Rate this post

Lốp xe là một bộ phận vô cùng quan trọng của máy xe. Chúng tôi cho phép săm săm phần bảo vệ “mỏng manh” bên trong từ sắc nhọn, kim loại, … Chính vì vậy nên chọn một chiếc xe chất lượng là vô cùng quan trọng. Một trong những cái tên được nhiều người lựa chọn là Kenda thương hiệu. Vậy lốp xe máy Kenda có tốt không? Lốp xe máy Kenda giá bao nhiêu? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay trong phần nội dung sau đây.

lốp xe máy Kenda
Lốp xe máy Kenda phù hợp cho nhiều dòng xe

Lốp xe máy Kenda có tốt không?

Để biết được những điểm ưu việt của chiếc xe máy Kenda này có tốt hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những điểm ưu tiên của dòng sản phẩm này ngay sau đây.

Kenda is the first time window is thuong

Nếu là một người yêu kỹ thuật, luôn tìm hiểu chiếc xe của mình thì chắc chắn rằng bạn không còn xa lạ gì với cái tên Kenda nữa. Đây là chuyên gia thương hiệu, nghiên cứu chế tạo, cung cấp ứng dụng đầu hàng nổi tiếng của Đài Loan. 

Kenda được thành lập từ năm 1962 với điểm xuất là sản phẩm dành cho xe đạp. Đến năm 1970, xe máy Kenda mới màn hình chính thức. Sau hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Kenda không ngừng lớn và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực chế tạo xe. Mà chính biểu tượng chính là Kenda đứng thứ 27 trong bảng xếp hạng các hãng sản xuất lớn nhất thế giới vào năm 2010.

lốp xe máy Kenda
Lốp được làm từ cao su cao cấp

Show nay Kenda đã đặt hai nhà sản xuất xe xuất tại tỉnh Đồng Nai. Không phải thế nào, các nhà sản xuất khác cũng được đặt tại Indonesia, Trung Quốc, …

Tốt chất lượng

Kenda xâm nhập vào top những loại xe tốt nhất cũng bởi vì chúng tôi mang trong mình chất lượng thực sự tốt. Lốp Kenda được làm từ những loại cao su cao nhất cho phép sử dụng với đàn hồi cao, khả năng chịu lực cũng như vô cùng lớn. Rất nhiều người dùng trước đó đã được nhận định rằng xe Kenda rất ít ăn mòn, độ cao và lâu cần thay mới.

Độ bám đường cao, chống trơn trượt

A in the other point of this lines chính là khả năng vô cùng mạnh mẽ. Nguyên nhân là bởi vì TPI số lượng lớn. TPI is a number of track only, vân quân nổi bật trong 1 inch của xe hơi. Những mảng, vân nổi này giúp tạo cao độ ma sát với đường trượt trạng thái hạn chế, phù hợp với những cung đường khi trời mưa ướt.

Special, many model has the design of gai Ngược ở phía trước và phía sau giúp tăng cường khả năng thoát nước và độ sâu trên bề mặt xe.

lốp xe máy Kenda
Cao độ bám đường

Multiform about code sample

To phù hợp cho tất cả các loại xe hiện nay trên trường, Kenda đã cho ra mắt rất nhiều loại xe khác nhau. Đặc biệt, mỗi loại xe Kenda lại có rất nhiều loại kích cỡ khác nhau, có nhiều loại có thể nâng lên đến 12 loại kích cỡ khác nhau. Có dòng chuyên cho xe tay ga, chuyên xe số, dành cho xe đua, xe địa hình, … Do đó, người dùng có thể lựa chọn cho chiếc xe của mình những loại phù hợp nhất.

Hợp lý bán giá

Bên cạnh những đặc tính nổi bật như trên thì giá bán của dòng xe Kenda này không quá đắt, khá phù hợp với hầu bao của nhiều người dùng. Ví dụ như Kenda 250 máy tính bảng, khẩu độ 80/90, khẩu độ 275 dao động chỉ từ 200.000 đến 350.000 đồng. 

lốp xe máy Kenda
Lốp xe phù hợp với nhiều dòng xe

Sửa chữa khó

Một trong những giới hạn của dòng xe này chính là khi nó bị dính đinh, khung xương thì sửa chữa đồi hỏi người thợ có kinh nghiệm cao vì nếu không sẽ làm cho dấu vết trên khung không khít, đường dẫn tới không hơi thở.

Với ưu điểm vượt trội so với ưu điểm vượt trội, chúng ta có thể thấy rằng hãng xe Kenda thực sự tốt, là lựa chọn hàng đầu cho xe của bạn.

Kenda máy tính bảng giá

Để mọi người có thể theo dõi giá xe máy Kenda, chúng tôi đã tiến hành tổng hợp thành bảng sau đây.

Kenda camera typeGiá bán (VNĐ / tự động)
Kenda máy móc giá trị 275~ 250.000 – 300.000
Lốp xe máy Kenda 80 90 17~ 250.000 – 300.000
Lốp xe máy Kenda 250~ 200.000
Lốp xe máy Kenda 2.50-17~ 200.000 – 250.000
Lốp xe máy Kenda không săm 90 / 90-18 ~ 500.000
Lốp xe máy Kenda không săm 100 / 90-10 ~ 350.000

Lưu ý: đây là mức giá bán chỉ mang tính chất tham khảo. Kenda máy chủ giá trị sẽ có sự khác biệt giữa các Kenda máy chủ đại lý.

Trên đây là một số khái niệm thông tin về lốp xe máy Kenda. Đây thực sự là một trong những loại tự động “đồng tiền bát ngát”. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những chiếc xe độc ​​nhất vô nhị.

Bài viết liên quan: