Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây lau nhà khiến nhiều người dùng băn khoăn không biết nên mua sản phẩm loại nào thì tốt. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc đưa ra được lựa chọn nên mua cây lau nhà loại nào giúp phục vụ công việc của mình được tốt nhất.

Nên mua cây lau nhà loại nào hiện nay

Nếu bạn thắc mắc cây lau nhà nào tốt nhất hiện nay thì hãy cùng tham khảo qua một số sản phẩm đang có trên thị trường dưới đây:

Cây lau nhà thường

Loại cây lau nhà này là loại cổ điển, gồm có chổi lau lắp ở đầu và một tay cầm có chiều dài thay đổi. Cách sử dụng cây lau nhà loại này rất đơn giản. Tuy hiện nay cây lau nhà này không còn được bán rộng rãi như trước nữa vì đã có nhiều loại cây lau nhà khác xuất hiện thay thế.

cây lau nhà thường
Các dòng sản phẩm cây lau nhà thường hiện đang được bán và có mặt tại các gia đình việt.

Cây lau nhà 360 độ đa năng

Nếu bạn thắc mắc nên mua cây lau nhà loại nào? Thì cây lau nhà 360 độ đa năng sẽ là lựa chọn mà bạn đáng quan tâm nhất? Cây lau nhà 360 độ sử hữu nhiều ưu điểm như: có chổi lau nhà chất lượng tốt, có thùng đựng nước và có lồng vắt 360 độ cực kỳ tiện lợi cho người dùng. Sử dụng cây lau nhà 360 độ giúp người dùng vắt nước nhanh, sạch, dễ dàng hơn rất nhiều so với cây lau nhà cổ điển.

Cây lau nhà 360 độ đa năng
Cây lau nhà 360 độ là một bản thiết kế nâng cấp hơn giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lau dọn.

Cây lau nhà tự vắt đa năng

Cây lau nhà tự vắt đa năng mới chỉ mới xuất hiện trên thị trường và chưa được sử dụng phổ biến như cây lau nhà 360 độ. Đặc điểm của cây lau nhà này là có dụng cụ hỗ trợ vắt nước và làm sạch chổi lau, giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian hiệu quả, nhà cũng được lau sạch hơn.

Robot lau nhà tự động

Cây lau nhà nào tốt nhất hiện nay chắc chắn sẽ là robot lau nhà tự động. Đây là loại dụng cụ lau nhà hiện đại nhất, tuy nhiên sản phẩm này thường có giá thành cao nhất. Loại thiết bị lau nhà này sẽ tự động chạy quanh mặt sàn nhà để lau bụi, người dùng không phải trực tiếp sử dụng sản phẩm. Robot lau nhà tự động chỉ phù hợp với loại mặt sàn rộng, không chứa nhiều đồ đạc, ít chỗ hẹp.

Robot lau nhà tự động
Robot lau nhà tự động chỉ phỉ phù hợp với những không gian rộng lớn

Những tiêu chí để chọn mua được một cây lau nhà tốt nhất

Theo các chuyên gia cũng như một số khảo sát thị trường của chúng tôi hiện nay thì cây lau nhà 360 độ là loại cây lau nhà đáng sử dụng nhất hiện nay. Vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm và đáp ứng tốt nhu cầu làm sạch của người dùng như giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng, hiệu quả làm sạch tốt…

Tiêu chí chọn mua cây lau nhà 360 độ tốt nhất hiện nay:

Giá thành sản phẩm

Các loại cây lau nhà 360 được bán trên thị trường hiện nay khá đa dạng với các mức giá từ 200 nghìn đến 2 triệu đồng. Với sự đa dạng về mức giá thành như vậy nên bạn có thể mua sản phẩm tùy theo khả năng tài chính của mình.

Các loại cây lau nhà 360 độ có giá từ 400-600 nghìn đồng là sản phẩm được bán chạy nhiều nhất hiện nay và có thể nó cũng là sản phẩm phù hợp với bạn.

Nguồn gốc xuất xứ

Cây lau nhà 360 độ được bán trên thị trường có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Trong đó cây lau nhà có nguồn gốc từ Đài Loan là sản phẩm có chất lượng tốt hơn hẳn. Tuy nhiên đa số cây lau nhà 360 được bán trên thị trường đều có nguồn gốc từ Trung Quốc và bạn khó có thể phân biệt được đâu là sản phẩm của Đài Loan đâu là của Trung Quốc.

nguồn gốc xuất xứ uy tín
Các loại cây lau nhà có xuất xứ Trung Quốc thường có giá thành rẻ và chất lượng kém.

Cây lau nhà 360 xuất xứ Thái Lan có chất lượng khá tốt, giá cả vừa phải, sử dụng bền là sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng.

Chất liệu sản phẩm

Khi chọn mua cây lau nhà 360 độ bạn nên chọn những loại cây lau nhà có chất liệu sản phẩm tốt.

Bộ bánh răng của lồng vắt ly tâm cần làm bằng nhựa chất lượng cao, chịu được nhiệt, độ bền cao. Vành trên của thùng có thể làm bằng inox hoặc nhựa cao cấp. Với chổi vắt kiểu đạp chân thì yêu cầu thùng chứa phải có chất lượng cao hơn loại nhấn tay.

Thân cây lau nhà thường được làm bằng hợp kim nhôm, độ dày mỏng và chất lượng của hợp kim nhôm sẽ quyết định đến độ bền của cây lau nhà 360.

Bông lau nhà làm bằng chất liệu sợi Microfiber sẽ tốt hơn hẳn, đầu cây lau sẽ bền hơn và ít bị mục.

Phụ tùng thay thế

Mua cây lau nhà 360 bạn cần phải chú ý sản phẩm có đủ phụ tùng thay, đầu cây lau và thân cây lau thường có đầy đủ phụ tùng thay thế đi kèm để thay thế khi bị hỏng và cần sửa chữa.

Phụ tùng thay thế
Chọn mua sản phẩm dễ dàng thay thế các phụ tùng khi bị hỏng hóc.

Các hãng sản xuất

Bạn nên mua cây lau nhà 360 độ của các hãng sản xuất uy tín, có tên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Homeeasy, Kangaroo, Lalang, Fujishi, Easy Mop, Clean Mop…

Như vậy sau bài viết trên hẳn bạn đọc đã biết được nên mua cây lau nhà loại nào rồi đúng không? Hy vọng bạn đọc sẽ mua được cây lau nhà chất lượng tốt nhất để phục vụ công việc.

Bài viết liên quan khác: