Rate this post

Trong nhân tướng học, đường chỉ tay chữ M được coi là một đặc điểm vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ đường chỉ tay này như thế nào và mang ý nghĩa ra sao. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dạng đường chỉ tay này thì có thể xem thêm thông tin qua bài viết dưới đây!

Đường chỉ tay có hình chữ M là dạng chỉ tay rất hiếm gặp
Đường chỉ tay có hình chữ M là dạng chỉ tay rất hiếm gặp

Đường chỉ tay chữ M là gì?

Đường chỉ tay hình chữ M là một đường chỉ tay rất đặc biệt và hiếm gặp trên bàn tay của con người. Đường này được tạo thành bởi sự giao nhau của bốn đường cơ bản là đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh.

Người có đường chỉ tay hình chữ M thường là những người thông minh, có tài năng, có khả năng lãnh đạo và có nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, ý nghĩa của đường chỉ tay chữ M cũng phụ thuộc vào tay phải hay tay trái, nam hay nữ của người sở hữu chúng.

Ý nghĩa chung của đường chỉ tay hình chữ M

Theo nhân tướng học, những người sở hữu lòng bàn tay chữ M thường là người có ý nghĩa đặc biệt, thường sở hữu một cuộc sống đầy may mắn và tài lộc. Họ có trực giác rất tốt, khả năng lãnh đạo, mạnh mẽ và quyết đoán. 

Những người này cũng rất nhanh nhạy trong kinh doanh, buôn bán và có khả năng xây dựng mối quan hệ tốt. Vì thế người mang đường chỉ tay chữ M thường đạt được thành công và có sự nghiệp sớm, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Một số người nổi tiếng và bậc vĩ nhân có xuất hiện bàn tay chữ M như: vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, Bill Gates…

Tuy nhiên, đường chỉ tay hình chữ M cũng có những biến thể khác nhau, tùy thuộc vào độ sâu, dài, rõ, mờ, gãy khúc, thẳng hàng hay ngoằn ngoèo của các đường chỉ tay cơ bản. Mỗi biến thể sẽ có những ý nghĩa khác nhau về tính cách, vận mệnh, tài vận và tình duyên của người sở hữu.

ý nghĩa đường chỉ tay hình chữ M
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama là một trong những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M

Một số dạng đường chỉ tay hình chữ M phổ biến

Như đã nói ở trên, dạng đường chỉ tay hình chữ M cũng có rất nhiều biến thể khác nhau tùy vào người sở hữu chúng. Dưới đây là một số dạng đường chỉ tay hình chữ M phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo:

Đường chỉ tay hình chữ M sâu và được nối liền nhau

Theo nhân tướng học, những người có đường chỉ tay này thường có nhiều đức tính tốt, bao dung, quyết đoán và có khả năng lãnh đạo. Họ cũng có trực giác tốt và thành công trong kinh doanh, buôn bán. Ngoài ra, họ còn có vận mệnh tốt, càng về hậu vận càng phát triển.

Đường chỉ tay chữ M mờ và cạn

Tuy nhiên, khác với đường chỉ tay phía trên, những người có đường chỉ tay hình chữ M mờ và cạn thường biểu hiện cho tính cách thiếu quyết đoán, hay do dự, rụt rè và không dám đương đầu với khó khăn. Chính vì vậy, người có đường chỉ tay này sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc sống của mình

Đường chỉ tay chữ M cân đối

Người có đường chỉ tay này thường là những người có tố chất lãnh đạo, thông minh, may mắn và giàu có. Kể cả khi về già, người mang đường chỉ tay này cũng không cần quá lo lắng về vật chất. Ngoài ra, họ thường sống rất tình cảm và biết quan tâm đến người khác, những người này được rất nhiều người quý mến và luôn nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết.

Đường chỉ tay hình chữ M
Tùy theo các biến thể mà ý nghĩa của những đường chỉ tay sẽ khác nhau

Đường chỉ tay chữ M có dạng ngoằn ngoèo

Những người có đường chỉ tay ngoằn ngoèo thường có tính cách đa nghi, không tin tưởng vào ai hay điều gì. Họ cũng khó nhận được lòng tin của người khác trong công việc, tình cảm hay cuộc sống. 

Tính cách của những người rất bảo thủ và không dễ thay đổi quan điểm. Có thể nói đường chỉ tay dạng chữ M ngoằn ngoèo có thể là một nhược điểm cho người sở hữu, vì theo nhân tướng học những người này thường dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội và mối quan hệ tốt. 

Đường chỉ tay chữ M gấp khúc

Theo nhân tướng học, đường chỉ tay hình chữ M gấp khúc là một dấu hiệu không tốt cho sức khỏe và vận mệnh của người sở hữu. Những người có đường chỉ tay dạng chữ M gấp khúc thường có sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh hoặc gặp tai nạn nguy hiểm. Họ cũng có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Có thể nói ý nghĩa của đường chỉ tay hình chữ M gấp khúc sẽ thay đổi hoàn toàn. 

Với các thông tin về đường chỉ tay hình chữ M qua bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về dạng đường chỉ tay này trong nhân tướng học. Bạn có đang sở hữu đường chỉ tay chữ M đặc biệt này hay không?

>>> Xem thêm Nhân trung là gì? nhân trung ở đâu trên khuôn mặt tại đây