước đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng Foundry. 

Điểm nổi bật của Foundry là cung cấp hơn 300 biểu tượng hình ảnh và icon đã được sắp xếp theo danh mục. Những phím bấm rất đơn giản, dễ hiểu cho bạn dễ dàng chỉnh sửa template, hình ảnh và văn bản tùy ý. 

App thiết kế logo DesignMantic 

Nhắc đến 5+ app thiết kế logo được ưa chuộng nhất hiện nay thật khó có thể bỏ qua DesignMantic. App thiết kế hàng trăm mẫu có sẵn cho phép người dùng tùy ý sáng tạo cho riêng mình những logo cá nhân.

cac-app-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-4
App thiết kế logo DesignMantic 

Rất đơn giản, với DesignMantic bạn chỉ cần chọn kiểu logo mình muốn tạo. Tiếp đó, chỉnh sửa, thay đổi nội dung logo cho phù hợp nhu cầu của mình. Sau khi đã ra đến bản mẫu cuối cùng, tải xuống và sử dụng. 

Bản chính thức của DesignMantic thì miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng template sẵn có; hoặc tự thiết kế logo cho riêng mình thì bỏ thêm khoản chi phí khoảng 37 đô để trải nghiệm sự khác biệt. 

Tương tự như, Foundry ứng dụng DesignMantic cũng hỗ trợ cả người dùng iOS và Android. 

App thiết kế logo Maker

Maker là một trang website thiết kế logo sáng tạo, chuyên nghiệp. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng in ấn khi người dùng có nhu cầu. 

cac-app-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-5
App thiết kế logo Maker

Với app thiết kế logo Maker bạn có thể dễ dàng tạo nên nhiều thiết kế chuyên nghiệp. Ứng dụng cho phép bạn tạo mới, tự do phác họa các tùy chỉnh nên mẫu logo, thiệp mời cho event hay đám cưới… 

Tính năng tùy biến trong Maker cho phép bạn dễ dạng hiện thực hóa ý tưởng thiết kế của mình. Maker sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi không thuê được thiết kế chuyên nghiệp. 

App thiết kế logo Assembly – Art and Design

Một app thiết kế logo hoàn toàn miễn phí bạn không thể bỏ qua khi sử dụng điện thoại iPhone. Assembly là ứng dụng của Apple đã được bình chọn là “tốt nhất năm 2015”. Ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các biểu tượng, nhãn dán, cảnh và đồ họa qua các phương pháp tiếp cận và xây dựng mới lại rất thú vị. 

cac-app-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-6
App thiết kế logo Assembly – Art and Design

Sử dụng các vector mới cho bạn tưởng tượng và sáng tạo làm nên mẫu logo đẹp mắt trong thời gian nhanh chóng. Những công cụ sử dụng đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể dùng. 186541

Khác với các ứng dụng thiết kế logo khác, Assembly cung cấp sẵn nhiều hình mẫu mà bạn chỉ cần ghép lại với nhau cho hài hòa về tổng thể. Thư viện Assembly cực kỳ khổng lồ gồm hình dạng, hình dán, ký hiệu mà bạn có thể xếp chồng lên nhau. 

App thiết kế logo Sketch

App Sketch cho phép bạn dễ dàng đưa ra ý tưởng sáng tạo của mình lên giấy. Giao diện thiết kế thân thiện, các chức năng sử dụng dễ dàng giúp bạn nhanh chóng làm quen cho dù chưa có nhiều nền tảng về thiết kế.

Phần mềm Sketch được thiết kế linh động, thân thiện hướng đến người dùng. Nhờ vậy, bạn có thể tùy ý phác họa ý tưởng khi thiết kế logo ngay cả khi đang di chuyển. Nếu bạn đang tham khảo các app thiết kế đẹp, đừng bỏ qua Sketch nhé. 

Trên đây là danh sách 5+ App thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo mới nhất được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng, qua đó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm ưng ý, tạo ra được logo chuyên nghiệp theo cách riêng của mình.