Theo chiêm tinh học, mỗi chúng ta đều có một cung hoàng đạo riêng. Cung này có thể phần nào biểu trưng cho tính cách, sở thích, lập trường và cả chuyện tình cảm. Dựa vào cung hoàng đạo, bạn có thể phán đoán được đâu là những cô nàng dễ tán, hay đâu là những nàng có thả thính ngàn năm cũng không đổ. Chính vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những cung hoàng đạo khó yêu nhất.

Có những người yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên nhưng cũng không hiếm những người đóng cửa, gài then trái tim mình với những người xung quanh cụ thể như sau.

1. Những cung hoàng đạo khó yêu nhất – Xử Nữ

Cung hoàng đạo khó yêu nhất
Xử nữ – Cung hoàng đạo khó yêu nhất

Theo chiêm tinh học, cung Xử Nữ là cung hoàng đạo thứ 6, gồm những người sinh trong khoảng 23/8 – 22/9. Cung nguyên tố của Xử Nữ là Đất, là 1 trong 4 cung Cố Định nhất. Chính vì vậy mà những Xử Nữ là những người quyết đoán, có chính kiến cũng như thông minh nhất.

Đọc bài viết 12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh để biết chi tiết ngày sinh của 12 chòm sao

Đặc biệt, Xử Nữ nổi tiếng với sự cần cù nghiêm khắc và khó tính bậc nhất trong cả 12 cung hoàng đạo. Họ là những con người cầu toàn, luôn không ngừng phấn đấu, mong muốn mọi việc đều phải tốt nhất. Những yêu cầu của họ đưa ra luôn rất cao và hướng tới sự hoàn mỹ kể cả trong tình cảm lứa đôi. Không những thế, những Xử Nữ còn yêu cầu những người xung quanh mình cũng phải không ngừng phấn đấu, cầu toàn theo yêu cầu của họ. Đây chính là điểm khiến cho Xử Nữ thành quán quân của những cung hoàng đạo khó yêu nhất.

Ngoài ra, các Xử Nữ còn khá thận trọng, dè dặt khi có người khác giới thả thính, tán tỉnh. Những nàng Xử Nữ luôn cân đo đong đếm mọi thứ, cân nhắc tính thiệt hơn trước ngưỡng cửa của một mối quan hệ nên cánh cửa để đến với tình yêu của những cô nàng này luôn rất khó mở.

Cung xử nữ (23/8 – 22/9) Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

2. Cung Bọ Cạp

Cung hoàng đạo khó yêu nhất
Bọ cạp – Cung hoàng đạo khó yêu nhất

Ngay sau “đuôi” Xử Nữ chính là Bọ cạp. Những cô nàng sinh trong khoảng từ 24/10 – 22/11 cũng là những người vô cùng khó theo đuổi. Cũng giống Xử Nữ, những nàng Bọ Cạp thuộc 1 trong 4 cung Cố Định. Tuy nhiên nguyên nhân khiến cung này khó yêu chính là sự bí ẩn của họ. Cung Bọ Cạp được đánh giá là cung bí ẩn nhất trong 12 cung.

Những Bọ Cạp luôn là những bậc thầy về che giấu cảm xúc, nội tâm,… khiến cho mọi người khó nắm bắt cũng như nhìn thấu. Khi bạn đang nghĩ bạn đã hiểu được hết con người họ thì họ lại lập tức cho bạn thấy những mặt khác của bản thân khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. 

Hơn nữa, những người thuộc cung Bọ Cạp thường rất khó khăn trong việc bắt đầu một mối quan hệ cũng như thiết lập các mối quan hệ lâu dài. Nguyên nhân chính là vì họ khó có thể mở lòng để chia sẻ mọi bí mật của bản thân cho những người khác. 

Chính vì vậy nên những người xung quanh Bọ Cạp thường sẽ cảm thấy mình những người bị bỏ rơi, không thể chân chính bước vào cuộc sống của Bọ Cạp. Cho nên không ít người lựa chọn rẽ hướng để cho những Bọ Cạp tự mình bước tiếp.

Cung Bọ Cạp (Thiên Yết) Tính cách, Tình yêu, Sự nghiệp

3. Kim Ngưu – những cô nàng hướng nội khó tán

Cung hoàng đạo khó yêu nhất
Kim ngưu – Cung hoàng đạo khó yêu nhất

Nếu như Xử Nữ nghiêm khắc, Bọ Cạp bí ẩn thì sự hướng nội của Kim Ngưu lại khiến cho chủ nhân của mình khó có thể bắt đầu cho một mối quan hệ yêu đương.

Cung Kim Ngưu là những người có sinh nhật trong khoảng 21/4 – 20/5, thuộc cung nguyên tố Đất và là một trong 4 cung Cố Định.

Tính cách đặc trưng của Kim Ngưu chính là sự hướng nội một cách thái quá. Họ thường hay lủi thủi một mình và có thể chịu đựng được sự cô đơn, thậm chí là thích ở một mình, không thích giao tiếp xã hội. Cho nên những người có ý định thả thính, tiếp cận sẽ rất khó cơ hội.

Hơn nữa, trong chuyện tình cảm, các Kim Ngưu còn khá “gà mờ”. Ngay cả khi được đối phương tung thính thì họ cũng khó phát hiện. Chính bản thân họ cũng khó khăn trong việc truyền tải tín hiệu đến đối phương.

Trên đây là những thông tin khái lược về một số cung hoàng đạo khó yêu nhất. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu được đối tượng của mình hơn. Từ đó có thể đưa ra những chiến lựa cưa cẩm phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm: