Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết bị dò tìm kho báu ẩn sâu dưới lòng đất mà mức giá phải chăng thì có thể tham khảo máy dò kim loại GS600. Máy có khả năng dò sâu lên đến 6.5m, độ nhạy cao, không những thế còn mang nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.

Thông số máy dò kim loại GS600

Máy dò kim loại GS600 là sản phẩm của nhà sản xuất Tianlilong – một trong những đơn vị sản xuất máy dò hàng đầu của Trung Quốc. Những model này có thông số cơ bản như sau:

 • Chức năng: Cân bằng mặt đất
 • Chế độ: Phân biệt kim loại
 • Tần số rung: 465Khz
 • Tần số tín hiệu: 433Hz
 • Dò sâu: 6.5m
 • Đường kính mâm dò: 35cm
 • Điện năng tiêu thụ: 3W
 • Nguồn: DC 12V
 • Nhiệt độ hoạt động: -10 đến 45℃
 • Thông báo: đèn LED, âm thanh
 • Kích thước hộp: 57 x 34 x 13cm
 • Trọng lượng: 3.6 kg

Máy dò kim loại GS600

Máy dò kim loại GS600

Những đặc điểm nổi bật của máy dò kim loại GS600

Những chiếc máy dò GS600 được nhiều người, đơn vị lựa chọn làm phương tiện tìm kiếm kho báu vì chúng có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Khả năng dò tìm hiệu quả

Máy dò kim loại GS600 sử dụng hai cuộn dây thu – phát cho khả năng phát hiện kim loại dựa vào hiện tượng cảm ứng từ. Khi cuộn dây phát nhận dòng điện từ pin sẽ sinh ra từ trường cảm ứng. Cuộn dây thu sẽ thu những tín hiệu trong khoảng từ trường này. Theo tính chất vật lý, kim loại có tính dẫn điện sẽ tác động với từ trường. Khi vùng từ trường do cuộn phát tạo ra có kim loại chúng sẽ bị lệch đi, cuộn dây thu sẽ thu tín hiệu gửi đến bộ xử lý rồi thông báo cho người dùng biết. Nếu không có kim loại, máy dò sẽ hoạt động như bình thường.

Những model này cho khả năng dò cả kim loại từ tính lẫn không từ tính cho nên dễ dàng phát hiện được hết tất cả các kim loại. Với đĩa dò lớn có đường kính tận 35cm cùng tần số dò 433Hz, máy cho khả năng dò sâu đến 6.5m, dò sâu hơn rất nhiều các model khác.

Máy dò kim loại GS600

Đĩa dò lớn

Nhiều tính năng hiện đại

Máy dò kim loại GS600 còn được ưa chuộng nhờ nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ tối ưu quá trình dò tìm kim loại. Cụ thể, máy có chế độ tự cân bằng mặt đất giúp loại bỏ những phản ứng khoáng hóa. Từ đó mà máy không bị nhiễu khi dò tìm.

Những máy dò kim loại GS600 còn có khả năng phân biệt kim loại. Máy có chế độ dò tất cả các kim loại – máy sẽ báo hiệu khi phát hiện kim loại. Và chế độ phân biệt kim loại – chỉ báo hiệu khi phát hiện kim loại mong muốn. Thiết bị phân biệt được kim loại màu và kim loại đen nên bạn có thể loại bỏ những vật không giá trị như nắp chai, vỏ lon,… Từ đó không tốn nhiều thời gian cũng như công sức dò tìm.

Đồng hồ hiển thị máy dò kim loại GS600

Đồng hồ hiển thị

Thông báo rõ ràng

Khi phát hiện kim loại, những máy dò này sẽ phát ra tiếng bíp liên tục để thông báo. Âm lượng có thể điều chỉnh để phù hợp nhất với người dùng. Không những thế, những model này còn được trang bị một màn hình có đồng hồ đo. Khi có kim loại, kim đồng hồ sẽ lệch đi báo hiệu có sự hiện diện kim loại.

Một đặc điểm nổi bật của máy dò này nữa là chất lượng tốt. Máy sử dụng những vật liệu hàng đầu như nhựa ABS để làm mâm dò, bảo vệ tốt các cuộn dây. Dây kết nối giữa đầu dò và thân máy có lớp vỏ nhựa dẻo chắc chắn, chống nước tốt.

Dễ lắp đặt, cơ động

Các bộ phận chưa lắp ráp máy dò kim loại GS600

Các bộ phận khi chưa lắp ráp

Máy dò kim loại dưới lòng đất GS600 có thiết kế dáng dài giúp người dùng đứng dò mà không lo mỏi lưng. Các bộ phận có thể tháo rời nên vận chuyển, cất giữ dễ dàng. Chúng cũng được lắp ráp một cách vô cùng đơn giản nhờ các khớp nối. Phần tay cầm và vị trí dựa tay giúp người dùng cầm, giữ máy chắc chắn.

Máy sử dụng bình điện 12V cho nên có thể hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau. Dung lượng bình lớn cho khả năng vận hành lâu dài mà không lo gián đoạn. Máy có thể sạc điện, thời gian sạc không quá lâu.

Trên đây là một số thông tin khái lược về máy dò kim loại GS600. Đây thực sự là giải pháp phát hiện kim loại tối ưu hiện nay của nhiều người. Quý vị cũng có thể tham khảo thêm nhiều máy dò kim loại dưới lòng đất khác như Scanner MD5008, GC-1022, MD3005,…tại đây:https://santhuongmaidientu.vn/may-do-kim-loai.html để có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhé!