5/5 - (1 bình chọn)

Tháng 9 là tháng của mùa thu, của những nỗi niềm thương nhớ. Những người sinh vào tháng 9 luôn có sự nhạy cảm và tinh tế. Vậy người sinh tháng 9 là cung gì? Đặc trưng tính cách, tình yêu, sự nghiệp của họ ra sao? Mời bạn đọc tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Người sinh tháng 9 là cung gì, mệnh gì?

Sinh tháng 9 là cung gì
Những người sinh tháng 9 là cung gì?

– Dù bạn có là nam hay nữ mà sinh vào tháng 9 sẽ thuộc một trong hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) và cung Thiên Bình (23/9 – 22/10).

Cụ thể: Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ ngày 1/9 đến ngày 22/9 thì bạn thuộc cung Xử Nữ. Còn bạn sinh từ ngày 23/9 đến ngày 30/9 thì bạn thuộc cung Thiên Bình.

Như vậy nếu bạn sinh ngày 2 tháng 9 cung gì? Câu trả lời là cung Xử Nữ nhé. Vì vậy cần nắm rõ ngày sinh của mình để xác định chính xác mình thuộc cung hoàng đạo nào nhé.

– Mỗi một người sinh ra sẽ sở hữu cho mình một cung hoàng đạo, cung hoàng đạo này sẽ ảnh hưởng một phần đến vận mệnh tương lai của bạn. Những người sinh vào tháng 9 đều khá tế nhị, tinh tế, thanh lịch và biết cách hòa nhập với môi trường xung quanh.

– Người sinh vào tháng 9 đều rất cẩn thận và tỉ mỉ từ việc nhỏ đến việc lớn. Trước khi bắt đầu một việc gì đó họ thường lập cho mình một kế hoạch hoàn hảo, chi tiết. Họ sẽ từng bước tiến hành và vươn tới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

– Hầu hết những người sinh tháng 9 đều là người trung thành nhưng không phải lúc nào cũng chân thật. Đôi lúc họ lại sống giả dối để mang lại niềm vui cho người khác bởi theo họ thật lòng quá mức có thể khiến người nghe khó chịu và không hài lòng.

Giải mã người sinh tháng 9 thuộc cung Xử Nữ

Tính cách người sinh tháng 9 (1/9 – 22/9)

tính cách người sinh tháng 9
Tính cách Xử Nữ khá lập dị, khác người

Tính cách người sinh tháng 9 thuộc cung Xử Nữ thường khá lập dị, khác người. Họ luôn đưa ra những ý kiến, suy nghĩ khác lạ khiến người khác cảm thấy điên rồ, sai trái. Đôi lúc Xử Nữ lại rất thích nổi loạn, điên khùng khiến những người thân thiết nhiều khi cũng không hiểu rõ họ.

– Họ là những người nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh nên rất dễ nắm bắt cơ hội thành công. Song Xử Nữ luôn đại diện cho sự sạch sẽ và ngăn nắp. Mặc dù Xử Nữ không khéo léo trong việc nấu nướng nhưng vẻ ngoài luôn chỉn chu, gọn gàng. Nếu có một người bạn là Xử Nữ thì bạn rất may mắn đấy bởi họ rất tâm lý, luôn vui vẻ và rất hữu ích nữa.

Sự nghiệp người sinh tháng 9 (1/9 – 22/9)

Người sinh tháng 9 mà thuộc cung Xử Nữ thì rất coi trọng sự nghiệp, làm bất cứ việc gì cũng suy tính cẩn thận, cân nhắc kỹ càng, không bao giờ để tâm trạng ảnh hưởng đến chuyện làm ăn kinh doanh.

– Để đạt được thành công, nhiều khi họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác. Có thể nói người cung Xử Nữ có nhiều thủ đoạn và tham vọng, luôn khao khát sự thành công, giàu sang.

Tình yêu người sinh tháng 9 (1/9 – 22/9)

tháng 9 hợp với tháng nào
Xử Nữ chân thành nhưng chuyện tình cảm lại không thuận lợi

– Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ rất chân thành và chung thủy tuy nhiên họ lại nhận rất nhiều cay đắng và đau buồn mà nguyên nhân chính là do tính cách bất thường của họ cũng như cái tôi của họ quá lớn.

– Xử Nữ không biết nhường nhịn, chỉ với một việc nhỏ họ cũng muốn chiến thắng và giành phần hơn cho bản thân. Chính vì điều này mà tình cảm hôn nhân thường hay mâu thuẫn, xảy ra nhiều tranh cãi dẫn đến chia ly, xa cách.

Giải mã người sinh tháng 9 thuộc cung Thiên Bình

Tính cách người sinh tháng 9 (23/9 – 30/9)

tính cách người sinh tháng 9
Thiên Bình hài hước, nhiệt tình

– Người sinh tháng 9 thuộc cung Thiên Bình là người rất may mắn, luôn được mọi người yêu quý. Họ làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, luôn có quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung thì Thiên Bình có cuộc sống khá tốt, mọi việc đều thuận lợi như họ mong muốn.

– Thiên Bình có điểm mạnh là hài hước, nhiệt tình trong cả công việc và cuộc sống. Chỉ cần người khác gặp khó khăn họ sẵn sàng giúp đỡ mà không cần báo đáp.

Sự nghiệp người sinh tháng 9 (23/9 – 30/9)

Thiên Bình khá lười biếng, trong công việc luôn chờ đợi sự giúp đỡ của người khác. Họ không có chủ kiến riêng của bản thân, chỉ cần người khác tác động vào là họ có thể thay đổi mọi dự định ban đầu của bản thân. Chính vì điều này mà con đường sự nghiệp của Thiên Bình không có gì nổi bật.

Tình yêu người sinh tháng 9 (23/9 – 30/9)

tháng 9 hợp với tháng nào
Thiên Bình khéo lẽo, dễ chinh phục tình cảm của người khác

– Nếu bạn sinh vào tháng 9 mà thuộc cung Thiên Bình thì bạn là người rất khéo ăn nói, dễ làm cho người khác hài lòng, luôn tạo ra niềm vui, tiếng cười cho người xung quanh.

– Do Thiên Bình dễ dàng chinh phục tình cảm của mọi người nên chuyện tình cảm rất may mắn. Đôi lúc nó cũng là nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân có nhiều rắc rối, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt dẫn đến ly hôn, chia ly.

Tháng 9 hợp với tháng nào?

Ngườ sinh tháng 9 cung Xử Nữ

tháng 9 hợp với tháng nào
Xử Nữ – Kim Ngưu được ví như cặp trời sinh

– Xử Nữ rất hợp với Xử Nữ bởi họ có nhiều sự tương đồng trong cả tính cách và lối suy nghĩ. Các chàng trai luôn có trách nhiệm quan tâm chăm sóc các nàng, ngược lại các nàng cũng rất tháo vát và hết lòng vì gia đình.

Xử Nữ và Thiên Bình: cặp đôi này nhiều khi có sự trái ngược trong tính cách nhưng lại có sức hút với đối phương. Xử Nữ trầm tính dễ thu hút bởi Thiên Bình hài hước, đáng yêu. Bên cạnh đó sự lý trí, chung thủy sẽ giúp cặp đôi này bền vững.

Xử Nữ và Kim Ngưu là một cặp đôi trời sinh bởi cả hai có sự tương đồng với nhau, không mất quá nhiều thời gian để hòa hợp.

Xử Nữ và Bọ Cạp: hai con người thuộc hai cung này tưởng chừng như không thể là một cặp nhưng theo quy luật bù trừ thì họ họa toàn có thể trở thành cặp đôi.

Cung Bọ Cạp (Thiên Yết) Tính cách, Tình yêu, Sự nghiệp

Người sinh tháng 9 cung Thiên Bình

tháng 9 hợp với tháng nào
Thiên Bình – Bảo Bình là một cặp rất ăn ý

Thiên Bình và Bảo Bình là một cặp đôi khá hoàn hảo. Thiên Bình hài hước, tỉ mỉ chu đáo có thể chia sẻ với Bảo Bình đa sầu đa cảm. Cả hai có thể cùng nhau khám phá nhiều tính cách thú vị của nhau.

Thiên Bình và Nhân Mã có thể nói là một cặp trời sinh. Thiên Bình quyến rũ, thông minh và lãng mạn còn Nhân Mã thì luôn xinh đẹp và phóng khoáng. Cả hai đều có rất nhiều sở thích chung, có sự ăn ý cả trong công việc và cuộc sống.

Thiên Bình và Song Tử: hai cung hoàng đạo này cũng rất ăn ý với nhau bởi họ là những người tri thức và thông minh. Cặp đôi cũng có nhiều sở thích và lối suy nghĩ chung. Tuy nhiên để mối quan hệ của cả hai luôn bền vững thì cần tiết chế lại một số tính cách mà đối phương không hài lòng.

Thiên Bình và Sư Tử: một Thiên Bình đáng yêu sẽ rất hợp với anh chàng Sư Tử mạnh mẽ, cá tính. Trong tình yêu họ luôn là những người nồng nhiệt và lãng mạn.

Cung sử tử (23/7 – 22/8) tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Người sinh vào tháng 9 hợp màu gì?

 – Do Xử Nữ có hành tinh chủ quản là sao Thủy nên màu xanh là màu rất phù hợp. Màu sắc tươi sáng này sẽ hút về cho bạn rất nhiều cơ hội, thắp lên những hy vọng mới cho kế hoạch của bạn. Để cho đa dạng hơn thì Xử Nữ có thể kết hợp thêm các màu như xanh da trời hay màu trắng. Xử Nữ cũng nên hạn chế sử dụng các màu như đỏ và vàng.

– Người sinh tháng 9 thuộc cung Thiên Bình thì nên ưu tiên lựa chọn những đồ vật màu trắng tương ứng với sao Kim. Màu trắng có thể loại bỏ đi những chướng ngại cảm xúc, giúp con đường sự nghiệp được khai sáng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể chọn màu xanh dương hay xanh lá, màu sắc này cũng khá phù hợp với Thiên Bình.

Thông qua bài viết này bạn đã biết được người sinh tháng 9 là cung gì. Chúng tôi cũng đã hé lộ cho bạn khá chi tiết về hai cung hoàng đạo Xử Nữ và Thiên Bình. Nhìn chung lại thì dù có là nam hay nữ mà sinh vào tháng 9 thì đa phần phải chịu nhiều cay đắng, đau buồn trong tình cảm, gia đạo bất hòa tuy nhiên thì sự nghiệp lại tương đối ổn định.

Để biết được những bí mật xung quanh ngày tháng sinh của mình, đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan khác: