Nếu tìm hiểu về các cung hoàng đạo, bạn sẽ nhận ra rằng mỗi cung hoàng đạo sẽ nắm giữ nhiều nét tính cách khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí với bạn top 5 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất mà chúng ta cần dè chừng. Liệu bạn có thuộc một trong những cung “đáng gờm” này không? Cùng bài viết này tìm hiểu về các cung hoàng đạo nguy hiểm nhất nhé!

Quán quân: Thần Nông

Thần Nông hay được biết đến là cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo tạo sự bất ngờ khi đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng top cung hoàng đạo nguy hiểm. Lý do tại sao cung hoàng đạo này lại nắm giữ vị trí đầu tiên?

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Bọ Cạp đứng đầu về cung hoàng đạo nguy hiểm

Đó là bản tính của Thần Nông không thích liên quan đến ai, có lối tư duy sống và làm việc một mình, không quan tâm đến ai. Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ họ, mà bạn lỡ chọc giận vô cớ thậm chí đổ oan cho họ, chắc chắn họ sẽ không bỏ qua cho bạn đâu!

Họ sẵn sàng buông những lời cay nghiệt, thâm thúy, chua cay để cho đối phương bị hạ nhục, đảm bảo những lời nói đó, có sức gây tổn thương không thể ngờ.

Vốn dĩ bản tính ít nói và thích yên tĩnh nên khi tức giận Thần Nông thường bộc lộ rõ cảm xúc của mình nhất. Bạn cần chú ý, không nên đả động vào họ khi tâm trạng họ không tốt. Đây quả thực là cung hoàng đạo cực kỳ lạnh lùng.

>>> Tìm hiểu thêm: cung bọ cạp có tính cách như thế nào?

Á quân: Ma Kết

Tương tự như Thần Nông, Ma Kết rất ít khi để tâm đến chuyện người khác. Khác hẳn với vẻ mặt ngây ngô, nhí nhố lúc bình thường, hoặc vẻ suy tư trầm lặng khi ngồi yên tĩnh. Khi Ma Kết nổi giận, thực sự là một con người khác, họ không trút giận bằng vũ lực mà dùng biện pháp im lặng.

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Ma Kết luôn làm mọi việc trong âm thầm

Có thể nhiều người nghĩ họ im lặng là giải quyết vấn đề nhưng không đây mới chính là cách hành xử khôn khéo. Điềm tĩnh giúp họ bình tĩnh để xem xét sơ hở của đối thủ và tận dụng cơ hội trả thù.

Ma Kết luôn cố giấu đi sự thông minh, khôn ngoan và thâm sâu của họ qua vẻ ngoài hờ hững, không màng đến thế sự. Nhầm lẫn Ma Kết là người nghiêm túc, thực sự bạn đã nghĩ sai về họ, họ nguyên tắc và nghiêm túc để tính toán đường dài phát triển.

Họ thường biến đối thủ thành quân cờ trong tay họ, thay vì trả thù bằng bạo lực thì họ dựa vào trí thông minh để hạ gục đối thủ. Quả là một cung hoàng đạo không thể xem thường đúng không?

>>> Xem thêm: cung ma kết hợp với cung nào nhất

Hạng 3: Bạch Dương

Bạch Dương thường đứng ở vị trí cao trong những bảng xếp hạng những cung hoàng đạo tuyệt vời nhất.

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Bạch dương – cung hoàng đạo nguy hiểm nhất

Bạch Dương bình thường là một người năng động, nhiệt tình và tốt tính. Nhưng họ chính là những người thường bị tổn thương bởi lời nói tưởng chừng như vô thưởng vô phạt. Bởi tính cách khá nhạy cảm, nên  Bạch Dương thường khá thẳng thắn, bộc lộ cảm xúc  với người khác cùng với tính bốc đồng, nên mọi vấn đề qua Bạch Dương đều được xem là khá nghiêm trọng và cần giải quyết gấp.

Cung hoàng đạo này thật tình không có ý xấu nhưng vì lời nói quá vô tư nên dễ gây tổn thương đến người khác.

>>> Bạn có biết: ý nghĩa ngày sinh của cung bạch dương

Hạng 4: Bảo Bình

Bảo Bình nổi tiếng với những bộ óc thiên tài hoặc là những người không bình thường, còn lại không có chỗ cho người không biết tính toán.

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Thông minh, tính toán là tính cách của Bảo Bình

Vì vậy, khi bắt gặp một thanh niên mang cung hoàng đạo Bảo Bình với bộ dạng ngơ ngơ, ngố tàu thì chớ xem thường họ bởi họ sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Bảo Bình là người tính toán và ranh ma, họ lạnh lùng lý trí và rất phũ phàng, sẵn sàng bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Đây cũng là cung hoàng đạo bạn không nên xem nhẹ mà cần đề phòng!

>>> Tìm hiểu: cung bảo bình là người như thế nào?

Hạng 5: Thiên Bình

Được mệnh danh là “sứ giả hòa bình” nhưng trình độ giả ngơ của cung hoàng đạo này cũng đạt đến mức tuyệt đối. Họ sống rất vui vẻ, hòa đồng với những người xung quanh.

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Thiên Bình- đằng sau vẻ ngoài vui vẻ là người nhiều tính toán

Tuy nhiên, Thiên Bình thực sự cũng rất toan tính và thực dụng. Dù họ có ghét bạn như thế nào, nhưng bên ngoài vẫn giữ thái độ chừng mực nhưng đằng sau lại dễ dàng “đâm sau lưng” để đạt được mục đích. Chắc hẳn, đến đây bạn khó có thể ngờ được sự nguy hiểm của cung hoàng đạo này đúng không?

>>> Xem thêm: tính cách cung thiên bình qua từng ngày sinh

Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp top 5 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, còn việc đánh giá con người là ở mỗi chúng ta. Còn bạn, bạn có ý kiến đóng góp gì đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé!

Xem thêm những xếp hạng thú vị về 12 cung hoàng đạo qua các bài viết dưới đây: