5/5 - (1 bình chọn)

Ngày tháng sinh sẽ có ảnh hưởng phần nào đến vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp cũng như sức khỏe của người đó. Vậy sinh tháng 7 là cung gì? Có gì đặc biệt ở những người sinh tháng 7? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Sinh tháng 7 là cung hoàng đạo gì?

– Để biết được chính xác sinh tháng 7 là mệnh gì bạn cần nắm rõ ngày tháng sinh của mình, cụ thể ở đây là ngày tháng sinh theo dương lịch.

Sinh tháng 7 là cung gì
Sinh tháng 7 là cung gì

– Dù bạn có là nam hay nữ, chỉ cần bạn sinh vào khoảng thời gian từ ngày 1/7 đến ngày 22/7 thì bạn thuộc cung Cự Giải (21/6 – 22/7). Còn khoảng thời gian còn lại của tháng, từ ngày 23/7 đến ngày 31/7 thì bạn thuộc cung Sư Tử (23/7 – 22/8) nhé. Như vậy nếu ai đó hỏi bạn ngày 17 tháng 7 là cung gì thì câu trả lời là Cự Giải hay 24 tháng 7 là cung gì thì câu trả lời phải là Sư Tử nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể biết được các ngày sinh khác thuộc cung hoàng đạo nào bằng cách đối chiếu ngày sinh với khoảng thời gian của các cung như sau:

– Những người sinh vào tháng 7 đều có cá tính khá nổi bật, họ luôn sống hướng thiện, ôn hòa, luôn vui vẻ, có phần hài hước, dí dỏm với mọi người xung quanh. Chính vì tính cách như vậy mà họ luôn được mọi người yêu thương và quý mến.

– Họ luôn là người có kế hoạch rõ ràng cho bản thân, sống rất lý trí và luôn xử lý không khéo mọi tình huống. Người sinh vào tháng 7 luôn sống và làm việc rất có trách nhiệm, là mẫu người lý tưởng của gia đình. Họ luôn đặt tình cảm gia đình lên vị trí cao nhất trước khi giải quyết các vấn đề khó khăn.

– Đa số những người sinh vào tháng 7 thường thích ở một mình, thích sự yên tĩnh, ít khi đi đâu đó và cũng không thích kết bạn mới. Họ là những người có lòng tự tôn khá cao, được rất nhiều người biết đến.

– Họ luôn đối xử công bằng mới mọi người, không đánh giá người khác một cách vội vã, luôn quan sát kỹ lưỡng trước khi kết luận. Nếu bạn có người bạn sinh tháng 7 thì hãy cảm thấy may mắn vì họ rất trung thực và chân thành.

Đặc điểm của người sinh tháng 7 thuộc cung Cự Giải

Sơ yếu lý lịch

 • – Cự Giải là cung thứ 4 trong số 12 cung hoàng đạo với biểu tượng là con cua.
 • – Sao chiếu mệnh là mặt trăng, tượng trưng cho tính bản năng, cho tâm trạng, sự khát vọng, quyến rũ và trưởng thành…
 • – Ngày trong tuần là thứ Hai.
 • – Con số may mắn là 4 và 6.
 • – Kim loại: Bạc.
 • – Hoa: huệ tây, hoa nhài và cây dành dành.
 • – Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, đá mặt trăng, ngọc mắt mèo.
 • – Màu sắc: xám, bạc, trắng

Tính cách người sinh tháng 7 (1/7 – 22/7)

Sinh tháng 7 là cung gì
Tính cách người sinh tháng 7 (từ 1/7 – 22/7)

– Tính cách người sinh tháng 7 thuộc cung Cự Giải luôn luôn đặt cho bản thân nhiều mục tiêu để phấn đấu. Đôi lúc họ đặt ra cho bản thân mục tiêu quá lớn khiến tinh thần cảm thấy áp lực. Thành công của Cự Giải phải đánh đổi rất nhiều thứ, trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả.

– Phần lớn người thuộc cung Cự Giải phải chịu rất nhiều cay đắng và tủi nhục trong cuộc sống. Tâm lý Cự Giải bất ổn, dễ nhạy cảm và gây thù hằn với mọi người xung quanh. Chính sự thù hằn này khiến họ rơi vào tình trạng oán giận, luôn tìm cách hãm hại người khác khiến họ gặp nhiều trở ngại trong việc xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

– Cự Giải được bao bọc bởi vẻ ngoài khó ưa, lạnh lùng nhưng thực chất nó chỉ là lớp vỏ ngụy trang, sâu thẳm bên trong là một tâm hồn mỏng manh, nhạy cảm. Đời sống tinh thần của họ rất phong phú, nó được ví như những cơn sóng ngầm trên biển cả.

Sự nghiệp người sinh tháng 7 (1/7 – 22/7)

– Nam, nữ thuộc cung Cự Giải đều có ý chí quyết tâm cao. Khi làm bất kỳ việc gì đó đều có kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Họ có thể giẫm đạp lên lợi ích của người khác để giành lấy lợi ích cho bản thân.

– Cự Giải chấp nhận đánh đổi tất cả để có thể thay đổi số mệnh, họ có thể làm bất cứ công việc nào miễn sao trả thù lao cho họ cao là được. Với Cự Giải, tiền luôn là thứ quan trọng nhất, cần thiết nhất trong cuộc sống. Họ có thể từ bỏ tình cảm của bản thân để theo đuổi những thứ mình thích.

Tình yêu người sinh tháng 7 (1/7 – 22/7)

– Trong tình yêu, Cự Giải luôn trong vai trò là người bị động. Mặc dù tính cách họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát trong giao tiếp nhưng khi đối diện với người mình yêu thì lại rất yếu đuối, dễ bị tổn thương. Chính vì vậy trước khi bắt đầu một mối quan hệ họ thương phải tìm hiểu rất kỹ càng.

– Cự Giải rất hợp với Cung Bọ Cạpcung Song Tử. Cung không hợp là Ma Kết.

Đặc điểm của người sinh tháng 7 thuộc cung Sư Tử

Sơ yếu lý lịch

 • – Sư Tử là cung thứ 5 trong vòng hoàng đạo với biểu tượng là Sư Tử.
 • – Sao chiếu mệnh là mặt trời, tượng trưng của sức mạnh, quyền lực, vị thế và năng lực
 • – Ngày trong tuần là chủ nhật.
 • – Nguyên tố: lửa.
 • – Kim loại: vàng.
 • – Đá may mắn là hồng ngọc, đá ruby và kim cương.
 • – Màu sắc là đỏ, vàng và cam.
 • – Con số may mắn là số 1, số 4 và số 6.
 • – Hoa: hướng dương và hoa trinh nữ.

Tính cách người sinh tháng 7 (23/7 – 31/7)

– Sư Tử luôn hào phóng, luôn đặt trái tim lên vị trí hàng đầu, họ dễ bị tổn thương khi ai đó nói những điều không tốt về mình.

Tính cách người sinh tháng 7
Tính cách người sinh tháng 7 cung sư tử

– Người thuộc cung Sư Tử nhẹ dạ cả tin, sẵn sàng tin tưởng vào ai đó mà không cần suy tính hay cân nhắc. Họ cũng rất chủ quan, thiếu cảnh giác nên bị người khác lợi dụng mà không hề hay biết. Sư Tử không quá coi trọng tiền bạc, với họ tiền bạc hết rồi lại có những tìm cảm mất đi thì rất khó tìm kiếm lại được.

Sự nghiệp người sinh tháng 7 (23/7 – 31/7)

– Do tính cách nóng nảy, vội vàng nên Sư Tử gặp rất nhiều rào cản. Mặc dù chưa thành công nhưng họ đã vội vàng phóng to sự thật, hào phóng tiền của. Việc làm ăn kinh doanh có phần thuận lợi nhưng do sự chủ quan nên có thể khiến họ rơi vào tình trạng trắng tay mà không hay biết.

– Tuy nhiên người cung Sư Tử lại rất may mắn, sau mỗi thất bại họ lại càng thành công hơn trước. Họ luôn coi thất bại là nền tảng, là động lực để bản thân phấn đấu hơn.

Tình yêu người sinh tháng 7 (23/7 – 31/7)

– Đường tình duyên của Sư Tử khá lận đận và đau khổ bởi họ đặt ra quá nhiều tiêu chí cho người yêu lý tưởng. Mặc dù thời con trẻ họ tiếp xúc, quen biết nhiều mối quan hệ nhưng tình cảm cũng không đi đến đâu.

– Sư Tử mãi đến thời trung vận mới tìm được người thật lòng với mình, quan tâm đến gia đình. Càng về sau thì cuộc sống hôn nhân của Sư Tử càng hạnh phúc viên mãn, gia đình luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

– Sư Tử rất hợp với cung Bạch Dương, Cung Nhân Mã và Song Tử. Không hợp với Kim Ngưu, Ma Kết và Bọ Cạp.

Sinh tháng 7 hợp màu gì?

– Những người sinh vào tháng 7 thuộc cung Cự Giải dường như có sự thay đổi tâm trạng liên quan đến việc mặt trăng chi phối chu kỳ lên xuống của thủy triều. Màu sắc của Cự Giải giống như sự phản chiếu hình ảnh ánh trăng và dòng nước. Vì vậy, Cự Giải hợp với những màu bạc, ngọc trai, màu ngọc lục bảo, màu tím.

– Sư Tử với khả năng lãnh đạo thì những màu vàng quý phái, những sắc thái đậm của màu cam là rất phù hợp. Bên cạnh đó màu tím cũng là một lựa chọn không tồi bởi đây chính là màu sắc của hoàng gia, quý tộc.

Bây giờ bạn đã biết sinh tháng 7 là cung gì rồi đúng không nào? Tất cả những gì liên quan đến Cự Giải và Sư Tử đều được chúng tôi lý giải trên đây. Hy vọng rằng căn cứ vào những thông tin này bạn có thể đưa ra cho mình những quyết định phù hợp với bản thân. Nếu thấy hay hãy chia sẻ để mọi người cũng biết và đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo để ủng hộ chúng mình nhé.

Bài viết liên quan khác: