Rate this post

Tiếp tục những giải mã về các cung hoàng đạo, bài viết này sẽ gửi đến bạn những thông tin thú vị xoay quanh tháng 3. Bật mí người sinh tháng 3 là cung gì? Tháng sinh này có gì đặc biệt về tính cách và số mệnh con người? Để giải đáp hết thắc mắc ở trên, chúng tôi tổng hợp hết những thông tin về người sinh tháng 3 trong bài viết này.

Sinh tháng 3 thuộc cung gì?

Với những người quan tâm đến các cung hoàng đạo, chắc hẳn không thể bỏ qua tháng sinh này. Tháng 3 là tháng của mùa xuân, chính vì vậy những người sinh tháng 3 có sự tươi trẻ, năng động.

Sinh tháng 3 là cung gì
Sinh tháng 3 là cung gì

Tùy vào sinh ngày nào mà thuộc cung hoàng đạo khác nhau. Từ ngày 1 tháng 3 đến 20 tháng 3 là cung song ngư (19/2-20/3), từ 21 tháng 3 đến 31 tháng 3 là cung bạch dương (21/3-19/4).

Mỗi cung hoàng đạo lại mang những nét đặc trưng riêng trong tính cách và số mệnh. Nhưng chúng vẫn có những đặc điểm chung của tháng sinh này.

Tháng 3 thuộc mệnh gì?

Những người sinh tháng 3 thuộc cung Song Ngư (sinh từ 1/3 đến 20/3) thuộc nguyên tố nước.

– Những người sinh tháng 3 thuộc cung Bạch Dương (sinh từ 21/3 đến 31/3) thuộc nguyên tố lửa

Người sinh tháng 3 hợp với tháng nào?

Do tháng 3 được chia làm 2 cung hoàng đạo riêng biệt, chính vì vậy tháng sinh hợp với tháng 3 cũng được chia theo cung hoàng đạo. Cụ thể như sau:

– Người sinh tháng 3 thuộc cung Song Ngư (1/3 -20/3) sẽ hợp với cung Cự Giải (22/6- 22/7) và cung Bọ Cạp (24/10-22/11).

– Người sinh tháng thuộc cung Bạch Dương (21/3- 31/3) tức là sẽ hợp với cung Sư Tử (23/7-22/8) và cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Như vậy có thể nói ngắn gọn rằng tháng 3 sẽ hợp với tháng 6, 7, 8, 11 và tháng 12.

Tính cách chung của những người sinh tháng 3

Tháng 3 – vui vẻ hòa đồng chính là nét tính cách nổi bật nhất của tháng sinh này. Những người sinh tháng 3 thường rất thu hút người khác và nổi bật giữa đám đông. Họ có tài năng và bản lĩnh cao, khi họ quyết định làm điều gì đó dù có khó khăn thế nào họ cũng quyết vượt qua.

Tính cách người sinh tháng 3
Tính cách người sinh tháng 3

Người  sinh trong tháng 3 còn có nhiều phẩm chất tuyệt vời như sự rộng lượng, vị tha và cảm thông với người khác. Vì vậy họ được mọi người rất yêu quý và nể trọng.

Bên cạnh đó, họ là người sống nội tâm, yêu thích sự tĩnh lặng, ước mơ về một chốn bình yên. Họ sẵn sàng buông bỏ những lo toan bộn bề của cuộc sống, bỏ qua những ganh đua đố kỵ để đổi lấy cuộc sống bình yên, thanh thản.

Tuy nhiên, họ cũng có những nhược điểm trong tính cách mà bạn dễ dàng nhận ra. Đó là họ dễ nhạy cảmmất kiểm soát cảm xúc của mình, hay giận dỗi với người khác. Thuộc tuýp người lãng mạn nhưng không biết cách thể hiện sự lãng mạn đó với người khác. Họ luôn suy nghĩ về những điều mơ mộng, xa vời thực tế.

Giải mã người sinh tháng 3 (từ 1/3 – 20/3)

Tính cách của người sinh tháng 3 (từ 1/3 – 20/3)

sinh ngày 3 tháng 3 thuộc cung gì
sinh ngày 3 tháng 3 thuộc cung gì?

Người sinh trong khoảng 1/3 đến 31/3 là cung Song Ngư (19/2 đến 20/3). Vậy Song Ngư sở hữu nét tính cách và vận mệnh như thế nào, mời bạn theo dõi tiếp:

Về tính cách: Song Ngư luôn biết cách cư xử, nhường nhịn trong mọi tình huống. Sở dĩ họ giữ được thái độ như vậy cũng nhờ vào việc họ kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Là người lãng mạn, thích ngắm mưa, Song Ngư là người có suy nghĩ không thực tế,  biến mọi thứ xung quanh toàn màu hồng.

Ngoài ra, Song Ngư còn thể hiện là người bí ẩn và đầy quyến rũ, luôn thu hút những người khác.

Sự nghiệp người sinh tháng 3 (từ 1/3 – 20/3)

Về sự nghiệp: Những người thuộc cung này thường hay do dự và không có tính quyết đoán, vì vậy họ không có khả năng lãnh đạo. Họ thường bằng lòng với những gì mình đạt được. Bởi thiếu tính quyết đoán như vậy họ thường không có nhiều đột phá trong công việc. Nghề nghiệp thích hợp nhất với Song Ngư đó là nghề chụp ảnh, y tá, người môi giới.

Tình yêu người sinh tháng 3 (từ 1/3 – 20/3)

Về tình yêu: Song Ngư cực kỳ coi trọng tình cảm và sự chung thủy. Chính vì vậy khi bị phản bội hoặc lừa dối họ sẽ bị tổn thương và đả kích cực kỳ lớn. Họ là người khá tâm lý, thường quan tâm đến tâm trạng, sức khỏe của người yêu mình. Trong tình yêu Song Ngư thường ít khi chủ động bày tỏ nên nếu bạn có lỡ say chàng/nàng Song Ngư nào hãy bày tỏ ngay với họ, biết đâu họ cũng có tình cảm với bạn mà ngại chưa dám nói.

Sinh tháng 3 hợp với màu gì?

Với người sinh tháng 3 thuộc cung song ngư thì màu sắc đem lại may mắn trong cuộc sống sẽ là màu tím, xám và xanh dương. Vì vậy nếu bạn sinh trong khoảng từ 1/3-19/3 hãy lưu ý điều này nhé.

Giải mã người sinh tháng 3 (từ 21/3 – 31/3)

23 tháng 3 là cung gì
Người sinh ngày 23 tháng 3 thuộc cung gì?

Tính cách người sinh tháng 3 (từ 21/3 – 31/3)

Về tính cách: Xuất hiện đầu tiên trong các cung mệnh của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương được ví như một biểu tượng của người dẫn đầu, tiên phong. Cá tính độc lập mạnh mẽ, Bạch Dương không bao giờ làm lại những thứ người khác đã làm bởi, Bạch Dương luôn tìm tòi, sáng tạo những cái mới. Đôi khi sự mạnh mẽ độc lập đó lại ở bên ngoài nội tâm nhạy cảm và yếu đuối. Dù giây phút đó chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng cũng cho ta thấy Bạch Dương là người giàu tình cảm.

Tuy nhiên chòm sao này cũng rất tự cao, cái tôi của họ quá lớn nên nhiều người không thích nét tính cách này của Bạch Dương. Thay vì phải suy nghĩ, đặt mình vào họ thì Bạch Dương luôn nghĩ đến lợi ích của mình không dễ thông cảm cho mọi người xung quanh. Đây có thể coi là nhược điểm duy nhất của Bạch Dương.

Sự nghiệp người sinh tháng 3 (từ 20/3 – 31/3)

Về sự nghiệp: Bạch Dương có khả năng quản lý tuyệt vời, tài lãnh đạo của họ không thể bàn cãi. Tuy tham vọng lớn nhưng bản chất của Bạch Dương không hề xấu một chút nào ngược lại họ rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Cá tính mạnh mẽ, họ thường đưa ra những quyết định rất nhanh và chóng vánh đôi khi chính những quyết định này làm chững lại khả năng thành công trong công việc của Bạch Dương.

Tình yêu người sinh tháng 3 (từ 20/3 – 31/3)

Về tình yêu: Những người thuộc cung Bạch Dương là những người lãng mạn, họ thích được theo đuổi chinh phục người khác hơn điều ngược lại.

Họ biết cách dung hòa các mối quan hệ, luôn đặt người yêu ở vị trí quan trọng nên ít nhiều cũng nảy sinh tính ghen tuông. Một khi họ xác định yêu ai là yêu hết mình, thậm chí đã nghĩ đến một đám cưới cho mối tình đó.

Người sinh tháng 3 hợp màu gì?

Về màu sắc: Hợp với màu đỏ, màu cam

Tóm lại, những người sinh tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư và Bạch Dương. Thông qua bài viết này bạn đọc đã biết thêm thông tin người sinh tháng 3 thuộc cung gì? Những nét tính cách và vận mệnh đặc biệt của từng cung. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng bạn đọc xong bài viết này sẽ biết thêm những kiến thức bổ ích về tháng sinh thú vị này.

Xem thêm bài viết liên quan khác: