Tình cảm là một thứ khó có thể che giấu, chính vì thế nếu ai đó đang có tình ý với bạn có thể dễ dàng nhận ra qua một số hành động nhỏ. Nếu như bạn đang được đối xử đặc biệt bởi một người phụ nữ có chồng, hãy cùng tham khảo cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình sau đây để xem mình có bị các chị “nhìn trúng” hay không, từ đó có phương án giải quyết tốt nhất nhé!

Nhận biết phụ nữ có chồng thích mình qua hành động

Đối với người phụ nữ đã lập gia đình, khi để ý tới ai họ sẽ luôn chủ động “bật đèn xanh” cho đối phương, đồng thời có những hành động thể hiện rõ sau đây:

Luôn nổi bật trước mặt bạn

Luôn cố gắng nổi bật trước mắt đối phương là “chiêu” của các chị em khi muốn thu hút sự chú ý của người khác. Những người phụ nữ đã có chồng cũng vậy, luôn thật nổi bật một cách tự nhiên để thu hút đối phương.

nhận biết phụ nữ có chồng thích mình
Cô nàng luôn nổi bật trước mặt bạn

Họ sẽ tìm mọi lý do để có thể thường xuyên được gặp bạn. Mỗi lần gặp nhau họ chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng nào đó để bạn phải chú ý, đó có thể là trang điểm, ăn mặc,….

Thân mật với bạn

Khi tiếp xúc với bạn cô ấy sẽ có những hành động thân mật, chỉ cần để ý một chút là bạn có thể nhận ra được điều này. Hơn nữa, mỗi lần gặp nhau, họ sẽ tạo cho bạn cảm giác quen thuộc, thân mật hơn.

||Xem thêm bài viết:

Luôn giúp đỡ chỉ mình bạn

Khi bạn đang gặp một vấn đề nào đó, cô ấy luôn là người chủ động đứng ra để giúp đỡ bạn. Nếu cô ấy liên tục bên cạnh, hỗ trợ bạn mọi việc thì khả năng cao là cô ấy đang có tình ý với bạn.

Dấu hiệu phụ nữ có chồng thích mình qua ánh mắt

Một người phụ nữ đã có chồng nếu để ý đến bạn, cô ấy sẽ liên tục lén nhìn bạn với ánh mắt dịu dàng, ấm áp. Nếu vô tình bạn bắt gặp ánh mắt ấy, cô ấy sẽ chủ động nhìn bạn chứ không lảng tránh ngại ngùng.

Nhận biết phụ nữ có chồng thích mình qua thái độ

Luôn tìm cớ để gặp bạn

Nếu bạn được cô ấy để ý, cô ấy sẽ luôn tìm mọi lý do để có thể gặp gỡ, tiếp xúc với bạn. Đôi khi chỉ là những cuộc gặp đi dạo, đi ăn tối, đi cafe cùng nhau, từ đó giúp tình cảm của 2 người đi lên.

cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình
Luôn tìm cớ để gặp bạn

Ngoài ra, cô ấy sẽ chủ động hẹn gặp riêng bạn để tâm sự, nói chuyện. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy rằng cô ấy đã có tình ý với bạn đấy.

Không bao giờ bận với bạn

Họ luôn dành nhiều thời gian nhất dành cho bạn, không bao giờ từ chối lời hẹn hay khi bạn cần giúp đỡ.  Khi đã thích bạn, cô ấy sẽ chấp nhận hy sinh, sẵn sàng giúp đỡ bạn. 

Tình cảm mà cô ấy dành cho bạn có thể xuất phát từ sự đổ vỡ trước đó, vì thế cô ấy luôn muốn có một bờ vai để được dựa vào.

Khó chịu với những cô gái quanh bạn

Khi có tình cảm với bạn, cô ấy sẽ ghen và vô cùng khó chịu với những cô gái khác xung quanh bạn. Cho dù, mối quan hệ của 2 bạn chưa chính thức và chưa đi đến đâu cả.

Nhưng vì thích bạn, cho nên cô nàng sẽ tỏ thái độ không thích, thậm chí là ghét với các vệ tinh khác. Tinh ý một chút là bạn đã có thể nhận ra được điều này.

||Xem thêm: Cách thử lòng con trai có thích mình không?

Nhận biết phụ nữ có chồng thích bạn qua sự chủ động

Cô ấy chủ động tìm hiểu về bạn

Điều này không chỉ đàn ông, mà ngay cả phụ nữ khi họ đã thích ai họ tìm hiểu về thông tin của đối phương như: thói quen, sở thích,…. Nắm bắt được nhiều thông tin sẽ giúp họ dễ tiếp cận và chinh phục bạn hơn.

cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình
Chủ động tìm hiểu bạn

Chủ động khen bạn

Cô ấy thường xuyên khen ngợi bạn, thực tế không phải tự nhiên họ dành những lời có cánh cho bạn. Họ khen bạn bởi họ đang thầm thích và ngưỡng mộ bạn thôi.

Nhận biết phụ nữ có chồng thích bạn qua quan sát

Quan sát ngôn ngữ cơ thể của cô ấy

Đây là dấu hiệu quan trọng giúp bạn biết được cô ấy có cảm tình với mình hay không. Ví dụ như các hành động: cắn môi, sờ nhẹ vào môi, hoặc ánh mắt của cô ấy,… tất cả thể hiện rõ cô ấy có tình cảm với bạn.

Ngoài ra, còn một số hành động như đỏ mặt khi nghe bạn nhắc đến tên cô ấy, ngại ngùng khi bạn có một số hành động thân mật. 

Giọng nói

Nếu thích bạn, cô ấy sẽ có âm điệu vui vẻ, hào hứng, khi kể về bạn với bạn bè thì giọng điệu vẫn luôn tự hào xen lẫn ngại ngùng. Quan sát cách cô ấy nói bạn cũng có thể nhận biết được cô ấy có thích mình hay không.

Với những cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể xác định được tình cảm của đối phương như thế nào. Từ đó để bạn có phương án giải quyết tình cảm này tốt nhất.

||Tham khảo bài viết liên quan: