5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có biết mỗi người sinh ra vào một thời gian khác nhau sẽ mang trong mình một vận mệnh khác nhau. Mặc dù chúng ta không biết tương lai sẽ xảy ra điều gì những dựa vào cung Hoàng Đạo bạn có thể biết được một phần tính cách, tình duyên, sự nghiệp…

Vậy người sinh tháng 5 là cung gì? Tính cách vận mệnh người sinh tháng 5 có gì nổi bật? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Những người sinh tháng 5 thuộc cung gì?

Sinh tháng 5 là cung gì
Sinh tháng 5 là cung hoàng đạo gì

Căn cứ vào ngày tháng sinh của mình bạn có thể xác định được chính xác mình thuộc cung nào, dù bạn là nam hay nữ:

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

– Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 20 tháng 5 thì xin chúc mừng, bạn thuộc cung Kim Ngưu rồi đấy.

– Những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của một Kim Ngưu – cung Hoàng Đạo mang hơi thở ấm áp, bình yên của tiết trời vào hạ.

– Nếu ai đó hỏi bạn ngày 5 tháng 5 là cung gì hay ngày 8 tháng 5 cung gì thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi đúng không nào.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

– Bạn sinh vào khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 thì bạn thuộc cung Song Tử. Như vậy, sinh 25 tháng 5 là cung gì? Câu trả lời là cung Song Tử bạn nhé.

– Mặc dù người sinh vào tháng 5 thuộc 2 cung Hoàng Đạo khác nhau, mang nét khác lạ và riêng biệt nhưng cũng có những điểm chung khá thú vị.

Tính cách người sinh tháng 5

– Những người sinh tháng 5 là những người có ý chí vô cùng mạnh mẽ và ý chí cầu tiến rất cao. Họ là những người có lối suy nghĩ hệ thống, sâu sắc và rất nhạy bén.

Tính cách người sinh tháng 5
Tính cách người sinh tháng 5

– Người sinh vào tháng 5 thường khá nóng tính, trong một số tình huống họ còn không thể điều khiển được tâm lý của mình và vô tình làm tổn thương người khác.

– Họ thường là những người có cách nói chuyện vô cùng duyên dáng, dí dỏm và có tâm hồn vô cùng sâu sắc nên luôn là điểm thu hút người khác.

– Là những người cứng đầu và có trái tim sắt đá nhưng mang trong mình một nét đẹp dịu dàng và một tâm hồn thánh thiện.

– Họ là những người kiên định, không thay đổi, dù trong hoàn cảnh khó khăn cũng luôn giữ vững lập trường của mình. Mặc dù cứng rắn như vậy nhưng họ lại sở hữu tính lãng mạn, thích sự bay bổng, mộng mơ nên họ thường có xu hướng thích hội họa và văn chương.

Đặc điểm chung của người thuộc cung Kim Ngưu

Sơ yếu lý lịch của Kim Ngưu

– Là cung hoàng đạo đứng hàng thứ 2 trong 12 cung.

– Sao chiếu mệnh là sao Kim – biểu tượng của sự quyến rũ, nồng nàn.

– Nguyên tố Ngũ hành là đất.

– Biểu tượng của Kim Ngưu là bò đực, hải cầu.

– Ngày may mắn trong tuần là thứ 6.

– Loài hoa đại diện là huệ tây, lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào.

– Con số may mắn là số 2 và số 8.

– Đá may mắn là ngọc lục bảo, ngọc bính và ngọc lam.

Tính cách người sinh tháng 5 (1/5 – 20/5)

– Những người thuộc cung này thường là người sống hiền lành, tốt bụng, luôn luôn giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Đôi lúc họ quan tâm, lo lắng cho người khác mà quên đi những lợi ích của bản thân.

– Là người thích sự hoàn hảo nên làm việc gì cũng rất cẩn thận, tỉ mỉ. Mặc dù họ khá chậm chạp nhưng họ bước đi những bước chân vững chắc và an toàn, luôn suy tính và xem xét trước sau một cách rất chu đáo. Trước khi đưa ra quyết định về một việc gì đó, Kim Ngưu luôn luôn cân nhắc và đứng trên nhiều khía cạnh để lựa chọn cho mình phương án tốt nhất.

Sự nghiệp người sinh tháng 5 (1/5 – 20/5)

– Người sinh tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu có đường công danh vô cùng tươi sáng. Một phận họ thành công được như vậy là nhờ tính cách, làm việc gì cũng tính toán cẩn thận và kỹ càng.

– Trước khi tiến hành làm việc gì đó, họ sẽ lập ra kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Họ sẽ từng bước thực hiện nó một cách chắc chắn để giành lấy thành công. Mặc dù Kim Ngưu sinh vào tháng 5 không phải thành công một cách rực rỡ nhưng có cuộc sống tương đối ổn định, tài chính kinh luôn có phần cải thiện và đông đầy hơn.

Tình yêu người sinh tháng 5 (1/5 – 20/5)

– Người sinh tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu thường đặt ra quá nhiều tiêu chí cho người yêu lý tưởng, chính điều này khiến đường tình duyên của họ khá muộn màng.

– Khi yêu, họ luôn dành trọn trái tim của mình cho người mình yêu, luôn yêu thương và chung thủy.

– Đây là mẫu người lý tưởng của gia đình, có thể đánh đổi mọi thứ để người mình yêu được vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên cái tôi của họ thường khá lớn, nếu bị ai đó cấm cản việc yêu đương sẽ khiến họ bực bội và có thể tìm cách trả thù.

Sức khỏe người sinh tháng 5 (1/5 – 20/5)

–  Kim Ngưu cần coi chừng các bệnh như bướu cổ, hen suyễn…

– Kim Ngưu cũng có xu hướng dễ bị béo phì do ăn uống không điều độ.

– Các rủi ro sức khỏe khác như bao gồm rối loạn các bộ phận như gan, thận, tử cung…

Đặc điểm chung của người thuộc cung Song Tử

Sơ yếu lý lịch của Song Tử

Sinh tháng 5 là cung gì
Song Tử – biểu tượng 2 anh em song sinh

– Song Tử là cung Hoàng Đạo đứng ở vị trí thứ 3 trong 12 cung.

– Sao chiếu mệnh là sao Thủy – ngôi sao biểu tượng cho sự thông thái cùng khả năng diễn đạt tốt.

– Nguyên tố Ngũ hành là không khí.

– Biểu tượng của Song Tử là 2 anh em song sinh.

– Ngày may mắn trong tuần là thứ 4.

– Con số may mắn là số 3, số 4 và số 7.

– Hoa đại diện là hoa cúc và cỏ lưu ly.

– Đá may mắn là ngọc bích, ngọc mắt mèo, đá mã não…

Tính cách người sinh tháng 5 (23/5 – 31/5)

– Những người sinh vào tháng 5 thuộc cung Song Tử dù là nam hay nữ đều sở hữu tính cách khá lập dị, khác người, luôn đưa ra ý kiến trái ngược với mọi người xung quanh.

– Họ là những người có tính cách nổi loạn, chỉ làm những việc mình thích, nhiều khi không quan tâm đến cảm nhận của người khác nên các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng bị xa cách.

– Không gian yên tĩnh là điều kiện lý tưởng để họ phát huy hết năng lực vốn có của bản thân. Họ không thích những nơi đông đúc, nơi nào càng ồn ào sẽ khiến họ lộ rõ nhược điểm của mình.

Sự nghiệp người sinh tháng 5 (23/5 – 31/5)

– Những người thuộc cung Song Tử bản chất của họ rất thông minh, tài giỏi. Tuy nhiên khả năng nắm bắt tình hình của họ lại khá kém, không biết đâu là điểm dừng thích hợp. Cơ hội đến mà không biết nắm bắt, đã qua đi thì không thể quay trở lại nên khiến họ khó gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

– Đổi lại người sinh tháng 5 thuộc cung Song Tử lại khá khéo léo trong việc ăn nói, nếu muốn họ có thể khiến người khác hài lòng về mình.

Tình yêu người sinh tháng 5 (23/5 – 31/5)

– Nam giới sinh tháng 5 thuộc cung Song Tử thường khá đa tình và lãng tử. Họ thích trêu hoa ghẹo người, đi đến đâu là có người yêu thương, quý mến. Chính vì vậy mà đường tình duyên của họ khá rắc rối, nhiều lúc đau buồn.

– Song Tử nếu gặp đúng người có thể chấp nhận bỏ mọi thứ để người mình yêu được hạnh phúc và vui vẻ.

Sức khỏe người sinh tháng 5 (23/5 – 31/5)

– Song Tử có nhiều nguy cơ bị ảnh hưởng đến cánh tay, vai, phổi và hệ thần kinh do tính chất hoạt động thất thường nên sức khỏe sẽ có xu hướng xấu khi bị căng thẳng.

– Song Tử thường khá liều lĩnh, cách tìm khoái cảm quá mức của họ có thể khiến chính bản thân họ cũng như những người xung quanh gặp nguy hiểm không cần thiết.

Tháng 5 hợp với tháng nào?

Người sinh tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với những người thuộc cung: Cung Xử Nữ, Cung bọ cạp, Cung Ma KếtCung Cự Giải.

Kim Ngưu và Xử Nữ được coi là cặp đôi hoàn hảo nhất, cặp đôi lương duyên tiền định. Kim Ngưu và Cự Giải là cặp đôi lý tưởng đáng mong đợi.

– Bên cạnh đó Kim Ngưu cũng tương khắc với một số cung hoàng đạo như: cung Bạch Dương, Cung Sư Tử, Cung Bảo Bình hay Cung Nhân Mã.

– Song Tử, Bảo Bình là cặp đôi rất thích hợp để chia sẻ, khám phá những điều mới lạ, trong quan hệ vợ chồng thì khá nồng nhiệt. Bên cạnh đó Song Tử cũng rất hợp với Thiên Bình bởi có sự tương đồng trong nhận thức cũng như các khía cạnh khác của đời sống. Song Tử – Nhân Mã cùng là cặp đôi hút nhau, tạo nhiệt để thắp lửa cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Song Tử – Sư Tử cũng là một cặp đôi khá lý tưởng, có thể cùng nhau mọi khó khăn, thử thách

– Song Tử rất kỵ với Bọ Cạp, Song Ngư, Ma Kết. Đặc biệt, Song Tử – Ma Kết sẽ không bao giờ tìm thấy điểm chung và hòa hợp với nhau.

Trên đây là những giải đáp liên quan đến “sinh tháng 5 là cung gì”. Bạn có thể là cung Kim Ngưu hoặc Song Tử, dù số mệnh là khác nhau nhưng vận mệnh của bạn luôn nằm trong tay bạn. Hãy đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn dựa trên những chia sẻ trên đây của chúng tôi nhé. Và đừng quên chia sẻ để những người sinh tháng 5 cùng biết hay những anh chàng/cô nàng nào đang yêu một người sinh tháng 5 có thể hiểu rõ hơn về họ nhé.

Bài viết liên quan khác: