Rate this post

 Khi chọn lựa mua máy hút bụi cho xưởng gỗ nhỏ cần đáp ứng những tiêu chí, yếu tố nào đặt ra? Đảm bảo sở hữu máy hút bụi công nghiệp xưởng mộc phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí!

Tư vấn cách chọn lựa máy hút bụi cho xưởng gỗ nhỏ siêu tiện dụng

Những sản phẩm máy hút bụi cho xưởng gỗ nhỏ đã và đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khá nhiều khách hàng. Khó có thể tránh khỏi mùn cưa hay vụn gỗ trong quá trình sản xuất, gia công đồ gỗ. Để giải quyết vấn đề này, máy hút bụi là giải pháp được nhiều đơn vị hướng đến. Vậy nên chọn mua máy hút bụi cho xưởng mộc dựa trên những tiêu chí nào? Tham khảo một số những thông tin tham khảo dưới đây để có cho mình quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

máy hút bụi cho xưởng gỗ nhỏ
Để đảm bảo điềum việc tốt nhất cho người lao động, một chiếc máy hút bụi là thiết bị cực kỳ cần thiết

Một số loại máy hút bụi công nghiệp xưởng mộc trên thị trường hiện nay

Hiện nay những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng dần được cải tiến với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng. Qua đó khách hàng cũng có thêm những chọn lựa để sở hữu cho mình một model máy ưng ý. Cụ thể để khi chọn mua máy hút bụi xưởng mộc, quý vị có thể tham khảo một số thiết bị sau: 

Máy hút bụi công nghiệp

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo việc đầu tư máy hút bụi công nghiệp cho xưởng mộc của mình. Dù không có sức chứa lớn như máy hút bụi túi vải xong những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp được đánh giá khá cao bởi sự linh hoạt trong quá trình vận hành. 

Do đặc thù công việc một chiếc máy hút bụi khô hẳn sẽ là sự chọn lựa phù hợp cho bạn. Độ lớn công suất vận hành được quyết định dựa trên diện tích nhà xưởng cùng lượng công việc vệ sinh cần đáp ứng.

Máy hút bụi túi vải

Máy hút bụi túi vải là thiết bị vệ sinh chuyên dụng với khả năng làm sạch bụi bẩn khô cực kỳ hiệu quả. Thay vì sử dụng thùng chứa bụi như một số thiết bị cùng chức năng, chiếc máy này được thiết kế với 2 túi vải kích thước lớn cho sức chứa cực lớn trong xuyên suốt quá trình sử dụng máy. 

Đây cũng chính là thiết bị đang được sử dụng khá phổ biến tại các ngành chế biến thức ăn chăn nuôi, công nghiệp sản xuất đồ gỗ, mỹ nghệ…

máy hút bụi cho xưởng gỗ nhỏ
Máy hút bụi túi vải phù hợp để sử dụng tại các xưởng gỗ, cơ sở sản xuất

Hệ thống hút bụi nhà xưởng

Ngoài ra với những khu xưởng có diện tích vừa và lớn, quý vị cũng có thể tham khảo việc sử dụng hệ thống máy hút bụi cho toàn nhà xưởng. Với hệ thống này, bụi bẩn được làm sạch nhanh chóng, toàn diện trả lại điều kiện làm việc an toàn, đảm bảo cho toàn bộ lao động tại xưởng. 

Dù vậy chi phí của một hệ thống hút bụi khá lớn, chính vì vậy nó thường chỉ được sử dụng tại các đơn vị nhà xưởng quy mô lớn với độ chuyên nghiệp cao.

||Xem thêm: Kinh nghiệm cách hút chân không bằng máy hút bụi đơn giản

Cần quan tâm những tiêu chí gì khi chọn mua máy hút bụi cho xưởng gỗ nhỏ? 

Ngoài ra để chọn lựa được một model máy hút bụi xưởng gỗ phù hợp, khách hàng cũng cần cân nhắc một số những tiêu chí trong quá trình chọn mua máy. Cụ thể cùng chúng tôi làm rõ tại mục tham khảo dưới đây!

máy hút bụi cho xưởng gỗ nhỏ
Chọn lựa máy hút bụi cho xưởng gỗ nhỏ cần lưu ý những tiêu chí đặt ra

Công suất vận hành

Công suất máy hút bụi là thông số phản ánh khả năng khả năng vận hành cùng khối lượng công việc làm sạch mà thiết bị có thể đáp ứng. Có thể nói đây là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả vận hành thiết bị. 

Vậy độ lớn công suất máy hút bụi xưởng gỗ nên được quyết định như thế nào? Để sở hữu cho mình một thiết bị phù hợp người dùng cần xác định chính xác nhu cầu sử dụng cùng khối lượng công việc vệ sinh của đơn vị mình. 

Loại bụi bẩn cần làm sạch

Do đặc thù công việc, thay vì những thiết bị đa tính năng hiện đại, chúng ta thường chỉ cần những thiết bị đơn tính năng với công suất cùng sức chứa lớn để làm sạch mạt cưa, vụn gỗ…

Tùy vào nhu cầu sử dụng người dùng có thể tham khảo những model máy hút bụi túi vải, máy hút bụi công nghiệp hay thậm chí là hệ thống lọc bụi cho nhà xưởng.  

máy hút bụi cho xưởng gỗ nhỏ
Mùn cưa, vụn gỗ là loại rác thải cần làm sạch sau mỗi lần gia công, chế tác

Thương hiệu và giá thành

Một thời gian trở lại đây thương hiệu sản xuất cũng dần trở thành tiêu chí chọn mua máy đang được khá nhiều người dùng quan tâm. Dĩ nhiên những thiết bị từ thương hiệu lớn bao giờ cùng đem lại cho người dùng sự an tâm cả về chất lượng cùng hậu mãi. 

Dù vậy thương hiệu, độ lớn công suất hay tính năng làm sạch đều sẽ có ảnh hưởng nhất định đến chi phí đầu tư máy. Chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ để  chọn lựa được cho mình một thiết bị ưng ý bạn nhé!

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu chi tiết về một số loại máy hút bụi cho xưởng gỗ nhỏ cùng những tiêu chí chọn mua máy khách hàng cần quan tâm. Hy vọng những chia sẻ tại bài viết trên đây có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tham khảo và đầu tư thiết bị.

Bài viết liên quan: