Nếu như bên cạnh bạn đang có 1 chàng trai sở hữu 7 dấu hiệu chàng đang cảm nắng bạn sau đây, xin chúc mừng, bạn đã “thu nhập” thêm một “fan cứng” của mình. Nếu bạn cũng quan tâm họ thì còn chờ đợi gì mà không mở lòng với người ta, nhưng nếu bạn chỉ xem họ là bạn bè, hãy khôn khéo xử lý để tránh các tình huống khó xử sau này nhé!.

Thường xuyên nhìn bạn

Hãy thử để ý xem anh bạn ấy có hay nhìn bạn không nhé. Thường thì những chàng trai khi để ý một cô gái, họ sẽ dành cho cô ấy một cái nhìn say đắm, trìu mến trong một khoảng thời gian dài. 

dấu hiệu chàng đang cảm nắng bạn
Người ấy thường xuyên nhìn bạn

Do đó, bạn chỉ cần để ý một tẹo là đã “nhìn trúng” được đối phương. Khi biết anh ấy đang nhìn lén, bạn hãy giả vờ như không biết để chàng không bị ngại ngùng.

Quan tâm đến tâm trạng của bạn

Người có tình cảm với bạn chắc chắn sẽ luôn quan tâm tới cảm xúc của bạn. Họ sẽ vui nếu như thấy bạn vui, và cũng buồn khi bạn buồn. Mọi cảm xúc của bạn đều được họ đặc biệt quan tâm.

Ngay khi có việc gì cần, chắc chắn họ sẽ luôn xuất hiện và bên cạnh bạn để giúp, an ủi và chia sẻ cùng bạn..

||Xem thêm: “Vạch trần” #6 dấu hiệu chàng đang thử thách bạn

Luôn ghi nhớ cả những điều nhỏ bé

Người người thích thầm bạn luôn biết và ghi nhớ tất cả những thứ dù là nhỏ nhất như: món ăn bạn yêu thích, vị bạn thường ăn, màu sắc yêu thích, bộ phim bạn đam mê, ngày sinh của bạn,… và nhiều điều khác mà đôi khi đến chính bạn cũng không để ý. 

Họ quan tâm, ghi nhớ những điều này bởi đối với họ bạn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

dấu hiệu chàng đang cảm nắng bạn
Ghi nhớ mọi điều về bạn

Giới thiệu bạn với mọi người

Nếu họ giới thiệu bạn với bạn bè, người quen của mình, điều đó chứng tỏ bạn giữ một vị trí lớn trong lòng họ. Sở dĩ họ muốn giới thiệu bạn với mọi người là bởi muốn được gần gũi hơn với bạn về mặt tình cảm. 

Do đó, nếu như mọi bạn bè của anh chàng đều biết đến bạn, thì khả năng cao bạn đã là crush của người đó rồi nhé!

Hay nhắc tới tương lai

Đừng quên để ý đến cách họ cư xử khi ở cạnh bạn. Nếu anh chàng hay nhắc đến tương lai có cả bạn, chứng tỏ họ đã cảm mến bạn rồi đấy. Trong quá trình nói chuyện, chỉ cần bạn để ý một chút là thấy được sự khác biệt của anh ấy đối với bạn và những cô gái khác xung quanh.

Con trai họ chỉ quan tâm đặc biệt, danh những hành đọc tình cảm đặc biệt đối với những người mà họ quan tâm, yêu quý mà thôi. Một tương lai mà có cả 2 bàn thì dĩ nhiên là chàng trai này đã đổ bạn đứ đừ rồi!

||Xem thêm: Cách muốn làm con trai thích mình

Thích trêu đùa với bạn

Một chàng trai khi “say nắng”, chắc chắn trong đầu anh ta sẽ luôn suy nghĩ làm cách nào để khiến bạn chú ý tới. Trêu đùa chính là một trong những cách giúp anh ấy lôi kéo sự chú ý của bạn.

dấu hiệu chàng đang cảm nắng bạn
Luôn tạo sự chú ý với bạn

Khi làm cho bạn cười hay bực tức thì sẽ khiến bạn nghĩ đến anh ta nhiều hơn. Chắc chắn một ngày nào đó, bạn sẽ bị quen với sự “làm phiền” này của anh ấy. Đó chính là mục đích của anh chàng đã thành công rồi.

Tâm sự với bạn những bí mật giấu kín

Ai trong chúng ta cũng có bí mật riêng được giấu kín không muốn cho người khác biết. Nhưng nếu như “cậu bạn” ấy chia sẻ hết với bạn những bí mật của mình thì chứng tỏ bạn nhận được sự tín nhiệm rất lớn của người đó.

Thường thì con trai khi họ có tình cảm với ai thì mới muốn chia sẻ, tâm sự  hết mọi chuyện vui cũng như buồn của mình. Họ muốn được bạn chia sẻ và họ cũng sẵn sàng lắng nghe về những bí mật của mình. Khi hai trái tim hòa hợp thì việc yêu sẽ dễ dàng hơn. Đây chính là một trong những điều mà họ muốn để bắt đầu một tình yêu với bạn.

Thực tế, tâm lý con trai không khó đoan hay phức tạp như con gái. Với những dấu hiệu chàng đang cảm nắng bạn trên đây đã đủ để bạn nhận biết được có ai đó đang thích mình hay không. Hãy tạo tín hiệu cho người ấy để cả 2 sớm thành một cặp nhé!

||Tham khảo bài viết liên quan khác: