Không dừng lại sau những thành công về thiết bị gia dụng, máy hút bụi công nghiệp cũng đã và đang thu về kết quả cực kỳ khả quan của thương hiệu Electrolux. Một trong những model nổi bật đó là máy hút bụi công nghiệp Electrolux Z823. Hãy cùng chúng tôi đánh giá các chi tiết cụ thể của thiết bị này nhé!

Elextrolux thương hiệu đa quốc gia
Elextrolux thương hiệu đa quốc gia

Vài nét về máy hút bụi công nghiệp Electrolux

Electrolux được biết đến là một trong số những thương hiệu đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Điển. Đây là một trong top 5 những công ty hàng hóa tiêu dùng lâu đời trên toàn thế giới.

Dòng sản phẩm chính là máy móc, thiết bị gia dụng, những sản phẩm cực kỳ nổi bật. Và máy hút bụi công nghiệp là dòng thiết bị mới nhất đang được Electrolux chú trọng đầu tư.

Về cơ bản, máy hút bụi công nghiệp Electrolux bước đầu thành công tạo ấn tượng với khách hàng. Bởi sự vượt trội trong hiệu năng làm sạch và thiết kế của những sản phẩm này.

Cũng như nhiều thiết bị khác, độ bền cùng sự linh hoạt luôn được hãng đưa nên hàng đầu. Nhờ vậy, máy hút bụi công nghiệp Electrolux đã dần thuyết phục khách hàng của mình.

máy hút bụi công nghiệp electrolux
Sản phẩm được trang bị tới 3 tính năng làm sạch hiện đại

Ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp khô ướt Electrolux Z823?

Model Electrolux Z823 đang được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt. Vậy máy hút bụi khô ướt Electrolux Z823 có những ưu điểm gì? Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem bài Máy hút bụi cầm tay Electrolux và 5 sai lầm thường gặp

Tính năng làm sạch 

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng tính năng làm sạch lại vô cùng mạnh mẽ. Bởi máy đã được nhà sản xuất lắp đặt tới 3 tính năng. Đó là hút bụi khô, hút nước cùng khả năng thổi bụi cực kỳ hiện đại.

Electrolux Z823 có thiết kế thông minh
Bộ phụ kiện đi kèm cực kỳ thông minh hỗ trợ tối đa cho quá trình làm sạch

Thiết kế thông minh

Việc để riêng phụ kiện như nhiều thiết bị cùng loại đang được cung ứng trên thị trường đôi khi chính là nguyên nhân thất lạc chúng. Đó là chưa kể chúng ta sẽ mất nhiều thời gian hơn cho việc chuẩn bị hay bảo quản sau mỗi lần sử dụng. Với máy hút bụi công nghiệp Electrolux hay cụ thể Z823, chỗ để phụ kiện sẽ được trang bị ngay trên thân máy cực kỳ thuận tiện cho mỗi lần sử dụng.

Công suất vận hành

Mặc dù không có công suất hút bụi quá lớn như nhiều model của các thương hiệu khác. Electrolux Z823 được trang bị công suất làm việc vừa phải 1400W. Đây là mức công suất phù hợp cho nhu cầu làm sạch tại gia đình, văn phòng nhỏ…

Xem thêm: Tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp cực kỳ hữu ích

Độ linh hoạt cao

Với thiết kế xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc nhanh chóng với hiệu quả cao. Do đó, thay vì phải liên tục điều khiển thiết bị thì việc vận hành Z823 trở lên đơn giản hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó dù sở hữu trọng lượng không quá lớn, song máy hút bụi công nghiệp Electrolux Z823 cũng được ưu ái với hệ thống bánh xe đa chiều hiện đại. Nhờ vậy hỗ trợ tối đa cho việc di chuyển hay bảo quản thiết bị.

Trên đây, chúng tôi vừa gửi tới các bạn những ưu điểm của model Z823 nói riêng cũng như máy hút bụi công nghiệp Electrolux nói chung. Từ những ưu điểm vượt trội trên chúng ta hoàn toàn có thể dự đoán được thành công không xa trong lĩnh vực đầu tư mới này của thương hiệu Electrolux.