5/5 - (1 bình chọn)

Đà Nẵng có nhu cầu về tủ chống ẩm máy ảnh cao do đây là một trong những thành phố du lịch hàng đầu cả nước. Nhiều đơn vị cung ứng thiết bị bảo quản máy ảnh xuất hiện, điều này làm đa dạng hóa sự lựa chọn nhưng cũng khiến không ít người không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo chất lượng cũng như giá tủ chống ẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tủ chống ẩm Đà Nẵng qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.

Kinh nghiệm chọn mua tủ chống ẩm Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tủ chống ẩm Đà Nẵng
Tủ chống ẩm tại Đà Nẵng rất đa dạng

Tủ chống ẩm là thiết bị bảo quản máy ảnh tốt nhất hiện nay. Chúng cho khả năng tạo không gian kín khít, có độ ẩm phù hợp để bảo quản máy ảnh, tránh khỏi độ ẩm cao của không khí. Để có thể sở hữu những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thì người dùng có thể tham khảo tiêu chí chọn mua sau.

Xác định nhu cầu sử dụng

Để mua được tủ chống ẩm phù hợp nhất thì người dùng cần xác định nhu cầu sử dụng. Hãy kiểm đếm số lượng những vật dụng cần bảo quản trong tủ như máy ảnh, lens, máy quay, flycam,… để từ đó lựa chọn dung tích tủ phù hợp. Nếu trong tương lai gần bạn có ý định mua thêm máy ảnh, lens,… thì nên chọn những tủ có dung tích dư ra một ít để có chỗ chứa cho những thiết bị sau, tránh tình trạng phải mua tủ mới ngay lập tức.

Tủ chống ẩm Đà Nẵng
Lựa chọn tủ có dung tích phù hợp

Cân nhắc về công nghệ hút ẩm của tủ

Hiện nay tủ chống ẩm trên thị trường ứng dụng 2 công nghệ chính để hút ẩm là sử dụng IC làm lạnh hút ẩm và dùng hạt hút ẩm. Trong đó, dòng tủ chống ẩm dùng IC làm lạnh được ưa chuộng hơn cả vì hút ẩm nhanh chóng, khả năng tự cân bằng độ ẩm, có thể điều chỉnh độ ẩm phù hợp. Dòng tủ sử dụng hạt hút ẩm rẻ hơn nhưng hiệu quả hút ẩm kém hơn.

Lựa chọn tủ dựa trên công nghệ điều khiển

Dựa theo phương pháp điều khiển tủ chống ẩm hiện nay được chia thành 2 loại. Một loại sử dụng núm vặn cơ bên trong tủ, người dùng muốn chỉnh độ ẩm cần phải mở cửa tủ, tạo điều kiện cho không khí ẩm xâm nhập. Tuy nhiên những model này sẽ có giá thấp hơn. 

Kinh nghiệm mua tủ chống ẩm Đà Nẵng
Chỉnh độ ẩm nhờ màn hình điều chỉnh bên ngoài

Hoặc bạn có thể lựa chọn tủ hút ẩm có màn hình kỹ thuật số bên ngoài, được điều chỉnh độ ẩm bởi những nút ấn bên ngoài. Do đó mà không phải mở cửa tủ, tránh không khí ẩm xâm nhập. Tuy nhiên, giá bán cũng vì thế mà sẽ nhỉnh hơn dòng còn lại.

Lựa chọn những thương hiệu tủ phổ biến

Để đảm bảo chất lượng thiết bị, khách hàng nên chọn tủ chống ẩm của những thương hiệu phổ biến, được nhiều người tin tưởng. Chỉ những thương hiệu có chất lượng tốt thì mới được nhiều người dùng ưa chuộng. 

Một số những thương hiệu tủ chống ẩm hàng đầu hiện nay chính là FujiE, Nikatei, Dry-Cabi, Kumisai, Eureka, Andbon,…. được nhiều người ưa chuộng.

Mua tủ chống ẩm Đà Nẵng
Chọn những tủ của thương hiệu lớn

Mua tủ chống ẩm ở những đơn vị uy tín

Khi chọn đơn vị bán tủ chống ẩm Đà Nẵng, quý vị nên lưu tâm tới độ uy tín, thâm niên của cửa hàng. Chỉ những đơn vị cung ứng những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt thì mới tồn tại được lâu dài, được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Những đơn vị này cần phải có địa chỉ, cách thức liên lạc rõ ràng, cung ứng đa dạng sản phẩm.

Mua tủ chống ẩm Đà Nẵng chính hãng ở đâu?

Một trong những đơn vị bán tủ chống ẩm Đà Nẵng được nhiều người tin dùng là Điện máy Yên Phát. 

Yên Phát cung cấp sản phẩm chất lượng

  • Yên Phát có 10 năm thâm niên trong lĩnh vực cung ứng thiết bị văn phòng, trong đó có tủ chống ẩm. Đơn vị có độ uy tín cao, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.
  • Tủ nhập chính hãng nên chất lượng tủ chống ẩm đảm bảo. Giá bán hợp lý với tính cạnh tranh lớn.
  • Đa dạng về mẫu mã, dung tích tủ. Hiện nay Yên Phát có đủ loại tủ chống ẩm với dung tích từ 20 lít tới cả nghìn lít của nhiều thương hiệu hàng đầu như Nikatei, FujiE, Andbon, Dry-Cabi, Kumisai,… 
  • Hiện Điện máy Yên Phát có 2 cơ sở. Cơ sở miền Bắc được đặt tại Hà Nội (Nhà A14, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm) và cơ sở miền Nam đặt tại TP.HCM (54/18 đường số 21, P. 8, Q. Gò Vấp). 
  • Quý khách mua tủ chống ẩm Đà Nẵng đừng lo nhé, đơn vị cung cấp dịch vụ mua tủ chống ẩm trực tuyến tại website Yenphat.vn, thanh toán online, và được giao hàng khắp 63 tỉnh thành. Cho nên dù bạn mua tủ chống ẩm Đà Nẵng hay bất cứ đâu trên cả nước đều có thể lựa chọn Yên Phát.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng, tận tình, chuyên nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về tủ chống ẩm Đà Nẵng. Hy vọng những chia sẻ này có thể phần nào giúp quý vị lựa chọn được tủ chống ẩm phù hợp nhất.