Rate this post

Chắc hẳn, bạn đã thấy nhiều bài chia sẻ trên Facebook, Youtube đâu đó với những chia sẻ về người có bàn tay chữ M có thể xác định được tính cách, tình duyên, vận số…. Tùy vào từng đặc điểm, hình dáng của đường chỉ tay chữ M sẽ có luận giải riêng biệt. Cùng tìm hiểu rõ nét hơn về bàn tay chữ M qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Hiểu đúng về bàn tay chữ M là gì?

Lòng bàn tay chữ M được hình thành từ 3 đường chỉ tay bao gồm đường Tâm Đạo, đường Trí Đạo và đường Sinh Đạo. Ba đường này kết hợp nhau và tạo thành hình dáng giống với chữ M. 

Bàn tay chữ M là gì
Bàn tay chữ M

Theo nhân tướng học, người sở hữu lòng bàn tay chữ M sẽ rất đặc biệt và có tài năng xuất chúng. Cho dù là nữ giới hay nam giới thì các đường chỉ tay thể hiện rõ nét và sâu đều rất tốt. Điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh và mang ý nghĩa sâu sắc với cuộc sống, vận mệnh của người sở hữu.

Ý nghĩa của lòng bàn tay chữ M

Giải mã ý nghĩa lòng bàn tay chữ M là gì được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hơn nữa, không phải ai cũng sở hữu kiểu lòng bàn tay có hình dạng kiểu chữ M. Theo đó, những ai có kiểu chỉ tay chữ M thường gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. 

Đồng thời họ cũng được đánh giá là người có thiên hướng trở thành nhà lãnh đạo, tương lai thêm rộng mở và tài năng thiên phú. 

Tùy theo từng hình dạng chữ M trên lòng bàn tay sẽ mang ý nghĩa về vận mệnh, tính cách và sự nghiệp không giống nhau. Cụ thể như sau: 

Đường chỉ tay hình chữ M sâu, nối liền nhau

Sở hữu lòng bàn tay có đường chỉ tay hình chữ M sâu, đậm nét và nối liền nhau sẽ là người gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc. Đặc biệt hơn, khi cả hai bàn tay đều là chữ M. 

Bàn tay chữ M là gì
Đường chỉ tay hình chữ M sâu, nối liền nhau

Theo nhân tướng học phân tích và nhận định, những người này thường sống rất hiền hậu, chân thành và bao dung. Hơn nữa, với nhiều đức tính tốt như tử tế, sẵn sàng giúp đỡ những người yếu thế khi gặp khó khăn. Cụ thể, hình ảnh đường chỉ tay chữ M đậm nét và nối liền nhau chính là tượng trưng cho đức tính tốt, sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế con người. 

Chính vì thế, những người này thường được nhiều người yêu mến. Đồng thời, luôn may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc nên được quý nhân phù trợ. Mặt khác, con đường công danh sự nghiệp không ngừng phát triển cũng đạt được nhiều thành công ấn tượng. 

Đường chỉ tay chữ M thẳng hàng, cân đối

Đường chỉ tay chữ M là gì
Đường chỉ tay chữ M thẳng hàng, cân đối

Nếu nhìn vào lòng bàn tay, bạn thấy rất rõ hình ảnh chữ M thẳng hàng, cân đối thì đây là dấu hiệu của những nhà lãnh đạo, người làm chủ. Họ được dự đoán là những người giàu có, hậu vận tốt. Khi về già tích góp được nhiều của cải, không cần phải lo lắng đến tiền bạc, vật chất. 

Đặc biệt, những những sở hữu lòng bàn tay kiểu chữ Ma thẳng hàng, cân đối có tính cách mệnh chủ rất tốt. Ngoài sống tình cảm, biết quan tâm và lo lắng đến những người xung quanh. Vậy nên, họ luôn được yêu mến và được hỗ trợ, giúp đỡ mỗi khi cần. 

Đường chỉ tay hình chữ M mờ, cạn

Dù vậy không phải ai sở hữu kiểu đường chỉ tay chữ M trong lòng bàn tay cũng đều tốt. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy thông qua đường chỉ tay hình chữ M bị mờ và cạn. 

Đường chỉ tay chữ M
Đường chỉ tay hình chữ M mờ, cạn

Phần lớn, những ai sở hữu kiểu bàn tay chữ M không rõ nét có tính cách khá rụt rẻ. Đồng thời, không có tính quyết đoán, không dám mạo hiểm cũng như đương đầu với khó khăn, thử thách trong công việc. Vậy nên, đôi khi họ có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển con đường công danh sự nghiệp. 

Ngoài ra, những người sở hữu kiểu bàn tay chữ M có phần mờ và cạn thường hay gặp nhiều vận hạn liên quan tới tính mạng. Vậy nên, nếu sở hữu những đường chỉ tay hình chữ M khá nhạt thì bạn nên làm nhiều việc thiện, việc tốt để mang bình an đến cho bản thân mình nhé. 

Đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo

Bàn tay chữ M
https://docs.google.com/document/d/e/2PACX-1vSnNDhbKZaGe8diVK9BCD-D30Hw95H4x-ZQFB8HMojjA9wyvrdhkywoxZJgG7IS8lCzI3xdwvsjdku5/pub

Nếu đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo dù là nam giới hay nữ giới phần lớn đều chứng minh họ là người có tính cách khá đa nghi. Dù trong tình duyên, cuộc sống hay sự nghiệp thì họ thường không nhận được nhiều lòng tin của người khác. 

Đường chỉ tay chữ M bị gãy khúc

Đường chỉ tay hình chữ M là biểu hiện cho sự may mắn và thành công của người sở hữu. Tuy nhiên, nếu nó bị gãy khúc không hề tốt. Theo đó, điều này còn biểu hiện cho những tiêu cực về vận mệnh con người. 

Về sức khỏe, những người có đường chỉ tay hình chữ M trong lòng bàn tay bị gãy khúc  có thể hay gặp các vấn đề sức khỏe. 

Về sự nghiệp, họ cũng không thực sự gặp nhiều suôn sẻ. Vậy nên, cần cố gắng, nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt được thành công. Vậy nên, theo nhận định lý giải nếu có đường chỉ tay chữ M này thì người sở hữu thường không nhận được quá nhiều may mắn. 

Luận giải bàn tay chữ M ở nữ giới

Khi xem đường chỉ tay chữ M ở nữ, bạn nên lưu ý mỗi bàn tay khác nhau sẽ có những luận giải riêng. Cùng tham khảo thông tin dưới đây bạn nhé. 

Giải bàn tay chữ M
Luận giải bàn tay chữ M ở nữ giới

Bàn tay chữ m tay phải của nữ

Về tính cách

Người người phụ nữ có đường chỉ tay chữ M sở hữu trực giác rất tốt. Họ là người mạnh mẽ, quyết đoán và có khả năng lãnh đạo nên con đường công danh, sự nghiệp thuận lợi và phát triển. 

Đối với những mục tiêu đã đề ra, họ luôn hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng công việc tốt nhất có thể. Mặt khác, trong chuyện kinh doanh, đầu tư họ luôn tỏ ra sự nhạy bén, nhanh nhạy.

Về vận mệnh

Theo dự đoán, nữ giới có kiểu chỉ tay chữ M hội tụ những tài năng vô cùng tuyệt vời. Theo năm tháng, họ có tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế cho bản thất. Tố chất bên trong và sự rèn dữ bên ngoài giúp cuộc đời, sự nghiệp của họ càng về sau càng phát triển, hậu vận càng tốt. 

Về năng lực lãnh đạo

Sở hữu trực giác và năng lượng quan sát tốt, họ luôn biết cách tìm kiếm những người tài để phụ trợ, giúp sức cho mình. Bên cạnh đó, họ cũng được đánh giá là những người có tố chất lãnh đạo tài ba, rất được lòng mọi người và xây dựng được niềm tin lớn mạnh cho những đồng đội, người đi theo mình. 

Dù yêu thương, quý mến mọi người nhưng họ luôn dứt khoát, mạnh mẽ và thẳng thắn trong công việc. Họ nhìn nhận, đánh giá được rõ ràng những cơ hội, thách thức và đưa ra quyết định đúng đắn dẫn dắt mọi người cùng đạt được thành công. 

Thành công nhờ đầu tư, buôn bán, kinh doanh

Đối với những người nữ giới có đường chỉ tay chữ M tay phải cực kỳ thành công trong kinh doanh. Họ nhạy cảm và có phản ứng nhanh trước tất cả những tình huống. Đặc biệt, họ biết cách tạo dựng, xây dựng những mối quan hệ tốt. Chính vì vậy, khi tham gia vào các lĩnh vực trong đầu tư, kinh doanh  

Đối với nữ giới có chỉ tay chữ M sẽ rất thành công trong kinh doanh. Họ có tố chất rất tuyệt vời của một nhà lãnh đạo. Họ nhạy cảm, phản ứng nhanh trước mọi tình huống. Đặc biệt, họ còn xây dựng được những mối quan hệ tốt. Chính vì vậy, khi tham gia vào các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh họ dễ đạt được các thành công lớn. 

Thích làm việc thiện

Nữ giới sở hữu đường chỉ tay chữ M rất thích hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Họ cũng có được nguồn tài chính ổn định, dồi dào nhờ thành công. Tính cách tốt và có đủ điều kiện về tài chính nên họ thường xuyên làm việc thiện. Họ muốn chia sẻ, giúp đỡ những khó khăn, khổ đau cùng mọi người. 

Bên cạnh đó, với bản tính tốt, chăm làm từ thiện giúp họ thích thêm đức cho bản thân và con cháu của mình. 

Tình duyên

Không chỉ về cuộc sống, chuyện tình cảm của những cô gái có chỉ tay hình chữ M cũng cực kỳ thuận lợi và suôn sẻ. Nữ giới có đường chỉ tay hình chữ M thường kết hôn khá muộn và gặp được đúng định mệnh của mình. Cuộc sống hôn nhân, gia đình của các cô gái có chỉ tay chữ M gặp nhiều hạnh phúc, trọn vẹn và biết cách chăm sóc, vun vén cho gia đình. 

Bàn tay trái nữ giới có đường chỉ tay chữ M

Về tính cách

Đối với nữ giới sở hữu bàn tay trái có đường chỉ tay hình chữ M thường dễ tin người. Tuy nhiên, khi họ bị mất lòng tin ở người khác thì sẽ rất khó trở lại mối quan hệ bình thường. 

Ngoài ra, họ cũng là những cô gái có trực giác tốt, nhạy bén và tinh tế trong phong cách sống. Họ rất nhiệt tình, luôn giúp đỡ những người xung quanh. Trước mọi khó khăn, thử thách họ sẵn sàng đương đầu, kiên cường để vượt qua mọi thách thức. Đặc biệt, họ cũng rất thông minh, nhanh nhạy khi biết nắm chắc mọi cơ hội trong buôn bán, đầu tư, kinh doanh xuất hiện. 

Vận mệnh

Khi sở hữu các tính cách trên, nữ giới có đường chỉ tay chữ M được đánh giá là những đối tác rất tuyệt vời trong mối quan hệ đầu tư kinh doanh. Họ có khả năng tạo ra cũng như nắm bắt được các cơ hội. Vậy nên, sự nghiệp của những người này cũng rất hanh thông, thuận lợi và phát triển như “diều gặp gió”. 

Ngoài ra, với tính cách tốt nên họ dễ chiếm được cảm tình của nhiều người. Thêm vào đó, họ cũng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người xung quanh. Đặc biệt, họ luôn sống tích cực, lạc quan tạo ra nguồn năng lượng tươi mới, thu hút, hấp dẫn được nhiều người. 

Vận số may mắn

Nhờ vào đức tính và tài năng tốt nên họ thường gặp quý nhân phù trợ. Hơn nữa, trong những công việc mang tính quyết định hay tham gia vào các dự án, họ cũng luôn gặp được nhiều vận may tài lộc và phú quý

Bàn tay chữ M ở nam giới

Khác với nữ giới, nam giới có đường chỉ tay hình chữ M trong lòng bàn tay không thực sự gặp quá nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, họ cũng nhận được nhiều vận may cũng như vận mệnh suôn sẻ. Cụ thể như sau:

Bàn tay chữ M ở nam giới
Luận giải bàn tay chữ M ở nam giới

Về tính cách

Xét theo nhân tướng học, những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M ở nam giới có tài năng thiên bẩm. Ngoài ra, họ sở hữu tính cách nhân hậu, độ lượng, khoan dung nên rất được nhiều người yêu mến. 

Trong giao tiếp, công việc họ rất biết cách ăn nói, ứng xử khéo léo. Điều này giúp họ được nể phục và coi trọng. Đặc biệt là những người có đường chỉ tay hình chữ M luôn có trực giác tốt. Vậy nên, việc quan sát, đánh giá chuẩn xác giúp họ tránh được nhiều rủi ro, bất lợi trong cuộc sống và công việc. 

Về con đường sự nghiệp

Vận mệnh về con đường công danh sự nghiệp của người có đường chỉ tay chữ M đậm, rõ nét rất tươi sáng. Họ luôn là những người được trọng dụng và có tố chất để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Mỗi mục tiêu, kế hoạch đề ra họ luôn hoàn thành một cách tốt nhất. Thêm vào đó, vận may về công việc cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến sự thăng tiến. Đồng thời, tính cách khéo léo và sự thông minh trong ứng xử cũng giúp họ mang đến nhiều mối quan hệ tuyệt vời.

Về tình cảm, tình yêu

Trong chuyện tình yêu, nam giới có đường chỉ tay chữ M cực kỳ thẳng thắn, có sự yêu ghét rõ ràng. Dù họ không thích bị người khác quản lý, kiểm soát nhưng gặp khá nhiều may mắn khi chọn “bạn đời”. Trong mối quan hệ tình yêu, họ rất chân thành và thuộc tuýp người chung thủy. 

Về tình duyên, hôn nhân của họ đến khá trễ do họ tập trung rất lớn trong vấn đề phát triển sự nghiệp. 

 Bàn tay chữ M có hiếm không?

Giữa hàng triệu người trên thế giới, số người có đường chỉ tay hình chữ M trong lòng bàn tay khá hiếm. Theo thông kế các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực tướng số cho biết, phần lớn những nhà lãnh đạo tài ba, những người có tài năng thiên bẩm và đức tính tốt phần đa sẽ sở hữu đường chỉ tay có hình chữ M. 

Còn phần đa mọi người trên thế giới không sở hữu đường chỉ tay rất đặc biệt này. Vậy nên, nếu có vị trí hình chữ M trong lòng bàn tay, tức là bạn đã thực sự đặc biệt và rất may mắn đó. 

Những người có bàn tay chữ M nổi tiếng

Theo thuật xem tướng về đường chỉ tay, nếu 3 đường chỉ tay tạo thành chữ M to, đậm và rõ nét thì người sở hữu là người có tài lãnh đạo xuất sắc, cuộc đời phú quý giàu sang và trực giác vô cùng nhạy bén, tinh tế.

Thực tế đã chứng minh có nhiều người giàu có, nhà lãnh đạo, người nổi tiếng trên thế giới hay trên thế giới sở hữu chữ M trong lòng bàn tay. Điển hình như: 

Tỷ phú Bill Gates

Có thể dễ dàng nhìn thấy đường chỉ tay ghép thành hình chữ M trong lòng bàn tay Bill Gates.

Bàn tay chữ M ở người nổi tiếng
Tỷ phú Bill Gates

Bill Gates hiện là một doanh nhân, nhà từ thiện và chủ tịch tập đoàn Microsoft – Công ty về phần mềm lớn nhất trên toàn thế giới. Chính thức thành lập vào năm 1975, từ đó  Bill Gates nắm giữ, điều hành các vị trí then chốt như chủ tịch, giám đốc điều hành và kiến trúc sư trưởng phần mềm tại Tập đoàn Microsoft.

Mỗi một giây, tỷ phú Bill Gates kiếm thêm được 380 USD và nếu chia cho mỗi người trên thế giới khoảng 10 USD thì ông vẫn còn giữ lại được 30 tỷ USD.

Hiện tại, Bill Gates đang cổ đông có tư cách cá nhân lớn nhất trong tập đoàn Microsoft. Ông nắm giữ trên 8 % cổ phiếu. Các phương tiện truyền thông đã gọi ông là “người giàu trăm đô”.

Donald Trump

Donald John Trump là một doanh nhân giỏi và và là ngôi sao tên tuổi trong giới truyền thông người Mỹ. Donald John Trump hiện là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc The Trump Organization và là người đã sáng lập Trump Entertainment Resorts.

Bàn tay chữ M ở nam giới
Donald Trump

Năm 2015, Forbes đã ước tính tài sản của Donald John Trump là 4 tỷ USD. Tháng 6/2015, Business Insider đưa công bố về bản báo cáo tài chính ngày 30/6/2014 được cung cấp bởi Donald John Trump. 

Bản báo cáo đã đưa ra con số về tổng tài sản 8,7 tỷ USD. Trong đó, có 3,3 tỷ USD đến từ các “Hợp đồng cho thuê Thương hiệu Bất động sản, Thương hiệu và các Phát triển gắn với Thương hiệu”. Theo mô tả của Business Insider mô tả cho rằng“Trump định giá bản thân mình 3,3 tỷ USD”. 

Nói về bản thân mình, Donald John Trump cũng khẳng định: “Tôi thực sự giàu”. Ông nổi tiếng toàn nước Mỹ bởi sự nỗ lực gây dựng thương hiệu, bản tính thẳng thắn và sự giàu có. Donald John Trump cũng sở hữu một chữ M xuất hiện trong lòng bàn tay của mình.

Tổng thống Obama và phu nhân

Bàn tay chữ M Obama
Obama sở hữu đường chỉ tay chữ M đậm, rõ trong lòng bàn tay.

Từ thời thanh niên, Obama đã có thiên hướng hoạt động vì cộng đồng. Ông đã có nhiều hoạt động cộng đồng tại Chicago trước khi được nhận văn bằng luật. Tiếp đó, ông làm luật sư về dân quyền, dạy luật hiến pháp Trường Luật Viện Đại học Chicago từ năm 1992 cho đến năm 2004. 

Thực tế, ông Obama sở hữu khả năng lãnh đạo vô cùng xuất sắc. Ông là người Mỹ gốc châu Phi đầu tiên được bầu nhiệm vào chức vụ tổng thống Hoa Kỳ. Obama tốt nghiệp Viện Đại học Columbia và Trường Luật Viện Đại học Harvard, nơi ông đã từng làm chủ tịch Harvard Law Review.

Năm 2005, ông Obama cùng vợ con chuyển đến ngôi nhà mới sinh sống trị giá 1.6 triệu USD ở Kenwood. Tháng 12/ 2007, tạp chí Money đã ước tính tài sản gia đình Obama là 1,3 triệu. Khoản hoàn trả thuế trong năm 2007 đã cho thấy lợi tức mà họ đã sở hữu là 4,2 triệu USD, tăng khoảng 1 triệu USD vào năm 2006, và 1,6 triệu USD năm 2005, phần lớn là nhờ vào tiền bán sách.

Yoo Jae Suk

Ở giới giải trí Kbiz, Yoo Jae Suk được mệnh danh là “MC Quốc Dân”. Anh là diễn viên, nghệ sĩ hài và kiêm MC cho nhiều chương trình nổi tiếng như Family Outing, Running Man…

Yoo Jae Suk
Yoo Jae Suk

Nam nghệ sĩ sinh năm 1972 đã có những bước chân đầy vất vả, khó khăn khi bắt đầu vào nghề, lăn lộn hết mình trong giới giải trí để tìm cho mình chỗ đứng bằng thực lực. 

Tại Hàn Quốc, nhắc đến tiếng tăm của anh, người dân Hàn Quốc thường gọi anh là “MC quốc dân” hay “thánh Yoo” nhờ sở hữu tính cách tốt bụng, thân thiện và lối sống đời tư sạch. 

Bên cạnh đó, nam MC cũng thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng về thương hiệu cá nhân của mình trong lĩnh vực nghệ thuật và thể thao. Đây là minh chứng cụ thể nhất cho danh tiếng của nam MC. Đồng thời, anh cũng nắm trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo, thậm chí hơn cả các diễn viên, ca sĩ hạng A tại xứ sở kim chi. Và chàng “MC quốc dân” này cũng sở hữu lòng bàn tay có hình chữ M rất rõ nét. 

Nữ ca sĩ Jisoo (nhóm nhạc BlackPink) 

Cùng Natalie Portman, Marion Cotillard và Rihanna, giọng ca của nhóm nhạc BlackPink được chọn làm đại sứ thương hiệu trên toàn cầu của Dior Fashion and Beauty vào năm 2021. Hiện tại, cô là thành viên nhóm nhạc BlackPink giàu có nhất.

Bàn tay chữ M ở nữ giới
Nữ ca sĩ Jisoo

Sự nghiệp của cô nàng Jisoo thành công cả trong âm nhạc và diễn xuất. Theo báo cáo, tài sản ròng của Jisoo ước tính có khoảng 20 triệu USD tính đến thời điểm tháng 6/ 2022.

Bên cạnh Dior, cô nàng Jisoo còn là gương mặt đại diện Cartier – Nhà sản xuất đồng hồ và trang sức cao cấp Pháp, Ella Balinska, Yasmine Sabri và Chang Chen, cũng như thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Kiss Me của Hàn Quốc.

Trên đây là những giải đáp về bàn tay chữ M mà chúng tôi đã tổng hợp mới nhất để chia sẻ đến bạn. Hy vọng, mang đến cho bạn thông tin tham khảo thú vị.