Nếu bạn đang quan tâm đến các cung hoàng đạo, chắc hẳn bạn nhận ra một điều nào không phải cung hoàng đạo nữ nào cũng dễ tính và cởi mở với mọi người. Có những cô nàng được đưa vào danh sách những cô gái thuộc cung hoàng đạo khó tính nhất. Vậy để biết cung hoàng đạo nữ khó tính nhất? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để xem ai là cô nàng “khó tính” nhất nhé!

Quán quân: Bọ Cạp (23/10-21/11)

Đứng vị trí đầu tiên đó là Bọ Cạp – cung hoàng đạo được xem là khó gần nhất với tất cả mọi người. Thật sự không hề dễ dàng khi có thể chinh phục được cô nàng Bọ Cạp. Bởi trong con người họ luôn tồn tại những điều mâu thuẫn đôi khi những người quen biết họ lâu năm cũng không thể hiểu.

Cung hoàng đạo nữ khó tính nhất
Sở hữu tính cách lạnh lùng Bọ Cạp trở thành cung khó tính nhất

Họ rất dễ hòa nhập vào môi trường tập thể nhưng không phải ai cũng có thể nói chuyện được với họ mà chỉ có một số người nhất định. Nhắc đến cô nàng Bọ Cạp, nhiều người sẽ hình dung ra ngay vẻ mặt lạnh lùng, cau có cùng với tính thất thường nên nhiều người không muốn tiếp xúc với Bọ Cạp, thậm chí là sợ.

Bọ Cạp bên ngoài lạnh lùng bên trong tình cảm, điều đó ở hầu hết những người thuộc cung Bọ Cạp. Thế nhưng, bản tính nóng nảy và hung bạo, luôn hành động sau lời nói và thái độ thay đổi liên tục khiến những ai ở xung quanh Bọ Cạp cũng phải kiêng dè khi tiếp xúc.Liệu rằng những cô gái cung Bọ Cạp họ có trở lên hung dữ như vậy?

Nên nhớ rằng, không phải ai cũng dễ tính và khó tính hoàn toàn, vì vậy, nếu bạn quen một cô nàng cung Bọ Cạp hãy thử quan sát xem những điều chúng tôi chia sẻ có trùng với tính cách đó không nhé!

>>>Xem thêm: cung bọ cạp có tính cách như thế nào?

Á quân: Xử Nữ (23/8-23/9)

Có lẽ nhiều người bất ngờ khi Xử Nữ là cái tên tiếp theo có trong danh sách này. Xử Nữ là người thông minh tự chủ nhưng cũng chính vì tính cách này mà họ luôn muốn mọi thứ phải được chu toàn, thậm chí họ để ý từng tiểu tiết nhỏ. Chính vì vậy, nhiều người đã đánh giá Xử Nữ là người xét nét, luôn quát tháo và chỉ đạo mọi người.

Cung hoàng đạo nữ khó tính nhất
Xử Nữ là người sống khá nguyên tắc và khó chiều

Để chiều lòng cô nàng Xử Nữ, quả là điều không dễ. Họ tự lập trong mọi thứ trong cuộc sống, có bất cứ sự cố gì cần giải quyết họ cũng tự mình xử lý được. Dù có ai khó chịu với thái độ mà bỏ ngang công việc thì Xử Nữ vẫn một mình hoàn thành nó đúng tiến độ.

Những người bạn lâu năm với Xử Nữ khi đã biết được tính cách này, vẫn muốn Xử Nữ thay đổi bớt những nguyên tắc cứng nhắc để mọi người có thể hòa hợp và làm việc hiệu quả cùng với cô nàng này.

>>> Xem thêm: cung xử nữ hợp với cung nào?

Hạng 3: Bảo Bình (20/1-19/2)

Sau Bọ Cạp và Xử Nữ, cung hoàng đạo nữ khó tính nhất đó là Bảo Bình.

Cung hoàng đạo nữ khó tính nhất
Cô nàng Bảo Bình độc lập trong suy nghĩ và hành động

Nhắc đến bảo bình, chúng ta thường thấy đó là những cô nàng mong manh, dễ vỡ mà cũng rất khó chiều. Tuy nhạy cảm về tình cảm như vậy, nhưng suy nghĩ của Bảo Bình khá mạnh mẽ. Họ không muốn bị ai kiểm soát, nếu để Bảo Bình cảm nhận được chắc chắn họ sẽ nghĩ ra nhiều điều khiến bạn tổn thương. Dù bạn có làm cách nào, cô nàng Bảo Bình sẽ không quan tâm nữa.

Đôi khi Bảo Bình muốn được bạn quan tâm nhưng hễ bạn tỏ ra quan tâm Bảo Bình, cô nàng lại càng khó chịu và không muốn nói chuyện cùng đối phương.

Giống như Xử Nữ, Bảo Bình là một người thích tự lập và độc lập, họ không dễ gì nghe lời người khác. Khi buộc phải nghe theo sự chỉ đạo của người khác, Bảo Bình không cảm thấy thoải mái chút nào.

Nếu bạn đang yêu một cô nàng Bảo Bình thì cần nắm được những đặc điểm này mà tránh khiến Bảo Bình có cảm giác khó chịu khi ở cạnh bạn.

>>> Xem thêm: cung bảo bình nữ có xinh đẹp không?

Hạng 4: Bạch Dương (21/3-19/4)

Cô nàng Bạch Dương vốn năng động, cởi mở nhưng họ lại cầu tiến vô cùng, có lẽ vì điều đó mà một phần tích cách của Bạch Dương trở nên khó chiều.

Cung hoàng đạo nữ khó tính nhất
Tính cách khó hiểu của Bạch Dương

Ở gần cô gái bạch Dương bạn sẽ cảm nhận được năng lượng phi thường khiến họ nghĩ mình phải làm việc này một cách hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, khả năng cạnh tranh, ganh tị của bạch Dương trong công việc là khá cao. Chính vì vậy, họ khiến cho những người công tác cùng mình cảm giác khó chịu và không thoải mái.

Bên cạnh đó, Bạch Dương là người khá nóng nảy và bốc đồng, ít khi kìm chế được cảm xúc của mình. Họ có thể thay đổi thái độ một cách rất nhanh. Có thể nàng ta đang vui vẻ nói chuyện với bạn nhưng có điều gì đó khiến Bạch Dương không hài lòng thì ngay lập tức họ thể hiện thái độ cọc cằn khó tính của mình.

Có vẻ, đây là cô nàng khá khó hiểu đúng không? Nhưng đừng vội đánh giá hết con người Bạch Dương hay bất cứ ai về khía cạnh không tốt về họ. Đôi khi sự khó chịu đó cũng khiến Bạch Dương trở nên đáng yêu trước mắt người đối diện.

>>>Tìm hiểu thêm: cung bạch dương nữ trong tình yêu

Hạng 5: Song Ngư (20/2-20/3)

Nổi tiếng là cô nàng khó hiểu, Song Ngư khiến người đối diện không biết xoay sở thế nào về sự thay đổi của cô nàng. Nói Song Ngư là thuộc cung hoàng đạo khó tính thì có vẻ hơi “quá” bởi thực sự họ là chòm sao có nhiều mâu thuẫn, khó hiểu về con người và tính cách nhất, vui buồn thất thường tùy hứng và không ai chiều được.

Cung hoàng đạo nữ khó tính nhất
Song Ngư luôn hành động theo cảm tính

Họ hành động theo cảm hứng và tâm trạng, bạn có thể thấy một Song Ngư vui vẻ, nhí nhảnh. Nhưng chỉ ít giây sau họ đã trở thành một cô nàng Song Ngư hoàn toàn khác, trút giận nên bất cứ thứ gì có thể. Gây phiền toái cho mọi người, thậm chí nhiều người khi đã biết Song Ngư là con người như vậy thì họ sẽ tránh và không muốn tiếp xúc thêm.

>>>Tìm hiểu thêm: Cung song ngư (19/02 – 20/03) Tình yêu, tích cách, sự nghiệp

Như vậy, trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn về những cung hoàng đạo nữ khó tính nhất. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo chính vì vậy, nếu bạn muốn đánh giá một người nào khác thì hãy tiếp xúc thực tế nhé? Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn hiểu được phần tính cách của mình hoặc của người khác.

Tham khảo những xếp hạng thú vị khác về 12 cung hoàng đạo: