5/5 - (1 bình chọn)

Với phái nữ, điểm thu hút của phái mạnh tùy vào mắt thẩm mỹ của mỗi người. Vẻ đẹp của các chàng trai luôn trở thành đề tài để chị em bàn tán, chuẩn mực trong mắt mỗi người là khác nhau. Có thể bạn chưa biết, các cung hoàng đạo cũng có thứ tự xếp hạng các cung hoàng đạo nam nào hấp dẫn nhất. Để tìm hiểu kỹ hơn về những cung hoàng đạo nam này, chúng ta cùng đến với bài viết này.

Quán quân: Chàng trai phóng khoáng Nhân Mã

Nhân Mã sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, phong trần kiểu “badboy”- mẫu hình tượng đang được giới trẻ theo đuổi. Chàng luôn chú trọng đến vẻ ngoài của mình từ phong cách ăn mặc đến tính cách của mình. Chính vì lẽ đó, Nhân Mã luôn tạo sức hút đặc biệt với người đối diện đặc biệt là các chị em.

Cung hoàng đạo nam nào hấp dẫn nhất
Vẻ ngoài mạnh mẽ cùng tính cách hào phóng của Nhân Mã

Không chỉ có ngoại hình cuốn hút, dường như anh chàng Nhân Mã này có trái tim ấm áp. Nếu quan một chàng trai Nhân Mã chắc chắn rằng Nhân Mã sẽ biết cách làm cho bạn hạnh phúc. Họ luôn lắng nghe, thấu hiểu và đầy lãng mạn với người yêu của mình. Biểu tượng hình con ngựa, nên tính cách của Nhân Mã cungx phóng khoáng và vô tư. Với sức hút của Nhân Mã, khó có ai xếp hạng cung hoàng đạo nam nào hấp dẫn nhất.

Á quân: Chàng Sư Tử lạnh lùng nhưng ấm áp

Hầu hết các chàng trai Sư Tử đều khiến cho người đối diện cảm thấy đây là chàng trai có vẻ kiêu ngạo. Nhưng chính vẻ ngoài lạnh lùng của Sư Tử chính là sức hút đặc biệt đối với các cô gái. Đừng vội nhìn vẻ ngoài mà nghĩ oan cho Sư Tử nhé!

Cung hoàng đạo nam nào hấp dẫn nhất
Chàng trai Sư Tử có nụ cười ấm áp

Cung hoàng đạo này rất tự tin, lịch lãm và có trực giác cực kỳ tốt. Họ luôn biết cách chiều chuộng phái đẹp vì vậy, rất nhiều cô gái “thầm thương trộm nhớ” Sư Tử. Vừa sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng vừa toát lên vẻ ấm áp, chắc hẳn vị trí thứ 2 hoàn toàn xứng đáng với Sư Tử.

Bên cạnh đó, phong cách ăn mặc của chàng Sư Tử cũng rất thời thượng, ở Sư Tử luôn có sự biến hóa về phong cách ăn mặc. Chòm sao này toát vẻ mới mẻ, khác lạ. Nếu ví vẻ đẹp của Sư Tử giống như ánh mặt trời, chắc chắn bạn khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp nồng nhiệt của họ, sức hút nóng bỏng của họ.

Chàng trai Xử Nữ sống tâm lý

Sức hút của cung hoàng đạo này đến từ lối sống và tính cách của họ, họ là người sống cực kỳ tâm lý và có những quy tắc riêng. Nhưng chính vì cách sống quy củ, roc ràng và sòng phẳng trong các mối quan hệ khiến Xử Nữ tạo sức hút riêng cho mình với người khác.

Cung hoàng đạo nam nào hấp dẫn nhất
Xử Nữ là người biết cảm thông và chia sẻ

Họ là người cực kỳ lãng mạn trong chuyện tình cảm, họ sẵn sàng chấp nhận hy sinh để bảo vệ người mình yêu. Để người bên cạnh họ vui họ luôn biết cách tạo những điều bất ngờ và cực kỳ thú vị với người thân xung quanh họ đặc biệt là người yêu.

Xử Nữ luôn lắng nghe, biết thấu hiểu với người khác. Về độ ga lăng của chòm sao này không thể bàn cãi, sẵn sàng giúp đỡ người khác, ga lăng với phụ nữ. Tất cả những điều trên đã tạo cho Xử Nữ sức hấp dẫn đặc biệt với người khác.

Chàng trai Kim Ngưu trách nhiệm

Đây là cung hoàng đạo có tinh thần trách nhiệm rất cao, trách nhiệm trong tình yêu, trong công việc. Với chuyện tình cảm họ sẵn sàng ở cạnh một người mà họ không có tình cảm, ở đó điều duy nhất với họ trách nhiệm của một người đàn ông.

Cung hoàng đạo nam nào hấp dẫn nhất
Kim Ngưu sống rất trách nhiệm với người khác

 

Chàng Kim Ngưu không tùy tiện ngỏ lời muốn bày tỏ tình cảm thậm chí là lời cầu hôn, nhưng một khi họ đã quyết định mở lời thì chắc chắn họ sẽ có trách nhiệm với lời nói của mình. Kim Ngưu cực kỳ lãng mạn trong chuyện tình cảm, luôn có niềm vui và bất ngờ đến với bạn.

Khi trở thành người vợ của Kim Ngưu, mọi thứ của Kim Ngưu đều dành hết cho bạn. Chính vì vậy, Kim Ngưu là hình mẫu lý tưởng về người đàn ông của gia đình.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã xếp hạng top 4 cung hoàng đạo nam nào hấp dẫn nhất. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo còn vẻ hấp dẫn của các chàng trai tùy thuộc vào cách đánh giá khách quan của người khác về họ. Song chúng tôi vẫn hy vọng với bài viết này, sẽ là một gợi ý cho bạn về mẫu chàng trai phù hợp với bạn.

Nguồn: Family News