Rate this post

Bạn muốn mua một chiếc tủ lạnh Hitachi nhưng lại lo lắng không biết tủ lạnh Hitachi có ngăn đông mềm không? Câu trả lời là có. Vì vậy, công nghệ ngăn đông mềm là gì mà lại tạo ra nhiều bà nội trợ quan tâm như vậy? Tất cả lời giải đáp sẽ có ngay trong phần nội dung sau đây.

Ngăn đông mềm là gì?

Chắc chắn không thiếu nội dung chán ngắt cảnh gà, tôm, cá, … mỗi khi lấy chúng từ ngăn. Mặc dù có tác dụng giữ tươi cho thực phẩm bằng cách làm đông đá lại nhưng bất tiện ích là mỗi khi bắt đầu chế độ, chúng ta phải làm đông đá rất lâu.

Giờ đây, với khối đệm êm mát lạnh, chị em phụ nữ không cần lắng nghe vấn đề này nữa. Thực phẩm vẫn được quản lý tươi ngon mà không mất mát cả đồng hồ thời gian.

Tủ lạnh hitachi có ngăn mềm không
An toàn bảo mật tốt

Ngăn đông mềm có tên tiếng anh là Soft Freezing. Đây là nghệ thuật đầu tiên của quá trình là sử dụng, đóng băng nguyên lý trong thực phẩm độc đáo tại cùng một điểm. Khi chúng tôi đưa ra thực hiện vào ngăn phần mềm, nước có sẵn trong thực phẩm được tạo ra thành các loại băng siêu nhỏ cho phép quản lý bảo mật, giữ được độ dưỡng và độ tươi mới như khi mới mua về.

Cụ thể, đối với thông thường ngăn cản, thực phẩm sẽ được cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C cho nên thịt cá gần như là “cứng như đá”. Tuy nhiên, ngăn đông mềm chỉ bảo quản thực phẩm ở mức -3 đến -5 độ C. Khả năng hoạt động nhẹ trên bề mặt này giúp thịt cá của bạn vẫn tươi mới trong vòng 7 ngày mà còn tiện cho việc biến chế.

Tủ lạnh hitachi có ngăn đông mềm không
To tủ đông thường rất khó biến chế

Tủ lạnh ích lợi có phần mềm ngăn mát

Ngày nay, những tủ lạnh ngăn mát lạnh được sử dụng ngày càng phổ biến nhờ ưu tiên điểm nổi bật của mình.

Nấu nước tiết kiệm

Trước đây, khi chế biến đồ ăn từ ngăn đông, chúng ta phải ngâm nước rất lâu mới có thể chế biến cho quá trình nấu ăn có thể kéo dài thêm vài đồng hồ.

Time here with a soft time, the surface performance have high-end mềm, dễ cắt thái ngay khi lấy ra khỏi tủ.

Tủ lạnh hitachi có ngăn đông mềm không
Trực tiếp biến chế, không cần ngắt đông, tiết kiệm thời gian

A míc ngăn chặn kết quả

Vì ngăn chứa này được thiết kế một ngăn riêng, chúng tôi sẽ đưa chúng tôi vào đây sẽ hạn chế bay mùi, mùi tanh sang các sản phẩm khác.

Disable oxy hóa thực phẩm

The new colour is being secure, limited oxi hóa trạng thái khi cấp quá lạnh. The luôn đỏ tươi chứ không bị màu, khô cứng.

|| Xem thêm: Nguyên nhân, cách xử lý tủ lạnh bị chảy nước và không lạnh

Tủ lạnh Hitachi có mềm ngăn không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, những mẫu tủ lạnh Hitachi có ngăn phần mềm đông lạnh và chủ yếu đều ở các dòng tủ lạnh từ 2 cánh, 3 cánh với dung tích chứa lớn hoặc là những tủ lạnh Hitachi nội địa nhập từ Nhật về.

Hitachi is a in the best effect of the best reasles nhờ chất lượng tốt, độ cao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

The other point of the level of soft level up on Hitachi mainboard is have the use the khay chứa bằng hợp kim nhôm thay thế vì nhựa giống như nhiều dòng tủ lạnh. Nhờ đó mà khả năng làm lạnh cũng như giữ nhiệt cao hơn rất nhiều. Khay lạnh giữ thực phẩm ở nhiệt độ -5 độ C giúp thực phẩm có một tấm đông lạnh lớn, bảo đảm an toàn, tươi mới mà không có đông cứng.

Tủ lạnh hitachi có ngăn đông mềm không
A soft a soft on Tủ mát Hitachi

Ngoài ra, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tủ lạnh lớn hơn Hitachi có ngăn phần mềm lớn hơn tới 2/3 ngăn phần mềm của các dòng tủ lạnh khác. Nhờ đó mà thực phẩm lưu trữ được lớn hơn.

Ngăn cấp đông của Hitachi nhờ có phần nắp đậy ứng dụng kết hợp với hệ thống Nano Fresh Ag + cho khả năng khử mùi hiệu quả. Không những thế, hầu hết các mô hình tủ lạnh Hitachi đều được trang bị công nghệ Inverter cho phép tiết kiệm điện năng lớn.

Tuy nhiên, giá bán của những tủ lạnh Hitachi có phần mềm ngăn lạnh sẽ cao hơn nhiều dòng tủ lạnh khác. Những chất lượng của những mô hình này sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng với số tiền phải bỏ đi.

Đến đây chúng ta có câu trả lời cho nghi vấn tủ lạnh Hitachi có ngăn mềm không ở đầu bài. This thực sự là một nhà quản lý thiết bị vô cùng tiện lợi, là lựa chọn hàng đầu cho những chị em nội trợ bận rộn.

Bài viết liên quan khác: