4.5/5 - (2 bình chọn)

Nam và nữ là 2 thể hoàn toàn khác nhau, cách suy nghĩ, thể hiện, hành động của 2 giới này cũng có sự khác biệt. Nếu bạn đang quen một người, nhưng băn khoăn không biết liệu chàng có thích mình hay không thì hay không thì hãy cùng tham khảo những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói sau đây để chắc chắn hơn về thái độ, tình cảm của chàng nhé!

Chú ý đến ánh mắt của anh ấy

Ánh mắt không bao giờ biết nói dối, chính vì thế đây chính là dấu hiệu đàn ông để ý bạn đặc biệt quan trọng. Nếu chàng thích bạn sẽ không thể giấu nổi qua ánh mắt.

Nếu anh ấy luôn hướng mắt tới bạn ở những nơi đông người, luôn nhìn bạn âu yếm, chắc chắn người ta thích bạn rồi đấy. Nếu bạn vui, anh ấy cũng cười, khi bạn buồn hay gặp phải vấn đề nào đó, ánh mắt của anh ấy cũng thể hiện sự quan tâm và lo lắng đến bạn.

dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói
Ánh mắt luôn hướng về bạn

Anh ấy thường quan tâm tới bạn

Khi con trai yêu thầm lặng, anh ấy sẽ quan tâm bạn có ổn không. Anh ấy thường xuyên hỏi thăm để biết được tình hình của bạn như thế nào. Anh ấy muốn biết được bạn vẫn sống tốt, ăn ngủ đúng giờ và luôn vui vẻ. 

Khi bạn ốm, anh ấy sẽ mua đồ ăn, mua thuốc, chăm sóc, nhắc nhở bạn, mong bạn sớm khỏi ốm. Anh ấy luôn quan tâm đến những vấn đề gặp phải và tìm cách để giúp và chia sẻ với bạn.

||Xem thêm: Cách thử lòng con trai có thích mình không

Anh ấy cảm thấy lo lắng khi ở quanh bạn

Chàng yêu bạn nhưng không nói sẽ càng dễ có những hành động thể hiện sự lo lắng những lúc ở quanh bạn. Đó là bởi vì những tương tác hóa học vẫn còn tồn tại. 

Anh ấy cảm thấy lo lắng vì làm thế nào để có thể gây ấn tượng với bạn một cách tốt nhất, anh ấy lo lắng không biết bạn nghĩ như thế nào về anh ấy,.. Vì quan tâm nhiều đến bạn, cho nên anh ấy càng lo lắng về vai trò của mình trong tim của bạn. Điều anh ấy lo sợ nhất chính là việc bạn không quan tâm nhiều đến anh ấy.

biểu hiện khi con trai thích con gái
Luôn lo lắng khi ở bên bạn

Luôn dành những điều tốt nhất cho bạn

Đây là dấu hiệu con trai thích thầm bạn khá quan trọng. Một chàng trai thực sự thích bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn, có những suy tư nhiều hơn so với thường ngày. 

Anh ấy luôn nói về cuộc sống theo cách thi vị nhất. Anh ấy sẽ bắt đầu tin vào những điều anh ấy từng hoài nghi như một tình yêu đích thực, được yêu thương theo và tìm kiếm một người bạn đời. 

Anh ấy luôn cố gắng để làm bạn cười và gây ấn tượng với bạn. Anh ấy chuẩn bị cho bạn bữa sáng, mang đồ ăn đến cho bạn khi đói, viết cho bạn những bức thư tình và nói bóng gió về bạn trên mạng xã hội,…

Luôn bảo vệ bạn

Biểu hiện khi con trai thích con gái chính là luôn theo dõi và bảo vệ bạn. Anh ấy sẽ luôn tìm cách để khiến bạn rời xa những thói quen không tốt, khuyến khích bạn hình thành những thói quen lành mạnh. 

dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói
Âm thầm bảo vệ bạn

Anh ấy sẽ nắm tay bạn lúc qua đường, nhắc bạn cẩn thận khi đi đường, khi nấu ăn, cảnh báo khi có nguy hiểm,… Khi chàng thích bạn nhưng chưa dám nói, bạn sẽ có một kỵ sĩ đen luôn ở bên cạnh để bảo vệ.

||Xem thêm: #7 dấu hiệu chàng đang cảm nắng bạn

Anh ấy luôn nói với bạn những điều bạn không cần biết

Một chàng trai thích thầm bạn sẽ luôn ngồi thao thao bất tuyệt mọi điều về anh ấy dù, mặc dù bạn không hỏi và chúng không có gì thú vị cho lắm. Anh ấy luôn nói với bạn những điều mình sắp làm, cập nhật về công việc, gia đình, bạn bè, thú vui, các chuyến đi chơi,.. của anh ấy

Lý do là bởi vì anh ấy muốn cởi mở với bạn về mọi điều, để bạn hiểu hơn về anh ấy. Tất nhiên, anh ấy cũng sẽ kể cho bạn những gánh nặng của mình.

Luôn giúp đỡ bạn mặc dù không yêu cầu

Một chàng trai tích bạn sẽ luôn muốn làm thật nhiều điều cho bạn nhất có thể. Anh ấy sẽ sẵn sàng làm mọi việc mặc dù bạn không hề yêu cầu. Anh ấy sẽ mua cho bạn những món đồ uống mà bạn yêu thích, bê đồ giúp bạn,..

||Tham khảo: #13 Dấu Hiệu Đàn Ông Để Ý Bạn, Cách Nhận Biết Nhanh Nhất

Thỉnh thoảng tạo bất ngờ cho bạn

Chàng trai thích bạn sẽ làm những điều nhỏ bé mỗi ngày để bạn vui và khiến bạn tháo bỏ sự phòng thủ của mình. Anh ấy sẽ khiến bạn cảm động và có cảm tình với mình hơn.

Đặc biệt, anh ấy sẽ gây bất ngờ cho bạn bằng cách làm những điều bạn từng nói từ trước đó như tặng bạn món quà yêu thích, mua món ăn bạn đam mê. Đặc biệt, từ khi thích bạn, anh ấy luôn không ngừng trưởng thành để tự cải thiện bản thân hơn.

dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói
Thích tạo bất ngờ cho bạn

Luôn hào phóng với bạn

Trong mọi tình huống, anh ấy luôn vô cùng hào phóng với bạn, luôn mua cho ban những món ăn ngon, món đồ bạn thích, chia sẻ phần ăn của mình với bạn,.. sẵn sàng chạy quanh thành phố chỉ để mua được món ăn bạn đam mê. Mặc dù chưa dám nói, nhưng đây chắc chắn là biểu hiện rõ ràng của một người đàn ông đang yêu thầm bạn.

Nhắn tin trả lời bạn nhanh chóng

Với bạn, anh ấy luôn trả lời tin nhắn một cách nhanh nhất có thể. Ai cũng vậy, anh ấy luôn muốn được nói chuyện nhắn tin với bạn hằng ngày. Anh ấy lo lắng việc bạn phải đợi tin nhắn lâu. Bởi vì bạn thực sự đặc biệt đối với anh ấy.

Nhiều khi một chàng trai sẽ rất khó để nói ra được những cảm nhận của mình, đặc biệt là đối với vấn đề tình cảm. Đó là nguyên nhân vì sao khiến họ cảm thấy bối rối khi có tình cảm với một người con gái. Nếu như bên cạnh bạn đang có một chàng trai có những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói trên đây, và bạn cũng rung động với chàng, thì hãy ra hiệu để chàng có thể tự tin hơn để thổ lộ tình cảm nhé!

||Tham khảo bài viết liên quan khác: