Rate this post

Theo quan niệm của người phương Đông những gì liên quan đến số đều có chứa những điều bí ẩn. Những con số thường gắn với vận mệnh của con người như ngày tháng sinh, biển số xe, số nhà, giờ sinh,… tất cả trong phong thủy đều có ý nghĩa. Hôm nay chúng ta sẽ giải mã bí ẩn của người sinh tháng 2, đoán xem người sinh tháng 2 là cung gì? Tính cách và vận mệnh của những người này ra sao? Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những thông tin cần thiết về tháng sinh này.

Người sinh tháng 2 là cung gì?

Tháng 2 được nhiều người mong chờ đó là tháng của tình yêu, nếu bạn sinh ra vào tháng sinh này thực sự bạn rất may mắn khi được yêu thương che chở của mẹ cha.

Vậy người sinh tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?

Người sinh tháng 2 là cung gì
Sinh tháng 2 cung gì?

Tùy thuộc vào ngày sinh trong khoảng thời gian nào mà quyết định đến cung hoàng đạo của họ. Người sinh tháng 2 được chia thành 2 cung hoàng đạo là cung Bảo Bình (20/1-18/2)cung Song Ngư (19/2- 20/3).

Đặc trưng tính cách của người sinh tháng 2

Mỗi cung hoàng đạo lại mang những nét tính cách riêng biệt và vận mệnh khác nhau. Tuy nhiên, những người cùng sinh tháng 2 cũng có những điểm chung về tính cách. Họ là người thích sự nổi bật, yêu tự do và cực kỳ thông minh. Sự thông minh của họ chính là sự đa dạng từ mọi góc nhìn và khía cạnh của cuộc sống.

Họ không thích bị gò ép nên đôi khi họ phóng khoáng quá mức và hơi vô tâm với người khác.

Sinh trong tháng được coi là biểu tượng của tình yêu, nên họ là người nhạy cảm và dễ tổn thương. Đôi khi họ có xu hướng thay đổi, họ không thể thích một thứ gì đó quá lâu, chính vì vậy trong tình yêu họ thường bị đánh giá là người nhanh chán và dễ thay đổi. Để hiểu rõ hơn về các cung hoàng đạo sinh tháng 2, chúng ta cùng đến với phần đánh giá tổng quan về cung Bảo Bình và cung Song Ngư.

Tính cách và vận mệnh của người sinh tháng 2 cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1-18/2) tức là những người sinh đầu tháng từ 1/2-18/2 thuộc cung hoàng đạo này. Hình tượng biểu trung cho cung hoàng đạo này là một người đàn ông ôm hai bình nước.

Tính cách người sinh tháng 2
Tính cách người sinh tháng 2 cung bảo bình

Hai bình nước mang hai nét ý nghĩa khác nhau, một bình thể hiện sự sống và đối lập với nó là chiếc bình thứ 2 thể hiện cái chết. Chính vì vậy, Bảo Bình được coi như một vị thần mà người dân vô cùng tôn kính và quý trọng.

– Tính cách người sinh tháng 2 (từ 1/2 – 18/2)

+) Bảo Bình là người rất biết kiềm chế cảm xúc cá nhân, họ thường không bộc lộ hết những cảm xúc thật của mình với người ngoài. Bảo Bình có tư duy  vô cùng mới lạ và thông minh, họ biết phân biệt trắng đen, tốt xấu sai trái rất chính xác. Bởi họ là người sâu sắc, nhìn tất cả mọi thứ xung quanh mình một cách khách quan và bao quát nhất.

+) Tuy nhiên, chính về ưu điểm kiềm chế cảm xúc cực tốt, họ là người khá kín tiếng, gây khó hiểu cho mọi người xung quanh. Vì vậy, họ không có nhiều bạn nhưng nếu ai thực sự đã chơi với Bảo Bình sẽ cảm thấy thích thú với cách nói chuyện của họ

Tình yêu người sinh tháng 2 (từ 1/2 – 18/2)

Bảo Bình là những người vô cùng chung thủy nhưng rất dễ bị tổn thương, những vết thương bạn để lại cho cô gái Bảo Bình thường rất lâu họ mới có thể quên được. Vậy nên đừng làm tổn thương Bảo Bình mà hãy trân trọng chàng trai cô gái thuộc cung hoàng đạo này.

– Sự nghiệp người sinh tháng 2 (từ 1/2 – 18/2)

Tính cách người sinh tháng 2
Cô gái Bảo Bình yêu tự do, không thích trói buộc

Đối với nam nữ thuộc cung bảo Bình là những người có phẩm chất thanh cao trong sáng nên họ không có ham muốn đối với quyền lực, cũng không có hứng thú với vật chất kim tiền. Thông thường, họ là người thích sáng tạo cái mới, tìm tòi, khám phá trên tinh thần cống hiến. Họ thường hợp với những nghề như nghệ thuật, triết học, nghiên cứu khoa học,….

– Màu sắc

Màu xanh lá cây, xanh lơ, đen,….

Tính cách và vận mệnh người sinh tháng 2 thuộc cung Song Ngư

Cung Song Ngư (19/2- 20/3) tức là những người sinh từ 19/2 – 28/2 đều thuộc chòm sao này.

Tính cách ngườ sinh tháng 2
Tính cách ngườ sinh tháng 2 cung song ngư

Về tính cách người sinh tháng 2 (từ 19/2 – 28/2)

Là người luôn vui vẻ và có tính hài hước. Họ luôn sống lạc quan, yêu đời và mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người. Song Ngư là người có xu hướng giấu cảm xúc của mình nếu không nắm bắt và hiểu toàn diện được thì bạn khó có thể nắm bắt được con người thực sự của họ.

+) Cá tính và mạnh mẽ như vậy nhưng Song Ngư cũng dễ bị tổn thương, hay suy nghĩ tiêu cực. Họ thường không hài lòng về những quyết định của mình.

Về tình yêu người sinh tháng 2 (từ 19/2 – 28/2)

Trong số 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là người lãng mạn và đa tình. Song Ngư bình thường rất gần gũi và thân mật nhưng khi họ cảm nhận được sự tổn thương, họ sẽ trở nên lạnh lùng và xa lánh. Song Ngư không có xu hướng kết hôn sớm bởi họ không chấp nhận được một tình yêu nhạt nhẽo không có sự lãng mạn.

Về sự nghiệp người sinh tháng 2 (từ 19/2 – 28/2)

Các chàng trai hoặc cô gái Song Ngư đều là những người có trực giác nhạy bén, chính xác và sức tưởng tượng phong phú. Họ thích hợp với những ngành nghệ thuật như văn học, thơ ca, hội họa, kiến trúc,… Họ bằng lòng với thực tại, không bị thu hút bởi những thứ như tiền tài, địa vị. Vì vậy, trong công việc Song Ngư chỉ mong muốn hoàn thành xong nhưng không có sự cầu tiến.

Về màu sắc

Song Ngư hợp với màu tím, xám, xanh dương.

Như vậy, tất tần tật về đặc trưng trong tính cách và vận mệnh của người sinh tháng 2 đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này. Thông qua bài viết, bạn có thể biết rằng người sinh tháng 2 thuộc cung nào? Vận mệnh hay tính cách là do con người quyết định và có thể thay đổi được, vì vậy bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo giống như một góc nhìn mới mẻ dành cho bạn.

Bài viết liên quan khác: