Mỗi chúng ta sinh ra đã mang một cá thể khác nhau, chính vì vậy để hiểu được một người cần phải có quá trình. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi chỉ ra những cung hoàng đạo khó hiểu nhất để xem suy nghĩ của họ khác với những người khác như thế nào?

1. Cung Song Ngư

Nếu là người tìm hiểu về các cung hoàng đạo, chắc chắn bạn sẽ biết Song Ngư là cung  hoàng đạo khó hiểu nhất. Tính cách của người thuộc cung Song Ngư giống như một khối Rubik đa chiều, khi khối rubik thay đổi thì họ cũng hợp với hoàn cảnh.

cung hoàng đạo khó hiểu nhất
Con gái song ngư khó hiểu như thế nào

Họ là người có trái tim mạnh hơn lý trí nhưng hành động của họ lại thực tế hơn. Sống và làm việc theo những cảm xúc, tâm trạng của mình, họ luôn lưỡng lự trước mọi quyết định bởi sự điều khiển của trái tim. Hiểu một cách đơn giản họ không biết cân bằng giữa cảm xúc và lý trí.

Có người nói Song Ngư hiền lành, nhút nhát, lười biếng nhưng khi cần mạnh mẽ quyết liệt cũng là Song Ngư. Hoặc lười biếng không là đối thủ nhưng khi cần tập trung thì họ lại sẵn sàng chờ hàng tiếng đồng hồ để nghiên cứu và làm việc. Quả là một cung hoàng đạo khó hiểu.

Kể cả khi yêu họ sẵn sàng đồng ý với mối quan hệ mới nhưng lại rất dễ chán nản. Họ luôn muốn tìm sự mới mẻ trong tình cảm, nhưng khi thay đổi lại khiến họ mệt mỏi. Để hiểu được một chàng trai hoặc cô gái thuộc cung hoàng đạo này, chắc chắn bạn cần phải đầu tư khá nhiều thời gian thì mới thấy Song Ngư thú vị như thế nào?

Xem thêm: tính cách cung song ngư qua ngày sinh

2. Song Tử

Sau Song Ngư, cái tên Song Tử- chính là cung hoàng đạo tiếp theo được “réo” lên bảng xếp hạng. Bởi tính cách của Song Tử không chỉ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó hiểu mà chính bản thân Song Tử cũng thấy bản thân khó kết nối được với suy nghĩ của mọi người.

cung hoàng đạo khó hiểu nhất
Tại sao cung song tử khó hiểu?

Những người thuộc cung Song Tử thường có những hứng bất ngờ và phần lớn nó liên quan đến nghệ thuật. Họ có trực giác tốt, biết phán đoán tình hình và biết được tính chất của sự việc, đâu là thật, là giả, ai là người xấu, ai là người tốt.

Trong chuyện tình cảm, họ là người khá nhạy cảm, thích tự do thoải mái nhưng rất dễ buồn, dễ hờn dỗi. Với cô nàng Song Ngư càng khó hiểu hơn, vì họ có tính cách thất thường. Chính vì có tính khí như vậy, nên họ thường bị đánh giá là lăng nhăng và khó chiều.

Xem thêm: cung song tử là người như thế nào

3. Bọ Cạp

Bọ Cạp thường biểu hiện là những người khá trầm tính và ít nói. Mọi suy nghĩ hay cảm xúc đều được Bọ Cạp âm thầm giấu kín. Họ là những người có những mâu thuẫn khá nhiều về tính cách và tình cảm. Ít nói, trầm lặng nhưng khi đã quen và chiếm vị trí nhất định trong lòng họ, chắc chắn họ sẽ thể hiện nhiều hơn với bạn. Tùy vào từng đối tượng, mà Bọ Cạp có mức độ thân quen khác nhau. Họ ghét sự ồn ào và thích yên tĩnh nhưng khi có “cạ” thì họ còn “quẩy banh nóc”.

cung hoàng đạo khó hiểu nhất
Người thuộc cung bọ cạp khá lạnh lùng

Về tình cảm, đúng với tính cách trầm lặng của mình. Ấn tượng ban đầu với người thuộc cung Bọ Cạp chính là họ thường thờ ơ với người mình theo đuổi nhưng nội tâm họ lại mong chờ tình cảm của người đó.

Cung hoàng đạo này thường nhút nhát, ngại thể hiện tình cảm nhưng lại khao khát được tình thương. Họ thường có xu hướng trốn tránh, nhìn thẳng vào mắt đối phương, đôi khi đứng trước người mình thích Bọ Cạp thường tỏ vẻ lúng túng và vụng về. Quả là một cung hoàng đạo khó hiểu, chắc hẳn họ là những người hiểu rõ bản thân mình nên muốn che giấu những nhược điểm của bản thân không muốn người khác biết.

Xem thêm: cung bọ cạp nữ hợp với cung nào

4. Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo khá nguyên tắc và khá nghiêm túc, nếu họ nói “thế cũng được”, “thôi không sao”,… thì đừng nhầm tưởng họ không gặp vấn đề mà bỏ qua nhé. Thực chất, vấn đề đó quá nhỏ khiến Kim Ngưu không muốn rắc rối chứ không hẳn là không quan tâm. Cung hoàng đạo này rất ít khi đề cập đến cuộc sống cá nhân của họ. Họ không che giấu nhưng cũng không sẵn sàng cho việc chia sẻ.

cung hoàng đạo khó hiểu nhất
Kim Ngưu là cung hoàng đạo khá khó tính trong tình cảm

Là những người khá khó tính trong chuyện tình cảm, họ không dễ gần như bạn nghĩ. Kim Ngưu không chia sẻ nhiều về suy nghĩ của bản thân với người khác.

Với những người như vậy, họ không dễ bộc lộ cảm xúc kể cả khi những tình huống lo lắng hay mất bình tĩnh thì cung hoàng đạo này lại thể hiện ngược lại. Thay vì mất bình tĩnh, luống cuống thì họ sẽ cố tìm cách giải quyết vấn đề. Có thể nói, Kim Ngưu thực sự khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu khi tiếp xúc.

Xem thêm: cung bọ cạp có tính cách như thế nào

5. Ma Kết

Đứng thứ hạng thứ 5 là Ma Kết, có nhiều điều để nói về cung hoàng đạo này. Nhưng nét tính cách đặc biệt của Ma Kết khiến mọi người xung quanh khá khó hiểu. Có lúc họ sẵn sàng chia sẻ mọi tâm tư trong lòng với bạn nhưng có những lúc bạn cảm thấy họ rất là phiền và ồn ào. Đôi khi, bạn muốn cho họ nói thì Ma Kết lại vô cùng lạnh lùng và không quan tâm đến bạn.

cung hoàng đạo khó hiểu nhất
Ma Kết thường rất trầm tính với mọi người

Với công việc, họ luôn là người tỏ ra chín chắn và là người đáng tin tưởng tuy nhiên với nhiều trường hợp vẻ mặt trầm ngâm tưởng chừng như hiểu rõ vấn đề kia lại là “mặt nạ” để che giấu. Vì vậy, trong công việc và cuộc sống bạn cũng đừng ỷ lại quá nhiều vào Ma Kết nhé!

Xem thêm: cung ma kết hợp với cung nào nhất

Như vậy, trên đây là phần tổng hợp của chúng tôi về “top” cung hoàng đạo khó hiểu nhất! Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nên việc xem xét đúng ở một số khía cạnh là phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn là người thuộc những tính cách trên hoặc người bạn quen là người thuộc những cung này hãy chia sẻ với chúng tôi về những sự trùng hợp với bài viết nhé!

Một số bài viết thú vị khác về 12 cung hoàng đạo: