Bạn đang băn khoăn về những dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn? Thường thì những chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng, hay cư xử lạnh nhạt, đôi khi là vô tâm với mọi người xung quanh, nhưng họ lại là những người có nội tâm ấm áp. Nếu bên cạnh bạn có một chàng trai thuộc type “lạnh lùng boy” có những biểu hiện sau đây, chắc chắn là anh ta đã “nhìn trúng bạn” rồi đấy.

Thường rep tin nhắn của bạn rất nhanh 

Trả lời tin nhắn của bạn nhanh chính là một trong những dấu hiệu điển hình khi một người con trai lạnh lùng đang thích một ai đó. Nếu như chàng rất ít khi tương tác với tin nhắn của bạn trong nhóm, thì cũng đừng vội kết luận rằng người ta không có tình ý gì với bạn đâu nhé! 

dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn
Chàng rep tin nhắn của bạn nhanh như tên lửa

Những chàng trai lạnh lùng sẽ ít tương tác với bạn trong các hoạt động nhóm, bởi vì anh ta không muốn có quá nhiều bạn bè. Vì thế, hãy thử nhắn tin riêng với anh ta xem, chắc chắn chàng sẽ trò chuyện với bạn suốt đêm đấy.

||Xem thêm: Yêu đơn phương là gì? Biểu hiện khi con trai yêu đơn phương

Bên ngoài lạnh lùng, nhưng lại luôn muốn gần gũi với bạn

Những người con trai lạnh lùng một khi đã quan tâm ai rồi thì mọi nhất cử, nhất động của bạn sẽ được chàng theo dõi đấy. Bạn sẽ thấy anh ta đối xử lạnh nhạt với bạn có khi còn lạnh lùng hơn cả đối với những người xung quanh.

Sở dĩ có chuyện này là bởi vì đơn giản chàng quan tâm, lo lắng và muốn được gần gũi với bạn mà thôi, chẳng qua chàng không biết thổ lộ bằng hình thức nào tốt nhất thôi. 

Nếu ở trong hoàn cảnh chỉ có bạn với chàng thì chàng sẽ chủ động với bạn hơn. Những lúc này chàng sẽ đối xử với bạn một cách ân cần, dịu dàng hơn rất nhiều, điều này là dấu hiệu cho thấy chàng trai lạnh lùng thích bạn.

dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn
Chàng luôn muốn gần gũi bạn

Anh chàng hay nhìn lén bạn

Các chàng trai lạnh lùng thường ngại ngùng nếu như nhìn chằm chằm vào một ai đó, đặc biệt là với những người mà họ thích. Vì thế, biểu hiện hay nhìn bạn chứng tỏ chàng đang có tình cảm đặc biệt với bạn đấy.

Cho nên, khi biết chàng nhìn lén bạn đừng quay đầu lại nhìn, bởi điều này sẽ khiến cho chàng có thể sẽ ngượng và không dám nhìn lén bạn nữa. Hãy để chàng được tự nhiên nhìn lén bạn nhé!

||Xem thêm: #7 Dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn dễ biết

Tìm kiếm thông tin của bạn qua mạng xã hội

Một ngày đẹp trời nào, nếu như bạn trò chuyện với chàng, nhận ra được rằng chàng biết được mọi thứ về mình, thì chính xác rằng đây là dấu hiệu chàng trai lạnh lùng đang cảm nắng bạn rồi.

Không tự dưng một chàng lại lại có thể am hiểu hết được về sở thích hay ước mơ của một cô gái. Đó chính là công sức hàng giờ mà chàng tìm tòi trên mạng xã hội đấy! 

Khi chàng trai lạnh lùng thích bạn, họ sẽ biết hết được mọi thứ về bạn, trong khi chàng không nói hay xin bất kỳ thông tin nào của bạn trực tiếp. Bởi vì đơn giản chàng rất sợ bị bạn từ chối.

dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn
Tìm kiếm và ghi nhớ mọi thông tin của bạn

Nhớ rõ ngày sinh nhật, sở thích của bạn

Đối với một chàng trai, khi họ thích bạn thì chắc chắn luôn ghi nhớ được ngày sinh của bạn, cũng như các sở thích của bạn. 

Vào ngày sinh nhật của bạn, chàng nhắn tin chúc mừng sinh nhật cho dù bạn đã tắt mọi thông báo trên mạng xã hội, thì xin chúc mừng là anh chàng đã đổ đứ đừ bạn rồi nhé!

Thậm chí, chàng còn biết bạn thích gì, ghét gì, thì chắc chắn chàng đã yêu thầm bạn rồi. Bởi nếu không yêu, không quan tâm bạn thì anh ta sẽ không mất thời gian vì những thứ không liên quan tới mình đâu.

Trên đây là một số dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn điển hình. Những người đàn ông thuộc type này thường rất ngại chủ động, hay thể hiện là họ thích bạn, nhưng lại luôn làm mọi việc âm thầm sau lưng bạn. Cho nên, bạn đừng vội vàng đánh giá họ vô tâm hay thiếu tinh tế đấy. Những chàng trai lạnh lùng chỉ dành tình cảm cho người mà họ thật sự yêu thương. 

Bạn hãy cố gắng tìm hiểu họ và cũng nên chủ động để cả 2 mở lòng và cho nhau cơ hội quen nhau nhé. Quen một anh chàng “trong ấm ngoài lạnh” cũng thật tuyệt phải không nào.

||Bài viết liên quan khác: