3/5 - (1 bình chọn)

Cung hoàng đạo sẽ cho bạn biết một phần về cuộc đời bạn như tính cách, tình yêu, sự nghiệp hay sức khỏe. Dựa vào ngày tháng sinh có thể xác định được cung hoàng đạo của mình. Một câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay là “sinh tháng 11 là cung gì?” Hãy cùng với chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này ngay sau đây nhé.

Người sinh tháng 11 là cung gì?

– Cách tính ngày tháng sinh thuộc cung hoàng đạo nào dựa theo dương lịch vì vậy để đảm bảo độ chính xác bạn cần chắc chắn ngày sinh dương lịch của mình.

Sinh Tháng 11 cung gì
Sinh Tháng 11 cung gì

– Những người sinh vào nửa đầu tháng 11, từ ngày 1/11 đến ngày 21/11 sẽ thuộc cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11). Bọ Cạp là cung có tích cách mạnh mẽ và quyết đoán nhất. Những người thuộc cung này có sức hút kỳ lạ đến từ đôi mắt cũng như cá tính mạnh mẽ đáng tự hào.

– Những người sinh vào cuối tháng 11, từ ngày 22/11 đến ngày 30/11 thuộc cung Nhân Mã (22/11 – 21/12). Chòm sao này sở hữu tính cách hài hước nên luôn thu hút người đối diện. Họ luôn là trung tâm của cuộc vui, rất được lòng mọi người trong các mối quan hệ.

– Về bản chất thì cả hai cung hoàng đạo này không có quá nhiều điểm chung nhưng họ đều sinh vào tháng 11 nên đều có mục tiêu và khát khao chinh phục thành công. Người sinh tháng 11 đều rất mạnh mẽ, kiên cường, không bao giờ bỏ cuộc. Vì vậy trong sự nghiệp hay tình yêu họ luôn rất thẳng thắn, chân thành và quyết đoán.

||Tìm hiểu: 12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh

Đặc điểm của người sinh tháng 11 cung Bọ Cạp

Tính cách người sinh tháng 11 cung bọ cạp

Người sinh tháng 11 là cung gì
Bọ Cạp thông minh, lý trí

– Tính cách người sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp rất thông minh, nhanh nhẹn và lý trí. Họ là những người có óc sáng tạo cùng nhiều ý tưởng hay và độc đáo. Bọ Cạp luôn biết lắng nghe người khác, chia sẻ nỗi niềm bằng cả trái tim.

– Bên cạnh đó họ cũng là người rất chân thành, thẳng thắn, luôn yêu ghét một cách rõ ràng nên luôn được mọi người yêu thương và quý mến. Các mối quan hệ của Bọ Cạp trong cuộc sống luôn được gắn bó bằng sự chân thành cùng niềm tin tuyệt đối.

Sự nghiệp người sinh tháng 11 (1/11 – 21/11)

– Bọ Cạp có khả năng phán đoán mọi việc rất tốt, luôn biết nắm bắt mọi cơ hội và tiến hành các dự định của bản thân. Chính vì vậy mà đường công danh của Bọ Cạp luôn rất thành công và may mắn. Cuộc sống của họ luôn sung túc, tiền lúc nào cũng rủng rỉnh đầy túi.

– Bình thường những người thuộc cung Bọ Cạp rất ít nói nên mọi người hay nghĩ họ yếu đuối, sống không tình cảm, không thú vị nhưng thực chất họ là những người vô cùng mạnh mẽ. Bọ Cạp luôn biết cách lắng nghe và xây dựng theo chính kiến riêng của mình, luôn làm việc một cách cẩn thận và chu đáo.

Tình yêu người sinh tháng 11 (1/11 – 21/11)

Tính cách người sinh tháng 11 cung bọ cạp
Tháng 11 hợp với tháng nào?

– Bọ Cạp là người rất trầm tính, khô khan và không quá ngọt ngào. Là người yêu ghét rõ ràng nên khi ghét ai thì họ sẽ ghét cay ghét đắng đến mức nhìn mặt cũng không muốn nhìn.

– Khi yêu họ luôn dành trọn tình cảm cho đối phương, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ cho người mình yêu chỉ mong họ được hạnh phúc và vui vẻ. Tình yêu của Bọ Cạp luôn chân thành, thủy chung, trước sau như một.

– Bọ Cạp hợp nhất với cung Song Ngư, Xử Nữ, Cự GiảiThiên Bình.

Đặc điểm của người sinh tháng 11 cung Nhân Mã

Tính cách người sinh tháng 11 (22/11 – 30/11)

tính cách người sinh tháng 11
Nhân Mã luôn đơn giản và mộc mạc

Người sinh tháng 11 thuộc cung Nhân Mã thì tính cách khá đơn giản, mộc mạc. Họ luôn thích những điều giản dị, thích sự tự do, thoải mái. Với họ thời gian chính là đối thủ nặng ký bởi nó lấy đi rất nhiều thứ như thanh xuân, thành công…

– Cuộc sống của Nhân Mã không có gì nổi bật, họ thích làm những điều mình thích dù kết quả có thể nào cũng sẵn sàng chấp nhận. Cái họ cần là tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái và tràn đầy sức sống.

Sự nghiệp người sinh tháng 11 (22/11 – 30/11)

– Họ vốn là người xem nhẹ mọi thứ bao gồm cả sự nghiệp và tình yêu. Dù có khó khăn đến mấy họ vẫn bình thản đối mặt, không có gì phải gấp gáp cả nên đường công danh không có gì gọi là thành công nổi bật.

– Cuộc sống của Nhân Mã tương đối ổn định, không quá sung túc nhưng tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan.

Tình yêu người sinh tháng 11 (22/11 – 30/11)

tháng 11 hợp với tháng nào
Nhân Mã – Bạch Dương là cặp đôi hoàn hảo

– Tình yêu, hôn nhân của Nhân Mã chịu nhiều cay đắng và khá lận đận. Mặc dù tình cảm của họ rất chân thành, chung thủy nhưng lại luôn gặp rất nhiều rắc rối. Một phần có thể là do tính cách bất thường cùng với cái tôi quá lớn, không bao giờ chịu chấp nhận sai lầm của mình.

– Nhân Mã hợp nhất cung Bạch Dương, Bảo Bình, Sư Tử.

Thông qua những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã biết sinh tháng 11 là cung gì rồi đúng không nào? Bọ Cạp, Nhân Mã là hai chòm sao được chú ý nhất trong vòng hoàng đạo bởi cá tính không thể lẫn vào đâu được. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để khám phá những điều thú vị của các cung hoàng đạo khác nhé.

||Bài viết liên quan: